Ưu điểm, nhược điểm và lưu ý khi đáo hạn thẻ tín dụng tại Hải Phòng

Thẻ tín dụng là một loại thẻ do ngân hàng phát hành nhằm hỗ trợ giúp người dùng chi tiêu một cách thuận lợi và nhanh chóng hơn. Đặc biệt, một nơi phồn hoa và phát triển như Hải Phòng thì việc sử dụng thẻ tín dụng lại càng được ưa chuộng hơn. Tuy nhiên, hạn mức thẻ tín dụng sẽ được ngân hàng cấp và cho phép bạn chi tiêu số tiền đó với lãi suất 0% trong 45 ngày. Trường hợp khi đến hạn thanh toán cho ngân hàng mà bạn chưa đủ tài chính để trả, lúc này bạn sẽ cần tới đáo hạn thẻ tín dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đáo hạn thẻ tín dụng qua bài viết sau. 

Đáo hạn thẻ tín dụng

Hiểu một cách đơn giản thì đáo hạn thẻ tín dụng là một dịch vụ hỗ trợ chủ thẻ đang gặp khó khăn trong vấn đề trả nợ ngân hàng.

Đơn vị hỗ trợ sẽ cho chủ thẻ vay số tiền đang nợ tín dụng để thanh toán trước cho ngân hàng kịp thời hạn. Giúp chủ thẻ tránh phải chịu những phí phát sinh do trả chậm. 

Ưu điểm của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng mà có thể bạn chưa biết

Nhờ có dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng mà rất nhiều người đã cảm thấy bớt gánh nặng vấn đề nợ tiền ngân hàng. Đáo hạn thẻ tín dụng có nhiều ưu điểm và mang lại nhiều lợi ích cho chủ thẻ như:

  • Phí đáo hạn thấp hơn rất nhiều so với phí trả chậm và lãi suất của ngân hàng, giúp chủ thẻ tiết kiệm được nhiều tiền.
  • Giúp chủ thẻ thanh toán dư nợ tín dụng đúng kỳ hạn, tránh bị tính phí trả chậm 4% và lãi suất lên tới 30%. 
  • Gia hạn thêm thời gian cho khoản vay, giúp bạn có thêm thời gian để chuẩn bị tiền trả nợ hoặc có thể sử dụng số tiền đó để làm ăn. 
  • Tăng sự uy tín và điểm tín dụng cao với ngân hàng.
  • Dễ dàng tăng hạn mức thẻ và giao dịch vay vốn về sau. 

Nhược điểm khi không lựa chọn điểm đáo hạn tín dụng uy tín 

Bên cạnh những ưu điểm của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng thì cũng không thể tránh khỏi nhược điểm liên quan đến dịch vụ này. Như bạn đã biết, đây là một dịch vụ không thuộc ngân hàng mà là của một công ty hay một tổ chức tài chính. Vậy nên, nếu như bạn không lựa chọn nơi uy tín thì sẽ rất dễ để lộ thông tin cá nhân.

Chính vì vậy, bạn nên cẩn trọng trong việc sử dụng dịch vụ tại một nơi uy tín và đảm bảo an toàn, tránh những rủi ro không đáng có. 

Đáo hạn thẻ tín dụng ở đâu tại Hải Phòng?

Hiện nay rất nhiều nơi đáo hạn thẻ tín dụng có thể đáp ứng được việc trả nợ giúp bạn. Tuy nhiên, để đảm bảo thông tin cũng như cung cấp cho bạn một dịch vụ tốt nhất thì bạn có thể tham khảo tại: Đáo hạn thẻ tín dụng Hải Phòng  

Mách nhỏ bạn những lưu ý khi đáo hạn thẻ tín dụng

  • Ngân hàng cho phép bạn thanh toán sớm từ khi nhận được bảng sao kê. Vì thế, khi nhận được thông báo về ngày trả nợ thì bạn nên thực hiện đáo hạn thẻ tín dụng. 
  • Kiểm tra kỹ bảng sao kê và thanh toán đúng số tiền tránh trả thiếu dù chỉ 1đ. 
  • Thường xuyên kiểm tra ngày đáo hạn bởi ngân hàng có thể thay đổi ngày thanh toán tùy từng tháng. 
  • Không nên để đến sát kỳ hạn mới đáo, bởi không thể tránh khỏi những yếu tố khác tác động đến việc trả nợ tín dụng.

Lời kết

Đáo hạn tín dụng là một dịch vụ có nhiều ưu điểm nhưng cũng không thể tránh khỏi nhược điểm liên quan. Vì vậy qua bài viết này, chúc bạn sẽ tìm được nơi đáo hạn tín dụng uy tín và đảm bảo tốt nhất cho mình.