Vay vốn từ giấy đăng ký ô tô dễ như trở bàn tay

Vay vốn từ giấy đăng ký ô tô dễ như trở bàn tay (2)

Vay vốn hiện nay được thực hiện bởi nhiều hình thức khác nhau. Chẳng hạn như vay theo sim số đẹp, vay bằng sổ đỏ nhà đất, tín dụng mức lương hoặc vay bằng giấy đăng ký ô tô. Bài viết này công ty tài chính Fly sẽ giúp quý vị tìm hiểu về vay vốn kinh doanh qua đăng ký ô tô. Hy vọng bài viết nàu của chúng tôi sẽ giúp các bạn dễ dàng khám phá hình thức vay tiền lý tưởng này. Nếu quý vị đang có ô tô, đang muốn sử dụng dịch vụ này, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé.

Điều kiện vay vốn bằng giấy tờ xe ô tô

Điều kiện để bạn có thể vay vốn kinh doanh qua đăng ký ô tô như sau:

  • Khách hàng tiến hành vay vốn kinh doanh qua đăng ký ô tô phải đủ độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
  • Có sổ hộ khẩu tại nơi tiến hành vay vốn.
  • Phải chứng thực được khả năng lao động, thu nhập bình quân hàng tháng và khả năng trả nợ của mình.
  • Tài sản ô tô dùng để vay tiền phải là chính chủ của người vay. Nếu là của bố mẹ hoặc anh chị em thì phải có giấy tờ bảo lãnh để đảm bảo về thủ tục pháp lý.
  • Người thực hiện vay vốn kinh doanh qua đăng ký ô tô phải trình bày dự án thực hiện, xác suất thành công, được phê duyệt mới có thể vay.

Số tiền có thể vay từ ô tô của bạn

70% giá trị của chiếc ô tô bạn đang dùng theo giá trị thực vào thời điểm hiện tại. Điều quan trọng là xe bạn vẫn hoạt động tốt. Những vấn đề này sẽ được chuyên viên của chúng tôi kiểm định trước khi tiến hành vay vốn kinh doanh qua đăng ký ô tô. Việc vay được cả tỷ đồng từ ô tô là điều bình thường.

Nổi bật nhất của hình thức này là bạn có thể vay được tiền và vẫn sử dụng xe bình thường. Các thông tin thế chấp của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối. Uy tín trong kinh doanh của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi bất cứ thông tin dùng ô tô để vay tiền. Đây là một trong những hình thức vay tiền nhanh nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua.

Lợi ích từ vay vốn bằng đăng ký ô tô

So với vay vốn kinh doanh bằng sổ đỏ nhà đất thì vay bằng đăng ký ô tô tiết kiệm thời gian hơn, thủ tục cũng nhanh chóng hơn. Với hình thức này, sau khi thực hiện vay vốn thì chiếc xe của bạn sẽ không có gì thay đổi. Bạn vẫn có thể sử dụng bình thường. Lãi suất thấp, giải ngân cũng nhanh.

Điều mà vay vốn kinh doanh qua đăng ký ô tô không thể so sánh bằng vay vốn kinh doanh bằng sổ đỏ nhà đất là thời gian vay vốn. Với hình thức vay này thì thời gian tối đa của bạn chỉ kéo dài khoảng 3 năm. Số tiền vay cũng không thể so sánh bằng các hình thức khác. Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn và tối ưu hóa các quyền lợi tốt nhất cho quý vị khi quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Tạm kết

Cám ơn quý vị đã dành thời gian để đọc bài viết của chúng tôi về vay vốn từ giấy đăng ký ô tô dễ như trở bàn tay. Vay vốn kinh doanh qua đăng ký ô tô vốn thực dễ dàng như nghĩa đen mà chúng tôi đã đề cập đến. Quý vị cần vay vốn bằng hình thức này có thể liên hệ với tài chính Fly để nhận sự trợ giúp tư vấn tốt nhất nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ quý vị vay vốn từ xe ô tô của mình trong thời gian tới!