Vì sao dịch vụ cho thuê máy photocopy hcm lại mang nhiều lợi ích

Cho thuê máy photocopy hcm hiện đang là dịch vụ phổ biến và hot nhất ở khắp mọi nơi vì những ưu điểm của nó. Đến với công ty Phúc Khang, quý khách hoàn toàn có cơ hội sở hữu những máy photocopy chất lượng hoàn hảo, và tiện lợi nhất.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy hcm

Phù hợp với nhu cầu sử dụng máy photocopy hiện nay, quý khách hàng không cần mất quá nhiều chi phí cho việc sử dụng một photocopy mới hoàn toàn nữa. Hiện nay, nhu cầu chuyển qua sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy hcm, với chi phí nhỏ hơn rất nhiều qua những gói cước thích hợp, khách hàng có thể lựa chọn chiếc máy Photocopy với gói cước thuê máy phù hợp cho văn phòng của công ty mình.

        Máy photocopy hiệu Ricoh chất lượng đảm bảo

– Khi sử dụng hình thức cho thuê máy photocopy hcm, khách hàng sẽ được hỗ trợ trong những vấn đề của máy, do đó khách hàng sẽ không mất công sửa chữa bảo trì máy Photocopy

– Những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng máy photocopy như: mực hết, linh kiện bị hư hỏng..cũng sẽ được chúng tôi hỗ trợ tối đa

-Trước khi mang máy photocopy về sử dụng, quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn kỹ lưỡng với công suất phù hợp cho văn phòng công ty, trước khi  nhận máy Photocopy.

– Trong trường hợp quý khách đang trong quá trình làm việc có sử dụng máy photocopy mà xảy ra hiện tượng máy trục trặc nặng cần có thời gian sửa chữa. Chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi ngay một chiếc máy mới có chất lượng và tính năng tương đương để không làm gián đoạn công việc của khách hàng.

Quyền lợi của quý khách hàng khi thuê máy photocopy giá rẻ tphcm

Khách hàng khi sử dụng thuê máy photocopy giá rẻ tphcm sẽ được đảm bảo nhận máy theo đúng thỏa thuận.

Được chúng tôi tư vấn kỹ lưỡng về cách sử dụng máy theo đúng mục đích, cũng như công dụng của máy photocopy.Khi sử dụng thuê máy photocopy giá rẻ tphcm khách hàng sẽ không phải mất thêm một chi phí bất kỳ nào khác.

    Dòng máy ricoh sẽ mang đến sự yên tâm cho mọi khách hàng

Quý khách hàng hoàn toàn có thể đơn phương đình chỉ thực hiện hợp đồng đã ký kết với chúng tôi và yêu cầu bồi thường thiệt hại nếu để xảy ra một số trường hợp sau:

Chúng tôi giao máy photocopy cho thuê nhưng không đúng chất lượng, chủng loại, tình trạng giống như trong hợp đồng đã ký với khách hàng.

Trường hợp máy gặp sự cố nếu khách hàng đã thông báo cho chúng tôi nhưng đã vượt quá thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không cử nhân viên đến để bảo trì, sửa chữa mà không nêu được lý do chính đáng, quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu chúng tôi thanh toán toàn bộ chi phí photocopy

Quý khách hàng cũng có quyền yêu cầu đổi máy photocopy khác nếu máy không đảm bảo giá trị sử dụng cho mục đích sử dụng

Trên đây là những cam kết và lợi ịch của khách hàng khi sử dụng thuê máy photocopy tại tphcm. Tất cả nhằm tạo sư yên tâm nhất để khách hàng sử dụng dịch vụ.