TOP địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội được khách hàng tin tưởng

Bạn đang có nhu cầu niềng răng? Bạn muốn tìm hiểu địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội với mong muốn nhận được kết quả niềng răng đúng như mong muốn, tuy nhiên bạn lại không biết đâu là một địa chỉ niềng răng uy tín. Hãy cùng Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đánh giá xem niềng răng Hà Nội ở đâu tuy tín nhất?

Tiêu chí đánh giá một địa chỉ niềng răng tốt

dia-chi-nieng-rang-uy-tin-o-ha-noi-1

Niềng răng ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Để biết đâu là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội, bạn cần đánh giá địa chỉ đó qua những tiêu chí sau:

– Đội ngũ Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Trình độ cũng như tay nghề của Bác sĩ quyết định sự thành bại của một ca chỉnh nha. Một địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội sẽ sở hữu đội ngũ Bác sĩ và kỹ thuật viên có tâm, có tài, góp phần đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng trường hợp bệnh nhân, rút ngắn thời gian và giảm thiểu chi phí cho bạn.

– Trang thiết bị hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Một cơ sở niềng răng có trang thiết bị, máy móc hiện đại sẽ mang đến một quá trình chỉnh nha chất lượng, an toàn và thoải mái. Các loại máy móc này sẽ là công cụ hỗ trợ tối ưu nhất cho Bác sĩ từ đầu đến cuối quá trình điều trị.

Trước tiên, máy móc hiện đại sẽ đánh giá một cách chuẩn xác tình trạng răng hiện tại ở mức độ nào, răng xô lệch là do răng hay do hàm. Nếu hô do răng sẽ tiến hành niềng, còn hô do hàm thì phải phẫu thuật hàm mới cho ra kết quả tốt nhất. Đồng thời, theo dõi sự dịch chuyển của răng xem có đúng với vị trí mong muốn hay không và có hướng điều chỉnh kịp thời nếu răng xê dịch lệch lạc.

dia-chi-nieng-rang-uy-tin-o-ha-noi-2

Máy chụp phim CBCT hiện đại

– Kỹ thuật niềng răng được thực hiện rõ ràng, an toàn

Ngoài trang thiết bị hiện đại, bạn cũng nên chú ý xem quy trình niềng răng có được thực hiện rõ ràng, đúng tiêu chuẩn hay không. Điều này sẽ giúp bạn biết được đó có phải là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội và điều này cũng quyết định đến chất lượng của cả một quá trình điều trị.

Bạn cần tìm hiểu xem kỹ thuật niềng răng ở trung tâm mà mình lựa chọn có đạt chuẩn về tính khoa học và mức độ an toàn trong mọi khâu điều trị hay không.

– Chính sách bảo hành răng lâu năm

Tưởng là vấn đề nhỏ nhưng bạn cũng nên suy nghĩ đến thời hạn bảo hành niềng răng. Tại các cơ sở uy tín, thời gian bảo hành niềng răng trong bao lâu chính là yếu tố góp phần tạo dựng niềm tin cũng như sự hài lòng.

– Mức giá điều trị phù hợp

Một địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội không cố tình kéo dài thời gian điều trị niềng răng của bệnh nhân hay cung cấp những dịch vụ kém chất lượng, khiến bạn mất thêm nhiều chi phí không đáng có, thậm chí kết quả niềng răng lại không như mong đợi.

Ngoài các yếu tố trên, việc sử dụng mắc cài, khay niềng, khí cụ nha khoa chất lượng, những phản hồi của khách hàng từng điều trị trước đó và chế độ chăm sóc trong suốt quá trình niềng răng cũng là những vấn đề đáng lưu tâm.

Khi quyết định thực hiện bất kỳ một phương pháp nha khoa nào, không riêng về chỉnh nha, bạn cũng cần lựa chọn một địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội để thực hiện, không những yên tâm trong suốt quá trình chỉnh nha mà còn thu về được kết quả như mong muốn, vừa an toàn, vừa không để lại di chứng.

Hiện Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên đồng thời nha khoa luôn nhận được những đánh giá cao từ khách hàng đã qua thực hiện dịch vụ.

Tại sao bạn nên thực hiện niềng răng tại Dencos Luxury?

dia-chi-nieng-rang-uy-tin-o-ha-noi-3

Kết quả niềng răng tại Dencos Luxury

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury – nha khoa chất lượng, địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, am hiểu và chuyên sâu về lĩnh vực niềng răng chỉnh nha, có nhiều kinh nghiệm trong nghề, khéo léo, cẩn thận, có khả năng xử lí nhanh nhạy trong mọi tình huống. Thực tế Nha khoa quốc tế Dencos Luxury đã thực hiện thành công hàng ngàn ca niềng răng thẩm mỹ và khách hàng đã thực sự hài lòng với kết quả ngoài mong đợi. Bác sĩ luôn nhiệt tình, tận tâm và theo sát bệnh nhân trong suốt thời gian niềng răng.

Được đánh giá là nha khoa niềng răng an toàn và hiệu quả bởi nha khoa trang bị toàn bộ thiết bị, máy móc hiện đại nhất phục vụ cho tất cả các kỹ thuật nha khoa từ đơn giản đến phức tạp. Lần đầu tiên tại Việt Nam, ứng dụng công nghệ CBCT OP300 vào niềng răng, bác sĩ có thể xác định chính xác cấu trúc xương hàm răng cũng như vị trí các răng trên cung hàm, cùng với phần mềm chỉnh nha 3D trên máy tính, thiết bị kiểm tra khớp cắn T-scan có thể giúp bác sĩ tính toán kĩ lưỡng quá trình niềng răng và lên phác đồ điều trị cụ thể cho từng bệnh nhân nhằm mang lại hiệu quả niềng răng cao nhất.

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury sử dụng vật liệu niềng răng chỉnh nha đạt chuẩn an toàn, đi kèm dịch vụ bảo hành uy tín cho khách hàng của mình. Nha khoa áp dụng mọi phương pháp chỉnh nha niềng răng mới nhất hiện nay đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Mọi thắc mắc về địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội xin vui lòng liên hệ về Nha khoa Quốc tế Dencó Luxury theo số 0902.68.55.99 để nhận được tư vấn từ chuyên gia nha khoa.