Ý nghĩa tranh mã đáo thành công bằng đồng trong quan niệm người Việt

Ý nghĩa tranh mã đáo thành công bằng đồng trong quan niệm người Việt (2)

Hình ảnh của 8 chú ngựa phi nước đại là hình ảnh không thể nào quên đối với mỗi người dân Việt. Đó chính là sức mạnh của sự thăng tiến, sức mạnh của tiền tài địa vị…Và lý do bức tranh mã đáo thành công bằng đồng chiếm trọn trái tim người xem còn ở nghệ thuật độc đáo có một không hai.

Tranh mã đáo thành công bằng đồng – bức tranh có chất liệu ăn khách nhất

  • Nếu như trước đây, những bức tranh mã đáo bằng gỗ, bằng khảm trai, bằng sơn dầu…được ưa chuộng khá nhiều bởi giá thành rẻ. Thì giờ đây, khi con người đã có “của ăn của để”, thì một bức tranh bát mã bằng đồng lại chiếm ưu thế bởi nét đẹp hoàn mỹ và chất liệu không gì sánh bằng.
  • Nổi bật trên chất liệu bằng đồng là chất liệu vàng 24k, vàng 9999 sang chảnh. Khiến không một ai từ chối cái vẻ lung linh huyền ảo của những bức tranh mã đáo thành công bằng đồng. Sản phẩm được gò chạm từ đồng tấm. Các họa tiết được thúc nổi trên bề mặt với những hình ảnh sắc sảo, tinh tế.
  • Người dân Việt đón chờ sự ra đời của những mẫu tranh mã đáo bằng đồng với sự chạm khắc thủ công tỉ mỉ. Đẹp hoàn hảo từ từng đường chỉ đồng cho đến nền sơn giả cổ sang trọng. Tranh càng nổi bật hơn với sơn nếp thông thường, họa tiết in nổi sắc sảo, tinh tế. Màu sắc đẹp và bền bỉ theo thời gian. Hoa văn bao quanh những bức tranh bằng đồng thường là những nét chạm khắc tinh xảo. Kết hợp với nhiều màu sắc từ đồng vàng hoặc đồng đỏ, đồng giả cổ trên nền âm bản màu đen, xanh nổi bật.

Ý nghĩa tranh mã đáo thành công bằng đồng trong quan niệm người Việt

  • Ý nghĩa phong thủy: Quan niệm của người xưa có từ lâu đời thì ngựa là một con vật vô cùng thân thuộc và trung thành với con người. Tính kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai của ngựa cùng sự may mắn mang đến cho gia chủ là lý do ngựa xếp hàng thứ 7 trong 12 con giáp. Tranh được đánh giá là bức tranh hợp phong thủy với rất nhiều bổn mạng. Đặc biệt là đối với những người mệnh hỏa. Là nét đẹp phong thủy không thể thiếu trong phong thủy nhà, văn phòng, cửa hàng…
  • Ý nghĩa về sự thành đạt: Ngoài là bức tranh đem lại phong thủy tốt. Tranh đồng mã đáo thành công còn thể hiện sự thành đạt trong công việc. Giúp công việc hoàn thành tốt hơn dự kiến và luôn đạt kết quả cao. Hình ảnh 8 con ngựa tượng trưng cho sự mạnh mẽ, tự tin, giúp cho gia chủ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp kinh doanh của mình, thay đổi vận mệnh từ vận xui sang vận may. Và với ý nghĩa này, tranh bát mã hầu hết có mặt ở những người có công việc thường xuyên phải đi xa.
  • Ý nghĩa về tài lộc vẹn toàn: Với những người kinh doanh và làm ăn buôn bán. Tranh đồng bát mã có vai trò rất lớn. Mang lại tài lộc rất lớn cho chủ nhân bởi ngựa được mang khí thổ, một trong các nguyên khí rất mạnh. “Mã đáo thành công” trong bức tranh bát mã này còn tượng trưng là tốc chiến tốc thắng. Với mong muốn kinh doanh nhanh chóng thành công như mong đợi. Giúp công việc buôn bán hoàn thành tốt hơn dự kiến và luôn đạt kết quả cao.

Bỏ ra số tiền không nhỏ để đổi lại vận may tốt đẹp nhất bạn có muốn thử không? Chắc chắn rồi phải không? Vậy còn chần chờ gì nữa. Hãy đến ngay Thành Phát để chiêm ngưỡng những mẫu mã tranh đồng mã đáo thành công đẹp nhất, chất lượng nhất hôm nay bạn nhé.