Vật phẩm phong thủy và những điều cân nhắc khi sử dụng

Vật phẩm phong thủy và những điều cân nhắc khi sử dụng (2)

Vật phẩm phong thủy rất đa dạng với hàng chục sản phẩm khác nhau. Có vật phẩm phong thủy hợp với người này nhưng lại không hợp với người kia. Nhiều khi cùng một vật phẩm mà 2 người sử dụng chưng bày theo hai kiểu khác nhau thì tác dụng cũng đã hoàn toàn đối nghịch. Dưới đây là một số vấn đề cần quan tâm khi mua và sử dụng các vật phẩm phong thủy mà các bạn nên cân nhắc cho mình.

Những điều lưu tâm khi dùng vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy rất đa dạng. Không phải sản phẩm nào cũng phù hợp với bạn. Do vậy khi mua các bạn nên chú trọng một vài vấn đề như sau:

  • Bạn tuổi gì, mệnh gì, hợp với con giáp nào. Ngũ hành tương khắc bạn hợp và khắc những mệnh nào. Từ đó mới chọn cho mình các vật phẩm phù hợp với các dữ kiện có lợi cho bạn.
  • Nhà hướng nào, thiết kế ra sao, có phù hợp hoặc cần thiết với vật phẩm phong thủy đó không. Chẳng hạn như quả cầu phong thủy để ngưng tụ khí chỉ có tác dụng khi nhà bạn ở phải hướng gió không tốt, ngã ba đường… Ví dụ như rồng chỉ hợp với những chỗ thanh cao. Nếu nhà bạn ở trước các kênh mương ô nhiễm thì cũng không nên thỉnh tượng đồng
  • Hoặc đơn giản bạn phải biết vật phẩm phong thủy đó đặt như thế nào là hợp lý. Đơn cử như tượng thuận buồn xuôi gió chẳng hạn. Nếu đặt ở hướng bắc thì chủ nhân sẽ gia cường được địa vị và trọng lượng của lời nói. Đặt ở hướng đông thì có thể xua tan tà khí. Tuy nhiên nếu đặt ở hướng nam hoặc đặt hướng ra ngoài đường thì tiền của sẽ thất thoát, kinh doanh làm ăn không thuận lợi.

Mỗi vật phẩm phong thủy sẽ cần phải kết hợp rất nhiều yếu tố. Các bạn nên nhờ đến các chuyên gia phong thủy tư vấn chuyên sâu khi sử dụng các sản phẩm này nhé. Đơn vị quatangcaocap24k.com vừa là người cung cấp, vừa là chuyên gia phong thủy. Đây là một trong những nơi bạn có thể nhận trọn niềm tin và sự thông thái về các vật phẩm phong thủy.

Các vật phẩm phong thủy nhiều người dùng

Một số vật phẩm phong thủy mà nhiều người dùng hiện nay như:

  • Biểu trưng thuyền buồm. Biểu trưng này có thể sử dụng thích hợp cho mọi đối tượng, tuổi tác và dễ dàng trưng bày trên bài làm việc, giá kệ sách… Chúng gần như không mang lại bất cứ điềm xấu nào nếu bạn biết cách đặt
  • Biểu tượng ngựa. Tượng trưng cho sự thành công, nhanh nhẹn và thăng tiến trong sự nghiệp kinh doanh
  • Biểu tượng rồng là biểu tượng mang lại may mắn cho nhiều người. Tuy nhiên, khi mua tượng rồng, biểu trưng rồng hãy đảm bảo dưới những bức tượng này luôn có biểu trưng của nước biển xanh nhé. Những con rồng này mới đúng phong thủy và mang lại điềm may mắn.

Ngoài ra cữu ngư quần tụ, cá chép hóa rồng, cá chép hoa sen, tùng hạc diên niên cũng là những vật phẩm phong thủy được nhiều người chú ý đến.

Tạm kết

Chúng tôi là những chuyên gia về vật phẩm phong thủy. Các bạn cần tư vấn về vật phẩm phong thủy, cách trưng bày và bài trí vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé. Tùy vào độ tuổi của bạn, hướng nhà, hướng văn phòng để chúng tôi giúp các bạn chọn những vật phẩm chính xác nhất đảm bảo mang lại vượng khí, vượng tài, vượng tướng. Với nhiều năm cung cấp, sản xuất và tư vấn vật phẩm phong thủy, MT Gold Art cam kết mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất trên toàn quốc. Rất hân hạnh được tư vấn đến quý khách hàng trên toàn quốc về các vật phẩm phong thủy.