Nỗi lo của khách hàng khi giá tượng đồng quá cao

76. Nỗi lo của khách hnagf khi giá tượng đồng tăng cao.1

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu sử dụng tượng đồng để bài trí càng tăng cao. Chính vì thế, nhiều cơ sở sản xuất tượng đồng ra đời. Nguồn nguyên liệu đồng ngày một khan hiếm nên đẩy giá tượng đồng lên cao. Khách hàng không khỏi băn khoăn về giá cả khi mua bất kì một sản phẩm nào.

Vì sao người mua chọn tượng đồng?

Tượng bằng đồng được những người thợ lành nghề chế tác từ đồng nguyên chất. Tượng có kích cỡ rất phong phú. Từ loại mini đến loại to cỡ lớn. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà thợ sản xuất có thể gia công những kích cỡ khác nhau. Do vậy, giá Tượng Phật bằng đồng  của từng loại cũng rất phong phú. Người mua chọn tượng đồng là bởi đồng là một nguyên liệu làm tượng khá phổ biến, lại không hoen rỉ, có độ bền dẻo khá cao. Màu sắc của đồng cũng rất đẹp mắt. Trải qua thời gian, tượng đồng không hề có biểu hiện rỉ ố hay bị han như sắt. Cũng chính vì tính thông dụng của sản phẩm nên tượng đồng được lựa chọn nhiều hơn cả.

Giá tượng đồng có thể tăng cao do một số nguyên nhân

Giá nguyên liệu tăng

Việc sản xuất tượng đồng liên tiếp, ồ ạt khiến nguồn nguyên liệu để chế tác ngày càng khan hiếm. Giá thành nguyên liệu tăng lên khiến giá sản phẩm cũng tăng theo.

Công nghệ sản xuất

Do công nghệ sản xuất ngày một hiện đại, đòi hỏi có máy móc tinh xảo nên chi phí sản xuất một bức tượng tăng lên.

Cầu vượt cung

Nhu cầu sử dụng tượng đồng, mua tượng đồng để bài trí tăng lên. Xu hướng hiện nay là những sản phẩm tượng đồng được chế tác tinh xảo, có giá trị thẩm mỹ, nghệ thuật chứ không đơn giản chỉ là đồ dùng như trước đây. Những sản phẩm tinh xảo thường có giá rất cao

Giá tượng đồng cao và nỗi lo của khách hàng

Khi đi tham khảo giá tượng đồng tại thị trường hiện nay, nhiều khách hàng băn khoăn về giá tượng đồng tăng cao so với trước đây. Chúng tôi rất hiểu sự băn khoăn của quý vị. Vì là một nhà đầu tư, bạn đang phải đưa ra một khoản chi phí để giải quyết cho mục đích của mình được tốt đẹp. Bất cứ ai là người đầu tư thì việc quan tâm đầu tiên là giá cả.

Không chỉ lo ngại vấn đề tăng giá, mà khách hàng còn băn khoăn về mức giá khác nhau khá nhiều ở những cơ sở sản xuất, kinh doanh tượng đồng hiện nay. Giữa một thị trường rộng lớn, người mua đôi khi rơi vào tình trạng không biết nên tin cậy ở đâu, trước những lời mời chào, hạ giá liên tiếp.

Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát tự hào là một đơn vị uy tín hàng đầu về sản xuất và kinh doanh tượng đồng các loại. Đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Mức giá tượng đồng chúng tôi đưa ra đảm bảo ở mức cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Đến với Thành Phát, quý khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm được làm từ đồng nguyên chất giá trị 100%. Bảng niêm yết giá của Đồ Đồng Thành Phát tương đối ổn định, tạo cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.

Đồ đồng Thành Phát – địa chỉ tin cậy về chất lượng và giá tượng đồng các loại, chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho quý khách. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để bạn được chọn lựa sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi.

Thông tin liên hệ: Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline 0963514966, 0963523786.

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê- Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

“Chữ Tín Quý Hơn Vàng”.