Tìm mua đất cho khu mộ gia tộc đẹp tại Long Thành

Khu mộ gia tộc là hình thức an táng và phụng dưỡng mộ phần không phải mới mẻ, là lựa chọn của các gia động có vị thế, địa vị, danh tiếng hoặc điều kiện kinh tế… Vậy nếu muốn tìmmua đất xây dựng khu mộ gia tộc đẹp, trang nghiêm, phong thủy tốt, tìm ở đâu?

Chọn khu mộ gia tộc đẹp, phong thủy tốt tại nghĩa trang Vĩnh Hằng Long Thành

Nghĩa trang Vĩnh Hằng tại Long Thành là 1 quy hoạch liên kết giữa dịch vụ bán đất nghĩa trang và công viên cây xanh.

Công viên Vĩnh Hằng được tọa lạc tại xã Long Đức, nơi hội tụ nhiều chùa chiền, thiền viện, nhà thờ công giáo, và được xem là vùng đất thánh thiêng, hội tụ sinh khí đất trời.

Quy hoạch trên diện tích 79 ha, nghĩa trang đẹp này lựa chọn vùng đất phong thủy cực tốt, sở hữu đất ngũ sắc, không ngập úng, quanh năm không khí tươi mát, trong lành với hệ thống cây xanh bao quanh, là nơi an nghỉ thánh thiêng và đầy bình an.

Dịch vụ mua bán đất nghĩa trang tại công viên quy hoạch này ngoài các mộ phần đơn, mộ phần đôi, một cải táng, đặc biệt còn có khu mộ gia đình đẹplăng mộ gia tộc.

Quy hoạch khu mộ gia tộc tại nghĩa trang Vĩnh Hằng
Quy hoạch khu mộ gia tộc tại nghĩa trang Vĩnh Hằng

Các quy hoạch lăng mộ gia đình đẹp được đầu tư kỹ lưỡng về kiến trúc, vị trí được đặt trung tâm của công viên, gần với các công trình kiến trúc tâm linh, thuận tiện cho việc thăm viếng và phụng thờ tín ngưỡng.

Tìm một vùng đất tốt cho xây dựng khu mộ gia tộc, hẳn ít nơi nào phù hợp cho bằng vùng đất nghĩa trang Vĩnh Hằng này.

Dịch vụ tuyệt vời cho khu mộ gia tộc tại công viên Vĩnh Hằng

Không chỉ được đầu tư quy hoạch tại vị trí đắc địa nhất của công viên nghĩa trang, khu mộ gia tộc tại công viên Vĩnh Hằng còn được chú trọng về kiến trúc.

Được thiết kế theo phong cách kiến trúc cổ điển, mang nét vương giả, quyền quý, không gian thông thoáng với diện tích mỗi khu từ 240 m2 đến 1620 m2với đá khối cao 0.8 m bao quanh, góc nhìn đẹp, thuận tiện cho việc di chuyển tham quan thăm viếng bằng cả ô tô.

Khu mộ gia tộc tại Vĩnh Hằng dù là nơi chôn cất, thờ cúng, nhưng không mang nét đìu hiu, cô quạnh mà 1 chút sum vầy, 1 chút trang trọng, đề cao giá trị phần con người, thể xác và cả linh hồn của người đã khuất.

Xem ngay: đất nghĩa trang gần tphcm

Nằm gần kề với các công trình kiến trúc tâm linh như Thiền Viện Trúc Lâm Long Đức, trục Thần đạo, vườn âm dương, vườn nhị thập tứ hiếu, vườn Thánh tăng… khu mộ gia tộc là vị trí hài hòa về kiến trúc, tuyệt vời về tâm linh cho việc thờ cúng mộ phần.

Dịch vụ chăm sóc mộ phần dành cho khu mộ gia tộc
Dịch vụ chăm sóc mộ phần dành cho khu mộ gia tộc

Dịch vụ chăm sóc mộ phần của công viên Vĩnh Hằng đảm bảo cho lăng mộ gia tộc luôn trong tình trạng sạch đẹp nhất, an yên nhất, hỗ trợ các yêu cầu riêng về chăm sóc mộ phần, phụng thờ hiếu lễ gia tiên, lễ giỗ, cầu siêu…

Lấy tấm lòng chân thành trong từng dịch vụ, đặc biệt trong việc chăm sóc mộ phần, chọn công viên Vĩnh Hằng để xâu dựng khu mộ gia tộc không đâu tốt hơn.