Mẫu bàn ăn công nghiệp nào phù hợp với không gian phòng ăn công nghiệp nhỏ?

Mẫu bàn ăn công nghiệp nào phù hợp với không gian phòng ăn nhỏ (2)

Khắc phục nhược điểm của những mẫu bàn ăn công nghiệp truyền thống khó dịch chuyển, khó vệ sinh. Những mẫu bàn ăn công nhân ngày nay được làm từ vật liệu nhẹ, chịu nước và chống mối mọt rất tốt, đặc biệt là dễ dàng vệ sinh. Với rất nhiều mẫu mã đa dạng, người dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Vậy mẫu bàn ăn công nghiệp nào phù hợp với không gian phòng ăn công nghiệp nhỏ?

Sự đa dạng của các mẫu bàn ăn công nghiệp hiện nay

Sự đa dạng mẫu mã, kích thước luôn là điểm cộng của những mẫu bàn ghế nhà ăn công nghiệp ngày nay. Những mẫu bàn phổ biến nhất phải kể đến:

  • Bàn ăn công nghiệp mặt tròn, chân gấp
  • Bàn ăn liền ghế
  • Bàn ăn mặt vuông chân gấp
  • Bàn ăn công nghiệp giá rẻ chân gấp mặt oval

·         Bàn ăn inox có thanh treo ghế…

Mỗi sản phẩm đều mang những đặc điểm riêng biệt, tạo sự phù hợp nhất cho không gian bếp ăn tập thể. Bạn có thể lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp để đáp ứng tốt nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Mẫu bàn ăn công nghiệp nào phù hợp với không gian phòng ăn công nghiệp nhỏ?

  • Sự hài hòa trong bố trí bàn ăn công nghiệp luôn tạo một không gian phòng ăn thoải mái cho người sử dụng. Với những phòng ăn công nghiệp nhỏ, bạn không thể chọn mẫu bàn ăn có kích thước lớn sẽ chiếm diện tích phòng. Giải pháp tốt nhất là chọn loại bàn ăn công nghiệp tiết kiệm diện tích. Những mẫu sản phẩm bàn ăn công nghiệp liền ghế giá rẻ sẽ không phù hợp. Bởi không thể gấp gọn, chiếm nhiều diện tích khiến cho phòng ăn càng thêm chật chội hơn.
  • Những không gian có diện tích khiêm tốn thì chọn kiểu bàn ăn công nghiệp chân gấp chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp nhất. Bởi mẫu bàn ăn nào có thiết kế rất đơn giản, có ghế đôn tách rời. Có thể gấp gọn lại khi không sử dụng, cực tiện lợi, dễ dàng dọn dẹp. Những lúc không có đông người ăn, bạn có thể gấp gọn một số bàn để tạo không gian thoáng đãng hơn. Đồng thời việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể lựa chọn mẫu sản phẩm này tại thegoiinox rất đa dạng mẫu mã, có thể đáp ứng được các tiêu chí lựa chọn của mọi đơn vị.
  • Hiện mẫu bàn ăn công nhân chân gấp hiện đang có dạng mặt tròn, mặt vuông. Chất liệu từ inox nên rất sáng đẹp, không bị mối mọt, han gỉ và dễ dàng làm sạch. Dù kích thước bàn ăn chân gấp không lớn nhưng có thể sử dụng được với số lượng người tương đương với những mẫu bàn liền ghế nếu sắp xếp ghế đôn phù hợp. Chân gấp của bàn linh động, đóng vào mở ra dễ dàng nên tiện lợi cho cả việc di chuyển cũng như bố trí.
  • Chính nhờ những ưu điểm tuyệt vời này mà mẫu bàn ăn công nghiệp chân gấp được sử dụng rộng rãi cho những không gian bếp ăn tập thể có diện tích khiêm tốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn kiểu bàn có thanh treo ghế cũng rất tiện lợi. Sử dụng xong treo ghế lên rất gọn gàng tiện cho công tác vệ sinh.

Ngoài chọn bàn ăn công nghiệp phù hợp cho không gian bếp ăn nhỏ, thì việc sắp xếp bàn ghế nhà ăn công nghiệp cũng rất quan trọng. Nên bố trí bàn ăn thành những hàng ngay ngắn, và không nên để lối đi quá rộng, nên chỉ chừa lại một khoảng vừa phải đủ để di chuyển không đụng chạm nhau là được quý vị nhé.