Nâng ngực xong có cho con bú được không?

Hầu hết các ca phẫu thuật nâng ngực là cho các chị em còn trẻ tuổi, trong độ tuổi sinh đẻ. Chính vì thề trước mỗi ca phẫu thuật, bác sỹ thường gặp được thắc mắc về khả năng làm mẹ và nuôi con bằng sữa mẹ sau phẫu thuật nâng ngực. Cùng xem thử nâng ngực xong có cho con bú được không nhé.

Các “sao” nổi tiếng đã từng nâng ngực vẫn đang nuôi con và cho con bú bằng sữa mẹ rất tốt

Nếu quan tâm đến showbiz và thế giới điện ảnh, không khó để tìm thấy các sao nữ đã từng trải qua phẫu thuật nâng ngực và sau đó họ vẫn kết hôn, sinh con và nuôi con bằng sữa mẹ rất tốt.

Vì vậy, có thể coi đây là những nhân chứng sống trả lời cho nghi vấn nâng ngực xong có cho con bú được không.

Tại sao có những trường hợp không thể cho con bú hoặc nguy hiểm khi cho con bú sau phẫu thuật nâng ngực?

Phải hiểu phẫu thuật nâng ngực có thể là:

– Bơm mỡ tự thân: Cách này cho ngực có độ mềm mại, dáng tự nhiên và khả năng đàn hồi cao… nhưng lại tiểm ẩn nhiều nguy cơ sức khỏe nếu tiến trình phẫu thuật thiếu chuyên môn.

– Đặt túi ngực.

Với việc đặt túi ngực lại có nhiều vị trí mổ để đặt túi ngực vào bên trong ngực. Trong đó, nếu chị em chọn phẫu thuật tại vị trí viền núm vú, nó sẽ tác động trực tiếp tới các mô tuyến sữa, vì thế sẽ có nguy cơ ảnh hưởng không tốt tới việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này.

C:\Users\Administrator\Desktop\14.jpg

Vị trí đặt túi ngực góp phần quyết định nâng ngực xong có cho con bú được không

Ngoài ra, còn 1 yếu tố quan trọng khác khi phẫu thuật đặt túi ngực là vị trí đặt túi. Vị trí này thường do bác sỹ quyết định và nó có thể nằm dưới cơ ngực hoặc trên cơ.

Vì tuyến vú nằm bên trên cơ ngực và các ống dẫn sữa độc lập, họp với nhau thành bánh sữa bên trên cơ ngực nên nếu đặt túi ngực bên dưới phần cơ sẽ không có tác động nào tới mô tuyến sữa nên không lo lắng việc cho con bú sau nâng ngực.

Còn nếu đặt trên búi cơ, việc ảnh hưởng tới tuyến sữa có thể xảy ra.

Những gì cần lưu ý để chị em được an toàn hơn khi mang thai và cho con bú sau phẫu thuật nâng ngực?

Nâng ngực xong có cho con bú được không, câu trả lời là có nếu bạn chọn được đơn vị phẫu thuật uy tín và bác sỹ chuyên môn cao. Bạn cần trình bày mong muốn và thắc mắc của mình, bác sỹ sẽ tư vấn và định hướng phẫu thuật tốt nhất cho bạn.

C:\Users\Administrator\Desktop\111406_nang-nguc-4.jpg

Nâng ngực xong có cho con bú được không? Câu trả lời là có!

Sau phẫu thuật nâng ngực tại Iseul Aesthetic hospital, việc kiêng khem trong ăn uống và vận động là rất quan trọng, không chỉ để ngực định hình, hồi phục và còn đảm bảo các chức năng của bộ ngực không bị ảnh hưởng.

Thời gian tối thiểu phải kiêng khem sau phẫu thuật nâng ngực là 3 tháng để chị em có thể bắt đầu mang thai. Sau 3 tháng ngực cơ bản đã được định hình, hồi phục tốt và ổn định.

Tuy nhiên, để 1 bộ ngực hoàn toàn khỏe mạnh và chuẩn bị thật tốt cho thiên chức làm mẹ thì bạn cần thời gian 6 tháng đến 1 năm. Vì thế, sau phẫu thuật, không quá vội vàng mang thai nhé.

Nâng ngực xong có cho con bú được không? Hy vọng bạn hài lòng với những thông tin được cung cấp.