Nguyên tắc hoạt động hệ thống hội nghị truyền hình doanh nghiệp với cisco

Nguyên tắc hoạt động hệ thống hội nghị truyền hình doanh nghiệp với cisco.

Với sự phát triển của công nghệ mạng hiện đại, người dùng có thể trao đổi với nhau ở những khoảng cách địa lý rất xa, cách biệt. Công nghệ hội nghị truyền hình ứng dụng cho các doanh nghiệp, mang đến hiệu quả vận hành hoạt động doanh nghiệp một cách tối ưu. Switch cisco cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp hộ nghị truyền hình hiệu quả, ổn định và bảo mật cao. Nguyên tắc hoạt động của phương thức trao đổi này như thế nào. Thông tin dưới đây sẽ giúp người dùng làm rõ vấn đề này.

Giải pháp hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp với switch cisco

Công nghệ thông tin mang đến giải pháp trao đổi thông tin giữa các doanh nghiệp, chi nhánh nội bộ công ty một cách nhanh chóng, ở nhiều vị trí khác nhau. Mọi thao tác trao đổi, họp bàn, chia sẻ dữ liệu đều được thực hiện từ xa.

Giải pháp hội nghị truyền hình yêu cầu nền tảng cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn cao, kết nối mạng và đường truyền ổn định, tốc độ cao, bảo mật an toàn. Hệ thống quản trị mạng cisco mang đến nhiều điểm nội bật.

Các điểm đầu điểm cuối với địa chỉ IP xác nhận trong hệ thống mạch mạng. Các thiết bị có địa chỉ Ip trên hệ thống sẽ gọi và kết nối đường truyền với địa chỉ IP trung tâm hoặc ngược lại để tạo đường truyền chia sẻ hình ảnh, dữ liệu, video. Với mỗi nhánh trong hệ thống yêu cầu tốc độ đường truyền tối thiểu là 1 mbps, đường truyền tại trung tâm sẽ bằng tổng đường truyền cách nhánh. Switch trung tâm sẽ tính toán và cân đói đường truyền ổn định, đảm bảo tốc độ cân bằng.

Đặc điểm cisco WS-C3850-12S-s cho quản trị mạng doanh nghiệp

Quản trị mạng doanh nghiệp yêu cầu cao về tốc độ đường truyền, ổn định đáng tin cậy và mức độ bảo mật cao. Giải pháp quản trị mạng switch layer 3 sẽ mang đến cho doanh nghiệp nhiều lựa chọn. Dòng sản phẩm Cisco WS-C3850-12S-s với những đặc điểm nổi bật về cấu hình, phù hợp cho quy mô chi nhánh, văn phòng, công ty nhỏ với yêu cầu cao về quản trị mạng.

Cấu hình thiết bị thuộc dòng catalyst 3850 với 12 cổng SFP+ tốc độ chuyển đổi cao có thể đạt tới 10 gbps. Bộ tính năng IP base cho khả năng quản lý mạng lớp 2 phức tạp, chuyển đổi tối ưu cho lớp truy cập và lớp kết hợp, cùng các tính năng cơ bản quản lý mạng lớp 3 hiệu quả.

Thiết bị có khả năng xếp chồng tối đa 9 stack với tổng băng thông đạt 480 gbps, hiệu suất chuyển tiếp 68.4 mbps, chuyển đổi công suất 68.8 gbps. Cung cấp 100 điểm kết nối và 2000 khách hàng không dây trên mỗi switch/stack.

Cung cấp nhiều giải pháp vận hành mạng và quản trị linh hoạt. Tối ưu hiệu suất đường truyền, tiêu hao năng lượng điện, giảm chi phí đầu tư cho các đơn vị.

Công nghệ hội nghị truyền hình sẽ là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp trong liên kết hệ thống chi nhánh, đưa ra các quyết định kịp thời, nâng cao hiệu quả kinh doanh. Một bước tiến mới trong quản trị mạng doanh nghiệp. Khách hàng là các doanh nghiệp sẽ còn tìm thấy nhiều hơn các tính năng hữu ích trong hệ thống quản trị mạng tối ưu, an toàn và hiệu suất cao. Mọi thắc mắc về thiết bị chuyển mạch cisco khách hàng có thể để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ.