Thiết kế chắc chắn và thông minh của bảng flipchart chân chữ A

2.Thiết kế chắc chắn và thông minh của bảng flipchart chân chữ A 1

Bảng flipchart có nhiều kiểu thiết kế khung chân khác nhau. Khung chân là bộ phận quan trọng bảo đảm sự vững chắc, tính linh hoạt và tiện lợi khi di chuyển, sử dụng bảng flipchart. Kiểu bảng flipchart chân chữ A đang rất thịnh hành trên thị trường, được nhiều văn phòng làm việc lắp đặt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết kế khung chân chắc chắn, thông minh của bảng flipchart chữ A.

1. Đặc điểm thiết kế bảng flipchart chân chữ A

Bất cứ bảng flipchart nào cũng có cấu tạo gồm một tấm bảng hoàn chỉnh và khung chân để làm giá đỡ bảng. Bảng flipchart khung chân chữ A có phần bề mặt bảng làm bằng bảng từ trắng Hàn Quốc. Bảng viết bằng bút lông, sử dụng tiện lợi vì giấy cũng viết bằng bút lông. Bảng flipchart dễ viết, dễ xóa sạch mực và có khả năng hút nam châm để gắn giữ tài liệu.

Khung chữ A của bảng flipchart được thiết kế theo hình hộp chữ A, kết nối với nhau bằng các thanh ngang. Bảng flipchart chân chữ A có thể gập lại gọn gàng nhờ phần kết nối thanh ngang của chữ A. Khi sử dụng, bạn chỉ việc duỗi cho chân chữ A choãi ra, đặt bảng cân bằng là viết chắc chắn mà không hề rung lắc.

Kiểu dáng bảng flipchart khung chân chữ A

Bạn dễ dàng điều chỉnh độ cao của bảng flipchart dựa theo khoảng cách choãi khung chân chữ A. Chân chữ A càng mở rộng, bảng sẽ hạ thấp và ngược lại, bạn muốn chiều cao của bảng phù hợp với người cao lớn hãy thu hẹp khoảng rộng của khung chân chữ A, Dưới khung chân của Bảng flipchart chân chữ A có gắn bánh xe, bạn di chuyển cơ động bảng đến các khu vực khác nhau.

Thanh kẹp giấy gắn chắc chắn ở cạnh trên cùng tấm bảng từ trắng, cho phép kẹp được nhiều giấy. Kích thước bảng phù hợp kẹp giấy khổ A0 và A1. Bảng có khay đựng bút thiết kế trải dài cạnh dưới cùng, giúp bạn đựng bút và bông lau bảng gọn gàng, tiện lợi. Khung chân bảng chủ yếu được làm bằng thép do thép chắc chắn, cứng cáp và chống han gỉ.

2. Tại sao nên sử dụng bảng flipchart chân chữ A?

Thiết kế khung bảng thông minh giúp bạn dễ dàng điều chỉnh độ cao theo chiều cao của người viết. Khung chân bảng làm bằng thép siêu chắc khỏe, không lo bị rung lắc bảng khi viết. Bảng flipchart có thiết kế gọn gàng nên không tốn diện tích khi sử dụng, có thể xếp lại gọn gàng. Thao tác tách khung chân để sử dụng và gập khung chân khi sử dụng xong đều dễ thực hiện.

Bảng flipchart khung chữ A có độ bền cao, bề mặt bảng hút nam châm nên hỗ trợ thể hiện thông tin sinh động cho thuyết trình, thảo luận. Bảng flipchart chân chữ A di chuyển linh hoạt đến nhiều khu vực, ứng dụng được trong nhiều phòng ban, lớp học. Bảng flipchart có độ bền cao, hoàn toàn không cong vênh, không han gỉ.

Bảng flipchart khung chân chữ A đẹp. bền và tiện lợi

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt bảng flipchart? Bảng flipchart khung chân chữ A là một gợi ý tuyệt vời. Bạn muốn trải nghiệm dùng thử bảng flipchart khung chân chữ A? Hãy đến các showroom trưng bày sản phẩm của chúng tôi tại 614 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên và 21 Vũ Hữu, quận Thanh Xuân tại Hà Nội.

Chúng tôi có nhà máy sản xuất bảng flipchart chuyên nghiệp, nhận làm bảng flipchart chân chữ A theo đơn đặt hàng của quý vị. Các kho hàng của chúng tôi tại 282 Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai và K2 Cầu Diễn tại Hà Nội sẵn sàng đáp ứng nhu cầu lắp đặt bảng flipchart số lượng lớn.

Chúng tôi giao bảng flipchart đến tận nơi, giá tốt, bảo hành tận tâm 12 tháng và cam kết hoàn tiền nếu bảng sai chất lượng mô tả. Quý vị hãy liên hệ tới 0971.549.666 để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí.