Quy trình phun thuốc diệt muỗi ở Biox

Muỗi là loài côn trùng gây ra những bệnh truyền nhiễm nghiêm trọng như sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản. Do đó, để ngăn ngừa những bệnh này, mọi người cần tìm đến dịch vụ phun thuốc diệt muỗi uy tín tại Biox. Với 10 năm kinh nghiệm và quy trình diệt muỗi chuyên nghiệp, Biox tự tin sẽ là làm hài lòng mọi gia đình, chủ doanh nghiệp ở trên cả nước. 

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi chuyên nghiệp tại Biox

Phun thuốc diệt muỗi là gì và nó có độc hại hay không?

Phun thuốc diệt muỗi là hình thức phun một lượng hóa chất nhằm tiêu diệt loại côn trùng gây hại này. Thuốc diệt muỗi gồm 2 dạng chính là thành phần từ thực vật và thành phần hoá học. 

Hiện nay, Bộ y tế nước ta chỉ cấp phép cho sử dụng thuốc diệt muỗi thuộc nhóm Pyrethrine. Bởi đây là thuốc đã qua thử nghiệm và cho kết quả an toàn. Ngoài ra, chỉ vài giờ sau phun, lượng hóa chất sẽ khuếch tán trong không gian nên sẽ không ảnh hưởng tới sức khoẻ của con người. 

Tại sao nên đặt dịch vụ phun thuốc diệt muỗi mà không tự phun cho nhà mình?

Theo các chuyên gia thì nếu chúng ta phun thuốc diệt muỗi không đúng quy trình hay liều lượng thì sẽ không tiêu diệt được loài côn trùng này. Hơn nữa, muỗi sẽ còn kháng thuốc và ảnh hưởng tới xấu tới sức khoẻ của gia đình bạn. 

Do đó, để tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo hiệu quả diệt muỗi tốt, các bạn hãy tìm đến dịch vụ diệt muỗi tại nhà của Biox. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình chiến đấu với muỗi của Biox. 

Bạn nên đặt dịch vụ diệt muỗi tại nhà để đảm bảo hiệu quả diệt muỗi

Những nhân viên tại đây sẽ khảo sát kỹ lưỡng nhà bạn và xác định nơi muỗi sản sinh. Sau đó họ sẽ đưa ra giải pháp diệt muỗi tối ưu nhất và tiến hành phun thuốc đúng khoa học, quy trình nên bạn hãy yên tâm. 

Quy trình phun thuốc diệt muỗi chuyên nghiệp tại Biox

Biox cung cấp đa dạng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi. Từ dịch vụ diệt muỗi tại văn phòng, nhà ở cho tới toà nhà, khu dân cư, bệnh viện. Trong quá trình phun thuốc diệt muỗi, toàn thể nhân viên của chúng tôi luôn tuân thủ theo quy trình sau:

Khảo sát địa điểm cần phun thuốc diệt muỗi

Nhân viên của Biox sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng khi có nhu cầu cần phun thuốc diệt muỗi. Sau đó, họ yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin về địa chỉ cần phun thuốc để có thể tới đó khảo sát công trình. Xác định chủng loại muỗi cần xử lý và cấu trúc công trình để đưa ra phương án tối ưu nhất. 

Lên phương án thực thi cho quý khách hàng 

Biox sẽ lên phương án tối ưu nhất cho quý khách hàng qua việc checklist các loại hóa chất sử dụng rồi báo giá cho quý khách hàng. Chi phí này sẽ phụ thuộc vào thuốc diệt muỗi, diện tích, phương pháp phun, thời hạn bảo hành…

Lập hợp đồng phun thuốc diệt muỗi

Sau khi quý khách hàng đồng ý với phương án và báo giá dịch vụ của Biox thì chúng tôi sẽ gửi một bản hợp đồng để 2 bên có thể ký kết. Trong nội dung bản hợp đồng thể hiện đầy đủ thông tin về thời gian, loại thuốc diệt muỗi gì… nên sẽ đảm bảo quyền lợi của khách hàng hơn. 

Hợp đồng dịch vụ diệt muỗi tại Biox cung cấp đầy đủ thông tin, điều khoản

Thực thi dịch vụ phun thuốc diệt muỗi hiệu quả

  • Đưa ra biện pháp cách ly với khách hàng 
  • Che phủ đồ đạc bằng các tấm vải sạch nhằm đảm bảo sự an toàn 
  • Pha thuốc diệt muỗi trực tiếp tại công trình theo đúng tỷ lệ, chủng loại
  • Nhân viên của Biox sẽ mặc đồ bảo hộ và tiến hành phun tồn lưu trong và ngoài địa điểm qua việc sử dụng bình hay máy phun áp lực. Điều này sẽ giúp ngăn chặn muỗi xâm nhập vào bên trong và mang lại hiệu quả tối ưu nhất. 
  • Nhân viên sẽ phun mù nhiệt bên ngoài công trình để diệt trừ nơi trú ngụ, sinh sản của loài muỗi. 
  • Tiến hành thu dọn lại các tấm vải bạt, dụng cụ phun thuốc diệt muỗi…

Trên đây đã chia sẻ về quy trình phun thuốc diệt muỗi của Biox. Hy vọng bạn đã hiểu được vì sao dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại đơn vị này được mọi người rất tin tưởng. Hãy liên hệ với Biox để được nhân viên của chúng tôi tiến hành phun thuốc diệt muỗi đúng liều lượng và kỹ thuật nhé!