TOP 4 loại bảng văn phòng chất lượng nhất

7.bảng văn phòng.TOP 4 loại bảng văn phòng chất lượng nhất 1

Bảng viết là công cụ hỗ trợ rất quan trọng cho các văn phòng làm việc. Với mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau, văn phòng làm việc sẽ được lắp đặt loại bảng viết phù hợp nhất. Dưới đây là 4 loại bảng văn phòng chất lượng nhất mà bạn không nên bỏ qua khi lắp đặt bảng viết cho văn phòng làm việc.

1. Bảng văn phòng bảng từ trắng

Bảng viết có bề mặt làm bằng thép và phủ sơn chống lóa của Hàn Quốc. Bảng viết bằng bút lông hoặc bút dạ, có ưu điểm thao tác viết nhanh, mực đều nét và xóa sạch không để lại dấu mực khi sử dụng xong. Hiệu quả sử dụng bảng trắng từ trong văn phòng làm việc cao hơn 30% so với các loại bảng trắng thông thường.

Bảng có thể hút nam châm để gắn thông báo, giấy tờ liên quan đến công việc của văn phòng mà không cần dùng keo gián. Bảng văn phòng Bảng từ trắng chống lóa hiệu quả dù nhìn nghiêng, thích hợp lắp đặt trong phòng họp giúp mọi nhân viên đều quan sát được nội dung trên bảng.

Bảng từ trắng ứng dụng trong văn phòng làm việc

2. Bảng bảng kính văn phòng

Bề mặt bảng làm bằng kính cường lực siêu bền bỉ, chống va đập, chống trầy xước và có tính thẩm mỹ sang trọng. Bảng kính viết bằng bút lông, không cần tỳ tay mạnh khi viết và nét mực đều, dễ lau sạch. Bạn có thể sử dụng bảng kính bảng văn phòng Bảng từ xanh để làm màn hình máy chiếu trong các cuộc họp.

3. Bảng văn phòng ghim nỉ

Chất liệu và cách sử dụng bảng ghim nỉ khác biệt hoàn toàn với các loại bảng khác. Bảng không viết bằng phấn hay bút lông, bảng dùng ghim để gắn giữ tài liệu, giấy tờ, hình ảnh lên trên bề mặt. Bề mặt bảng là vải nỉ dày dặn, bền bỉ và không để lại dấu vết của ghim khi tháo ra. Bảng ghim có vai trò ghim thông báo, nội quy, các tài liệu phục vụ công việc của văn phòng.

4. Bảng văn phòng flipchart

Bảng có bề mặt làm bằng thép phủ sơn trắng chống lóa Hàn Quốc, viết bằng bút lông, dễ viết và dễ lau sạch. Thiết kế bảng thông minh khi có khung sườn và bánh xe di chuyển thuận lợi. Bảng nhỏ gọn, phù hợp sử dụng trong mọi không gian và có thể kéo đến sát bàn họp mà không cần đứng lên ngồi xuống. Bảng flipchart có gắn kẹp giúp kẹp tài liệu, sơ đồ, bản vẽ phục vụ thuyết trình, hội thảo chiến lược.

Bảng văn phòng flipchart nhỏ gọn và tiện lợi

Các loại bảng viết được ứng dụng vào nhiều công việc trong văn phòng, công ty như: làm bảng lịch công tác, bảng thông báo và ghi chú, bảng họp, bảng thuyết trình… Tùy vào nhu cầu sử dụng bảng, quý vị chọn loại bảng viết phù hợp nhất. Quý vị có nhu cầu tìm hiểu, lắp đặt bảng viết văn phòng hãy liên hệ tới nhà sản xuất bảng Trường Lợi.

Trường Lợi sản xuất, cung cấp đa dạng các loại bảng văn phòng chất lượng Hàn Quốc. Bảng viết văn phòng của Trường Lợi có bề mặt bảng nhập khẩu từ Hàn Quốc, cốt bảng và khung bảng nhập khẩu từ Bỉ, Đài Loan, công nghệ sản xuất ứng dụng của Hàn Quốc. Trường Lợi có thể sản xuất bảng viết văn phòng theo yêu cầu kích thước, kiểu dáng của quý khách hàng.

Trường Lợi vận chuyển giao bảng đến tận văn phòng làm việc, cam kết giao bảng đúng mô tả chất lượng. Lắp đặt bảng văn phòng Trường Lợi, quý khách hàng sẽ tiết kiệm khoản chi phí không nhỏ nhờ báo giá cạnh tranh, thấp hơn các cửa hàng bán lẻ bảng viết trên thị trường.

Tất cả các sản phẩm bảng viết văn phòng Trường Lợi đều được tặng kèm dụng cụ sử dụng, được bảo hành tận tâm 12 tháng và hỗ trợ tận tình trọn đời. Quý khách hàng hãy liên hệ tới 0971.549.666 để Trường Lợi tư vấn và phục vụ tận tình.