Những lý do nên tham gia tour đi Cô Tô thay vì đi tự do

Tour đi Cô Tô và du lịch tự do đều mang đến những điều thú vị riêng. Nhưng với tour du lịch Cô Tô bạn sẽ tiết kiệm nhiều kinh phí hơn và không lo lắng việc tìm hiểu trước khi đi du lịch đảo Cô Tô. Các thông tin về tour đi Cô Tô và những lý do nên chọn hình thức du lịch này sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết hơn ở nội dung bên dưới.

Những lý do nên tham gia tour đi Cô Tô thay vì đi tự do

Những lý do nên tham gia tour đi Cô Tô thay vì đi tự do

Tại sao nên tham gia tour đi Cô Tô thay vì đi tự do

Không lo lắng về lịch trình tham quan tại Cô Tô. Từ A đến Z lịch trình đã được lên sẵn từ trước. Du khách chỉ cần chuẩn bị hành trang để lên đường. Các vấn đề liên quan đến lưu trú, ăn uống và địa điểm du lịch sẽ được các công ty lữ hành lên kế hoạch.

Không lo các khoản chi phí phát sinh vì tất cả đã có trong gói tour đi Cô Tô của các công ty du lịch. Thậm chí kinh nghiệm mua quà khi đi du lịch Cô Tô cũng được các hướng dẫn viên giúp đỡ nhiệt tình.

Với hình thức đi tour Cô Tô kể cả phương tiện trên đảo cũng sẽ được công ty du lịch chuẩn bị trước cho bạn. Lịch trình và thứ tự các địa điểm cũng được sắp xếp khoa học.

Tour đi Cô Tô bao nhiêu tiền?

Tour đi Cô Tô có mức giá từ 2 triệu đến 5 triệu tùy vào các thời điểm khác nhau. Thời gian du lịch, các dịch vụ trong tour mà bạn chọn. Hãy liên hệ đến các công ty du lịch để được thông báo giá tour đi Cô Tô vào chính thời điểm bạn muốn đi du lịch nhé.

Chi phí đi theo tour Cô Tô rẻ hơn rất nhiều so với đi tự túc. Với những người đi Cô Tô theo móc thời gian giới hạn thì nên chọn tour để trải nghiệm Cô Tô trọn vẹn nhất. Chỉ khi bạn đi Cô Tô theo ngẫu hứng, thoải mái về thời gian mới nên chọn hình thức du lịch đảo Cô Tô tự do.

Những lý do nên tham gia tour đi Cô Tô thay vì đi tự do

Những lý do nên tham gia tour đi Cô Tô thay vì đi tự do

Những điểm đến lý tưởng tại Cô Tô

Bãi đá Cầu Mỵ, bãi biển Hồng Vàn và Vàn Chảy, Ngọn hải đăng, Đảo Thanh Lân và đảo Cô Tô con. Nếu bạn chọn Tour đi Cô Tô thì lịch trình của bạn đã được công ty lữ hành lên kế hoạch chi tiết. Nếu đi tự do bạn có thể tham khảo lịch trình sau:

  • Ngày đầu tiên nên dạo bộ hoặc đạp xe tại con đường tình yêu, tham quan tượng đài Bác Hồ, ngắm cảnh trên bãi biển Hồng Vàn
  • Ngày 2 nên đến đón bình minh tại bãi đá Cầu Mỵ, ngắm cảnh và check-in tại đây. Sau đó đến bãi biển Vàn Chảy để tham gia các trò thể thao trên biển. Buổi chiều nên thuê tàu ra đảo Cô Tô con hoặc đảo Thanh Lân
  • Ngày thứ 3 nên dành thời gian ngắm lại toàn cảnh đảo Cô Tô từ nơi cao nhất Cô Tô – ngọn hải đăng. Sau đó trả phòng và lên tàu để di chuyển về đất liền.

Ngày nay Cô Tô có tốc độ du lịch hóa rất mạnh. Yêu thiên nhiên, muốn ngắm thiên nhiên như vẻ nguyên sơ mà thiên nhiên ban tặng bạn nên đến Cô Tô càng sớm càng tốt. Bình minh, hoàng hôn, kiệt tác thiên nhiên, những cánh rừng chõi nguyên sinh và các địa điểm mà chúng tôi kể trên tại Cô Tô đều vô cùng đẹp.

Tạm kết

Tour đi Cô Tô như chúng tôi phân tích ở trên sẽ mang đến rất nhiều lợi thế. Quý vị và các bạn nên dành thời gian tìm hiểu hơn về các tour du lịch này tại https://tour.pro.vn/tour-co-to. Nhiều gói du lịch Cô Tô, nhiều thời gian, lịch trình di chuyển và tham quan cũng được vạch định rõ ràng. Các bạn sẽ tiện lợi trong việc sắp xếp thời gian, lên kế hoạch khám phá Cô Tô của mình dựa trên các lịch trình chi tiết này.