Mua hóa chất tẩy cặn canxi trên kính siêu tiết kiệm

Mua hóa chất tẩy cặn canxi trên kính siêu tiết kiệm1

Cửa kính ô tô, kính nhà tắm, kính cửa sổ, ….sau một thời gian sử dụng thường xuất hiện các vết bẩn khó tẩy rửa – đó là vết cặn canxi gây ra. Điều này gây mất thẩm mỹ và giảm tuổi thọ cũng như giá trị sử dụng của các loại sản phẩm. Việc sử dụng hóa chất tẩy cặn canxi HT01 sẽ giúp bạn loại bỏ toàn bộ vết bẩn, cặn khó chịu trên bất kì bề mặt kính nào.

(Chất tẩy cặn canxi trên kính)

Cặn canxi được hình thành là do sự kết hợp Mg và Ca có chứa trong nước sinh hoạt sử dụng hàng ngày. Chính vì vậy cho dù bạn có giữ gìn vệ sinh kiểu gì thì những vết cặn này chắc chắn vẫn sẽ xuất hiện. Đặc biệt với các tấm kính ngoài trời, kính ô tô sau khi dính nước mưa để bị đọng nước sẽ để lại một lớp cặn canxi rất khó tẩy rửa.

Ngoài ra chúng ta còn bắt gặp cặn canxi ở trên các thiết bị nước, đồ gia dụng đặc biệt là trong ấm đun nước sôi. Bạn thường sử dụng các chất tẩy rửa xà phòng, nước tẩy bồn cầu,… những thực tế các hóa chất này không thể tẩy cặn canxi hoàn toàn mà còn khiến các thiết bị nhanh bị cặn canxi trở lại hơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hóa chất tẩy xi măng, nhưng với nhiều năm trong nghề Tổng Vệ Sinh nhận thấy nước tẩy cặn canxi HT01 được rất nhiều gia đình và đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh ưa chuộng. Một số đặc tính cơ bản của HT01 cụ thể như:

  • Không chứa khí amoniac hay các thành phần gây ăn mòn bề mặt kính, inox
  • Sản phẩm có sức mạnh tẩy rửa tuyệt vời và sử dụng khá dễ dàng
  • Sản phẩm HT01 có thể làm sạch cửa sổ, gương kính ô tô, kính buồng tắm, kính tòa nhà,… Tất cả các bề mặt đều được làm sạch nhanh chóng mà không để lại màng.

Cách sử dụng nước tẩy cặn canxi HT01 trên bề mặt kính:

Chuẩn bị: Mút, gạt kính, khăn, chất tẩy HT01

Cách thực hiện:

  • Làm ướt toàn bộ bề mặt kính cần tẩy bằng nước
  • Sử dụng miếng mút thấm hóa chất tẩy cặn canxi hoặc phun đều sản phẩm lên bề mặt cần tẩy. Sau đó sử dụng miếng mút lau đều trên bề mặt cho tới khi sạch.
  • Rửa sạch lại bề mặt kính bằng nước và tiến hành kiểm tra lại xem bề mặt kính đã sạch hoàn toàn hay chưa.

(Bề mặt kính được làm sạch sau khi sử dụng chất tẩy HT01)

Trên thị trường hiện nay bạn có thể dễ dàng mua được chất tẩy HT01 ở bất cứ đâu, tuy nhiên để lựa chọn được các sản phẩm chính hãng và chất lượng thì bạn cần tìm tới mưa tại các cửa hàng uy tín, có thương hiệu trên thị trường.

Mua nước tẩy cặn canxi ở đâu là tốt nhất?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm, hóa chất tẩy rửa chuyên dụng. Tổng Vệ Sinh tự hào là địa chỉ uy tín để bạn và gia đình yên tâm khi mua các sản phẩm chúng tôi phân phối.

Để mua được chất tẩy xi măng, tẩy cặn canxi, nước tẩy bồn cầu chuyên dụng, chính hãng bạn có thể mua online hoặc trực tiếp tại các cửa hàng của Tổng vệ sinh. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0981.577.666 để được tư vấn chính xác về từng sản phẩm.