Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Nhật

Trong Các năm gần đây, quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản phát triển không ngừng. Hơn nữa, đất nước mặt trời mọc là quốc gia thu hút khá nhiều du học sinh và người dân Việt Nam đến học tập, làm việc và sinh sống. Bởi thế, nhu cầu vận chuyển hàng đi Nhật ngày một tăng cao, song không phải ai cũng biết Các ích lợi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ này.

Sử dụng dịch vụ Vận chuyển hàng hóa đi Nhật giúp Tiết kiệm thời giờ.

mọi người có thể tự bản thân gửi hàng đi nhật . Nhưng Hiện tại có rất nhiều Cty uy tín, chất lượng chuyên cung cấp Các dịch vụ vận chuyển này. Một số hãng vận chuyển được nhiều người tin cậy phải kể đến dhlexpress.com.vn, TNT, Fedex, UPS… Các dịch vụ này sẽ giúp khách giảm tối đa thời giờ vận chuyển:

  • Với ưu điểm mạng lưới toàn cầu, có nhiều chi nhanh trên thế giới, có Những đường bay chuyển phát trực tiếp đi Châu Á, Trung Á, các nước châu âu ,.. thậm chí cả Những nơi có chiến sự hoặc không an toàn, Những dịch vụ gửi hàng sẽ tối giảm hóa thời giờ vận chuyển của Khách hàng.
  • Các dịch vụ Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài sẽ luôn đa dạng trong cánh thức vận chuyển bằng đường bộ, đường biển và đường hàng không, đảm nhu cầu của người gửi không bị chậm trễ.

 

 • thời gian cụ thể vận chuyển hàng đi Nhật tại Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài sẽ tùy từng C.ty dịch vụ và loại món hàng mà các bạn có nhu cầu vận chuyển. Nhưng thông thường, chuyển phát đi Nhật sẽ mất khoảng từ 1- 2 ngày, chuyển phát nhanh DHL chậm từ 3 ngày, phát nhanh hỏa tốc từ 1ngày.

Sử dụng dịch vụ Gửi hàng hóa đi Nhật giúp Giảm thiểu khoản phí.

Nhiều người nghĩ rằng tự bản thân gửi hàng đi Nhật sẽ đỡ tốn kém hơn sử dụng Các dịch vụ vận chuyển, nhưng đôi khi thực tế lại ngược lại. Bởi:

  • Các hãng vận chuyển sẽ có nhiều ưu đãi để cạnh tranh trên thị trường. Vì thế, người gửi có thể được giảm từ 30%- 50% giá cước. Kèm theo đó là Những chương trình khuyến mãi vào Những ngày lễ lớn, sinh nhật bạn,…
  • Thủ tục hài quan luôn là vấn đề lớn mà nhiều người gặp phải khi tự vận chuyển hàng đi Nhật. Nhưng nếu sử dụng dịch vụ của Các hãng, các bạn sẽ được miễn phí việc hoàn tất Các giấy tờ thông quan.

 

 • hàng hóa sẽ được đóng gói theo tiêu chuẩn của từng hãng song luôn đáp ứng Các tiêu chuẩn Tong dai dhl mà không hề phát sinh thêm bất kì chi phí nào.

Những C.ty dịch vụ luôn có Những cam kết về ích lợi của các bạn.

Bảo đảm gói hàng nguyên vẹn, đúng chất lượng.

  • shiper đúng thời giờ, đúng địa điểm.
 • Bảo hiểm 100% gói hàng nếu phía hãng để xảy ra mất mát, hư hỏng.
 • Luôn cung ứng Các thông tin về giấy tờ quan trọng, lịch trình chuyển hàng một cách rõ ràng, minh bạch.

Các Cty làm dịch vụ gửi hàng đi Nhật sẽ mang đến cho mọi người Các trải nghiệm tuyệt vời và ích lợi giảm thiểu nhất. Các hãng vận chuyển sẽ luôn sẵn sàng là cầu nối đưa chúng ta đến gần hơn với thế giới.