Một số mẹo kiểm tra chất lượng giày nam Ý nhập khẩu vô cùng đơn giản

mot-meo-kiem-tra-chat-luong-giay-nam-y-nhap-khau-vo-cung-don-gian

Có lẽ bạn không biết nhưng thực tế thì trong xã hội hiện nay ngoại hình hết sức quan trọng dù bạn là nam hay nữ hoặc làm bất kỳ công việc gì. Người ta có thể đánh giá bạn thông qua bộ trang phụ của bạn mặc, đặc biệt là đôi giày. Với các chàng trai thì đôi giày nam Ý nhập khẩu lại càng trở nên quan trọng hơn cả, bởi lẽ chúng là phụ kiện thời trang không thể thay thế được.

Giày tăng chiều cao giúp tăng chiều cao cho nam giới một cách hiệu quả mà không ai biết.

Hiện nay thị trường giày dành cho nam giới ngày càng đa dạng và phong phú với hàng trăm thương hiệu nổi tiếng và những mẫu giày đặc sắc, thu hút mọi ánh nhìn. Nhưng bên cạnh những mẫu giày chất lượng thì không ít những sản phẩm là hàng giả, hàng nhái trà trộn nhằm đánh lừa người tiêu dùng. Vì thế việc phân biệt chất lượng sản phẩm trước khi mua là điều hết sức quan trọng và cần thiết.

Việc mua những đôi giày nam Ý nhập khẩu mà không quan tâm đến chất lượng da đó là một thiếu xót vô  cùng lớn. Tiêu chí đầu tiên sản phẩm đó phải là da thật 100%. Thực tế thì không phải người chủ nào bán hàng cũng vì cái tâm, không phải cửa hàng nào cũng có thể vượt qua cám dỗ của đồng tiền.

Chính vì thế cần học cách kiểm tra để có thể bảo vệ chính mình. Tốt nhất đừng quá tin vào quảng cáo mà hãy tới tận nơi sờ tận tay mới có thể biết được. Điều đầu tiên bạn nên chú ý là những đôi giày da nam Italia chính hãng chất lượng chúng sẽ không được dùng keo dán mà sẽ dùng chỉ để may.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể kiểm tra chất lượng da thường hay da thật của sản phẩm giày nam Ý nhập khẩu thông qua các chi tiết sau:

– Có thể lấy ngón tay ấn nhẹ xuống bế mặt da nếu thấy chúng đang hồi tốt, tức là khi ấn chúng bị lõm xong vết lõm nhanh chóng trở lại trạng thái ban đầu khi bỏ tay ra thì chắc chắn sản phẩm bạn chọn có chất lượng tốt.

– Với loại da lộn bạn cũng có thể kiểm tra chất lượng bằng cách nhỏ thử mất giọt nước nếu da thật thì chỉ sau vài phút chỗ ngấm nước sẽ loang ra còn không chúng sẽ trôi đi.

– Có thể dùng lửa để thử chất lượng của da. Da thật thường rất khó cháy nhưng da giả lại ngược lại. Đặc biệt hơn là da thật nếu cháy chúng sẽ có mùi thơm dễ chịu còn với da giả thì chúng có mùi như nhựa cháy.

Bên cạnh những cách này bạn cũng có thể quan sát kỹ bằng mắt thường để có thể kiểm tra chất lượng của giày nam Ý nhập khẩu mà mình định mua. Hãy thật chú ý để có thể tìm được sản phẩm ưng ý nhất nhé.