Phụ kiện Blum- sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng

Phụ kiện Blum- sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng 1

Tên gọi phụ kiện Blum chắc hẳn bạn không còn cảm thấy xa lạ. Tuy nhiên, bạn không hiểu tại sao những phụ kiện này lại trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu. Vậy hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin thú vị về sản phẩm đó ngay dưới đây để nắm bắt thêm cho mình những thông tin cần thiết.

Phụ kiện Blum được hình thành như thế nào?

Không ít người đặt ra câu hỏi phụ kiện blum được ra đời như thế nào, tại đâu khiến nhiều khách hàng ưa chuộng nhiều đến vậy. Bạn có thể điểm qua nhanh về lịch sử hình thành sản phẩm này như sau.

Năm 1952 Julius Blum đã tự mình thành lập một công ty chuyên về vành móng ngựa. Nó đáp ứng được nhu cầu của người dân thời đó. Mãi đến năm 1958, khi nắm bắt được nhu cầu của thị trường, đơn vị mới cho ra đời bộ bản lề đầu tiên mang tên Anabu. Nó được dành cho các loại cửa phụ vụ ngành nội thất. Năm 1964 đơn vị bắt đầu đặt nền móng để ứng dụng thiết kế và sản xuất bản lề Blum theo dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại. 2 năm sau đó hệ thống ray trượt được đưa vào kế hoạch sản xuất.

Sau thời gian dài không ngừng phát triển, đến năm 1967 đơn vị đưa sản phẩm của mình mở rộng trên khắp các thị trường khác. Theo đó văn phòng đại diện được mở đầu tiên tại các đất nước như Bỉ, Đức, Ai Len, Anh, Scandinavi và Thụy Sỹ với gian hàng đầu tiên được đặt tại Interzum- Cologne.

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ năm 1985 bản lề Blum Clip được ra đời. Nó nhận được sự ưa chuộng của nhiều khách hàng bởi chiếc đế lắp không cần đến bất cứ vật dụng nào. Cứ như thế đơn vị không ngừng phát triển và cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng tốt. Đến năm 2004 thị trường Việt Nam mới có sự xuất hiện của Blum. Từ đó nó nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu xét về ngành nội thất nói chung và phụ kiện tủ bếp nói riêng.

Tại sao khách hàng ưa chuộng phụ kiện Blum?

Khi cho ra đời bất cứ sản phẩm nào, Blum đều mở rộng sự hiểu biết cùng tầm nhìn của mình để quan sát những hành vi, thói quen của khách hàng. Đơn vị này đã nghiên cứu kỹ khách hàng tiềm năng của mình. Ngay sau đó những phụ kiện Blum lần lượt ra đời, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Những sản phẩm phụ kiện Blum đưa ra đều đáp ứng được tính thẩm mỹ. Nó mang đến cho người sử dụng không gian sống đẳng cấp, nổi bật thể hiện được sự sang trọng. Xét về chất lượng những sản phẩm đơn vị này mang lại không thua kém bất cứ sản phẩm đến từ thương hiệu này. Để chứng minh được điều đó đơn vị đã kèm theo đó chế độ bảo hành riêng cho từng sản phẩm. Phụ kiện Blum đều có chứng nhận ISO 9001.

Bạn vừa tìm hiểu những thông tin quan trọng về phụ kiện Blum. Nếu có nhu cầu chọn sử dụng sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để được tư vấn.