Một vài cách đơn giản trang trí bánh kem

Những chiếc bánh kem thơm ngon, béo ngậy chắc hẳn đã khiến cho rất nhiều người cuốn hút bởi sự tuyệt vời của chúng. Ngoài ra, việc có thể tùy ý thay đổi kiểu trang trí theo sở thích cũng khiến cho chúng càng được nhiều người ưa thích hơn. Với lớp bánh kem mềm mịn thì mọi người có thể dễ dàng cho thêm kẹo, bánh, hoa quả hay bất cứ đồ ăn gì mình thích nên trên. Nhưng thực sự việc trang trí chúng cũng cần những người có độ kéo tay và không phải ai cũng làm được. Chính vì vậy, bài viết hôm nay chúng tôi muốn nói về một số kiểu trang trí bánh kem mà ai cũng có thể là được.

Xếp kẹo mút thay bằng que cắm bánh

Mọi người có thể sử dụng những chiếc kẹo mút với đủ các màu sắc, hình dáng khác nhau để trang trí nền những chiếc bánh kem thay cho những ngọn nến lung linh. Đây là một cách cực kì đơn giản những vẫn có đầy sự thu hút. Đặc biệt, những trẻ nhỏ thường rất thích loại bánh kiểu này bởi chúng không chỉ được thưởng thức bánh kem mà còn được ăn kẹo mút.

Một vài cách đơn giản trang trí bánh kem

Một vài cách đơn giản trang trí bánh kem

Dùng trái cây tươi trang trí

Sau khi bề mặt của chiếc bánh đã được bao phủ đầy kem tươi, mọi người có thể sử dụng bất cứ loại hoa quả gì để trang trí nên chiếc bánh của mình, đối với những hoa quả nhỏ thì có thể để nguyên còn với hoa quả to thì nên bổ và sếp chúng theo những hình dáng đẹp mắt. Mọi người nên sử dụng nhiều loại trái cây khác nhau và bao phủ lên toàn bộ bề mặt của bánh. Chắc chắn chiếc bánh của mọi người sẽ rất rực rỡ màu sắc.

Dùng kẹo trang trí

Sử dụng cốm với đủ mọi màu sắc khác nhau để trang trí cho chiếc bánh kem cũng là một cách cực kỳ hay mà chắc chắn ai cũng thích. Không cần phải pha màu cho kem hay trà phẳng cần xử khéo léo. Sau khi chà bán quả sơ thì mọi người có thể rắc đều cốm lên cả chiếc bánh thì mọi chuyện đã hoàn tất.

Một vài cách đơn giản trang trí bánh kem

Một vài cách đơn giản trang trí bánh kem

Trang trí hình ngộ nghĩnh bằng kem

Những chiếc bánh kem với các hình ngộ nghĩnh khác nhau chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nhìn qua cánh này có vẻ như là khó làm nhưng thực sự chúng cũng khá đơn giản mà lại có tính thẩm mỹ cao. Mọi người chỉ cần sử dụng đúng những chiếc túi bắt kem và bắt bằng những hình đơn giản thật dễ dàng. Sử dụng những hình đẹp chẳng hạn như bông hoa. Cứ như thế đến khi hình được phủ kín lên trên bề mặt của bánh là được.

Có nhiều kiểu trang trí bánh kem khác nhau với mỗi lại lại mang đến những vẻ đẹp riêng. Tìm hiểu sở thích cũng như mục đích sử dụng của bản thân để chọn ra được những kiểu cách phù hợp. Tìm hiểu rõ ràng để từ đó chọn ra được những chiếc bánh kem quận 7 chất lượng. Những kiểu trang trí trên đều dễ làm mà lại đem lại tính thẩm mỹ cao, mọi người có thể tham khảo và chọn ra những kiểu mà mình thích. Tự là ra những chiếc bánh sẽ có nhiều ý nghĩa hơn khi sử dụng làm quà tặng.