Ý nghĩa của đầu số 038 là gì? Địa chỉ bán sim đẹp giá rẻ uy tín trên toàn quốc

Theo quyết định của Bộ Truyền Thông và Thông Tin, việc chuyển đổi sim 11 số thành 10 số đã khiến nhiều bạn trẻ e ngại không biết đầu số thuộc nhà mạng nào. Đầu số 038 cũng là một trong những đầu số được nhiều người quan tâm. Vậy đầu số này thuộc nhà mạng nào và ý nghĩa của đầu số 038 là gì? Hãy cùng khosim.com chia sẻ ý nghĩa đầu số 038 và địa chỉ bán sim đẹp giá rẻ uy tín trên toàn quốc nhé!

Đầu số 038 thuộc nhà mạng Viettel mang ý nghĩa phát tài phát lộc

Ý nghĩa của đầu số 038

038 là đầu số được chuyển đổi từ đầu số 0168 thuộc nhà mạng Viettel vào ngày 19/09/2018. Đây là nhà mạng được mọi người đánh giá là rẻ nhất và có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ tại nước ta. Tuy là đầu số mới nhưng 038 thu hút một số lượng lớn khách hàng bởi ý nghĩa sâu sắc qua từng con số đem lại.

Số 0: được xem là nguồn gốc của vạn vật, sự nguyên vẹn qua đường nét đều đặn, tròn trịa. Chúng nhắc nhở mọi người luôn cố gắng tôi luyện, làm việc tích cực, tránh “ tham – sân – si” để cuộc sống luôn vui vẻ và bình an.

Số 3: Theo tiếng Hán, số 3 được đọc là “Tam” gần giống với “Tài” với ý nghĩa mang đến tài lộc và may mắn. Ngoài ra, nó còn được đại diện cho sự vững chắc như kiềng 3 chân, là con số thần bí trong khoa học phong thủy.

Số 8: Theo tiếng Hán số 8 được đọc là “Bát” và phát âm gần giống với từ “Phát”. Qua đó số 8 thể hiện ý nghĩa phát tài, phát lộc, thịnh vượng, sức khỏe.

Qua đó những bạn nào sở hữu sim số đẹp với đầu số 038 sẽ luôn phát tài, phát lộc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt nếu bạn kết hợp với đuôi sim Tam Hoa, Tứ Quý, Lộc Phát sẽ giúp tăng giá trị của bạn lên gấp nhiều lần.

Khosim.com – Địa chỉ bán sim đẹp giá rẻ nhất và uy tín nhất tại nước ta

Địa chỉ bán sim đẹp giá rẻ nhất trên toàn quốc

Khosim.com là một trong những địa chỉ bán sim đẹp giá rẻ uy tín nhất trên toàn quốc. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn cách chọn loại sim số đẹp thích hợp với phong thủy, cung mệnh để bạn kinh doanh phát đạt hơn. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi sở hữu kho sim với trên 19 triệu sim số đẹp đến từ tất cả nhà mạng tại nước ta.

Đơn vị cam kết sẽ kiểm tra tình trạng sim chính xác trước khi thực hiện giao dịch. Đảm bảo giữ bí mật thông tin khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với Kho Sim. Đặc biệt đơn vị chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ khác như cầm cố sim số đẹp, hỗ trợ mua sim trả góp, thu mua sim… Vì vậy hãy gọi điện để được nhân viên Kho sim tư vấn và nhận được nhiều chương trình ưu đãi nhé!

Bài viết trên đã chia sẻ ý nghĩa của đầu số 038 là gì? Qua đó để tránh mất tiền oan hãy tìm đến địa chỉ bán sim đẹp giá rẻ uy tín, đó chính là khosim.com. Chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho bạn đủ loại sim hợp cung mệnh với giá cả phải chăng nhất.