Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đơn giản, thu hút

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là yếu tố cốt lõi, và quan trọng của bất kì doanh nghiệp nào khi muốn khách hàng nhận biết doanh nghiệp trên thị trường kinh doanh.

Hơn hết thiết kế nhận diện thương hiệu còn nêu bật được giá trị của công ty tới khách hàng. Đối với bất kì doanh nghiệp nào việc thiết kế được logo – linh hồn của doanh nghiệp sao cho thật bắt mắt, đơn giản mà vẫn thu hút được ánh mắt của người nhìn là điều cực kỳ khó khăn.

Xem ngay: thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Đôi khi đối với các doanh nghiệp nhỏ, vừa bản thân chủ doanh nghiệp cũng chưa nắm được tổng thể của bộ nhận diện thương hiệu bao gồm những gì. Qua bài viết này Rubic muốn cùng mọi người giải quyết các vấn đề khúc mắc này.

Một số mẫu logo doanh nghiệp
Một số mẫu logo doanh nghiệp

Thông thường một bộ thiết kế nhận diện thương hiệu bao gồm:

  • Nhận diện cốt lõi: Brand name – Slogan – Logo – Brand guidelies

  • Bộ nhận diện tại văn phòng: danh thiếp – phong bì thư – hóa đơn – đồng phục nhân viên – các file

  • Ấn phẩm phục vụ cho marketing: catalogue – profile công ty – brochure dự án – flyer

  • Bộ nhận diện thương hiệu tại các điểm bán: biển cửa hàng – poster – banner – biển hiệu của đại lý bán hàng

  • Nhận diện trên internet: website của công ty – landing page – email marketing

Để có thể thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của công ty sao cho phù hợp với văn hóa và đồng nhất trên các phương tiện cũng như nhận diện. Bạn nên tìm tới các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu để có được sản phẩm chất lượng và ưng ý.

Sản phẩm card được thiết kế tại Rubic Group
Sản phẩm card được thiết kế tại Rubic Group

Dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu tại Rubic Group

Dịch vụ tư vấn chuyên sâu: Tại Rubic chúng tôi có đội nghũ nhân viên chuyên sâu về nhận diện thương hiệu, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp doanh nghiệp hiểu và xây dựng bộ nhận diện tương hiệu mang ý nghĩa, đặc trưng cho doanh nghiệp.

Giúp doanh nghiệp truyền tải được ý nghĩa tới khách hàng: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Rubic, quý khách sẽ được trải nghiệp dịch vụ, các mẫu thiết kế chuyên nghiệp.

Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp thiết kế được logo đẹp, dễ nhìn mà vẫn biểu trưng, khẳng định được ý nghĩa hoạt động của doanh nghiệp bạn. Giúp công ty bạn nổi bật giữa vô vàn các đối thủ cạnh tranh trên thị trường, sự khác biệt sẽ giúp công ty bạn làm nên dấu ấn đối với khách hàng.

Đáp ứng yêu cầu thẩm mĩ: Toàn bộ các sản phẩm của bộ nhận diện thương hiệu đều đảm bảo tiêu chí đẹp mắt, độc đáo, chuyên nghiệp và phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp cũng như các tiêu chí mà khách hàng đưa ra.

Sản phẩm đảm bảo tính bảo hộ thương hiệu: toàn bộ các sản phẩm được thiết kế tại Rubic sau khi bàn giao cuối cùng đều được đảm bảo tính bảo hộ thương hiệu và đồng nhất với các hình ảnh của doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, nhưng chưa có định hướng cũng như ý tưởng thiết kế, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có những lựa chọn đúng đắn nhất cho thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp mình.