Top 3 đơn vị thay Ắc quy Thiên Năng uy tín nhất hiện nay

Top 3 đơn vị thay Ắc quy Thiên Năng uy tín nhất hiện nay (1)

Ắc quy Thiên Năng là một trong những thương hiệu ắc quy được rất nhiều khách hàng lựa chọn ngày nay. Ngoài chất lượng tốt, ắc quy Thiên Năng còn có độ bền cao khi sử dụng. Vậy với nhiều đơn vị sửa chữa, thay ắc quy như hiện nay để yên tâm thay đúng ắc quy chính hãng, giá thành tốt bạn nên chọn đơn vị nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết ngay sau đây nhé!.

Xe điện Tân Mai chuyên thay ắc quy Thiên Năng có chất lượng tốt nhất

Với nhiều năm trong nghề, Xe điện Tân Mai luôn biết được những gì mà khách hàng mong muốn nhất. Do đó, chúng tôi không ngừng mang đến dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp cùng các sản phẩm có chất lượng tốt. Cho nên thay ắc quy Thiên Năng tại Xe điện Tân Mai, bạn sẽ vô cùng yên tâm.

Ắc quy Thiên Năng tại Xe điện Tân Mai được nhập khẩu trực tiếp tại đơn vị sản xuất. Chính vì vậy, luôn đảm bảo đúng hàng chính hãng, chất lượng tốt. Đặc biệt thay ắc quy tại Tân Mai còn giúp bạn tránh được “tiền mất tật mang” vì mua phải ắc quy kém chất lượng.

Nhằm đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả khi sử dụng, ắc quy Thiên Năng trước khi dùng để thay luôn được nhân viên chúng tôi kiểm tra rất kỹ càng. Ngoài tránh các sự cố về lỗi ắc quy, còn giúp khách hàng tin tưởng vào đơn vị.

Đặc biệt đến với Xe điện Tân Mai, khách hàng luôn được nhân viên chúng tôi tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhất. Chúng tôi cam kết bạn sẽ vô cùng hài lòng sau khi thay ắc quy Thiên Năng tại đơn vị của chúng tôi.

Xe điện Tân Mai với chính sách bảo hành vô cùng uy tín

Hiện nay trên thị trường đã có tình trạng xuất hiện ắc quy Thiên Năng giả, chất lượng kém. Do đó, nếu chọn nhầm địa chỉ không uy tín thì sẽ không tránh khỏi thay nhầm ắc quy chất lượng kém. Cho nên để tránh được điều này lựa chọn Xe điện Tân Mai sẽ giúp bạn vô cùng yên tâm bởi chính sách bảo hành vô cùng uy tín.

Đến với Xe điện Tân Mai ngoài chất lượng ắc quy Thiên Năng tốt, khách hàng còn nhận được chính sách bảo hành lên đến 14 tháng. Vì vậy, bất kỳ sự cố nào ắc quy bạn gặp phải chỉ cần thời gian bảo hành luôn được nhân viên chúng tôi phục vụ chu đáo và nhiệt tình nhất.

Ngoài ra, Xe điện Tân Mai còn có chính sách bảo dưỡng xe điện hoàn toàn miễn phí 1 năm sau khi khách hàng thay ắc quy. Cho nên, xe của bạn sẽ được thường xuyên kiểm tra và kịp thời khắc phục những hư hỏng để đảm bảo an toàn khi điều khiển phương tiện.

Bên cạnh đó, Xe điện Tân Mai còn có chính sách dùng thử sản phẩm dành cho tất cả mọi khách hàng khi thay ắc quy Thiên Năng. Nếu sau 3 ngày sử dụng khách hàng không hài lòng về chất lượng ắc quy. Đơn vị của chúng tôi sẽ hoàn lại 100% số tiền mà khách hàng đã thanh toán. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng ắc quy Thiên Năng mà đơn vị chúng tôi cung cấp.

Chi phí thay ắc quy Thiên Năng tại Xe điện Tân mai còn rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị sửa chữa khác. Để giúp khách hàng hài lòng sau khi thanh toán, dựa vào số lượng bình ắc quy dùng để thay nhân viên chúng tôi sẽ báo giá chi tiết nhất.

Tạm kết

Xe điện ngày nay được rất nhiều người lựa chọn để đi lại, chính vì vậy có rất nhiều đơn vị cung cấp và thay ắc quy xe điện để bạn lựa chọn. Tuy nhiên để yên tâm về chất lượng ắc quy Thiên Năng, bạn hay liên hệ ngay với Xe điện Tân Mai hoặc truy cập https://thayacquyxedapdien.com. Tân Mai Battery rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.