Lưu ý lắp đặt gương đèn led cảm ứng cho phòng ngủ

Lưu ý lắp đặt gương đèn led cảm ứng cho phòng ngủ.

Gương là phụ kiện nội thất quan trọng cho phòng ngủ, phòng tắm… Thiết kế gương đa dạng đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng khắt khe của người dùng, thiết kế nội thất đẹp, sang trọng. Sản phẩm gương đèn led là sự kết hợp hoàn hảo của ánh sáng và gương kính mang lại cho không gian sang trọng, tiện nghi. Tuy nhiên để mẫu gương đèn led phát huy tối đa công năng, người dùng cần lưu ý đến cách lắp đặt, phối hợp nội thất với thiết kế gương đèn phù hợp. Chia sẻ dưới đây sẽ là thông tin giúp bạn đọc nắm rõ một số tiêu chí quan trọng trong lắp đặt, sử dụng gương đèn led trong phòng ngủ.

Gương phòng ngủ chọn đúng mục đích sử dụng

Gương được sử dụng nhiều cho phòng ngủ, với nhiều tác dụng: quan sát, trang trí phòng, cân bằng năng lượng phong thủy cho không gian. Người dùng chọn các loại gương trang trí với kiểu dáng, thiết kế khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng. Hiện nay, người dùng có thể chọn các kích thước gương phù hợp với yêu cầu sử dụng:

  • Gương gắn tường nhỏ gọn – tác dụng soi 1 phần mặt hoặc phần thân trên. Gương thường được sử dụng cho bàn trang điểm. Một số mẫu gương có tích hợp thêm đèn led tiện lợi cho quan sát, cung cấp ánh sáng phản chiếu vào gương làm nổi bật không gian.
  • Gương soi toàn thân với thiết kế dạng chữ nhật đứng, tấm gương dài được gắn tường hoặc loại di động đặt phòng. Tác dụng soi toàn bộ thân từ đầu đến chân. Chiều cao gương thường khoảng 1.7 -1.8m theo yêu cầu thiết kế của người dùng.
  • Gương dán tường trang trí – gương dán tường hoặc gương ốp trần. Loại gương này có giá trị trang trí nội thất cao hơn, mở rộng không gian phòng ngủ trật hẹp, tăng hiệu ứng không gian hay che đi những mảng tường kém duyên.

Gương sử dụng cho phòng ngủ thường là loại gương bỉ nhập khẩu, với giá trị thẩm mỹ cao, phản xạ ánh sáng tốt, không gây trói mắt do hắt sáng. Độ bề gương cao, chống ăn mòn và ố bề mặt.

Xác định vị trí lắp đặt gương đèn led phù hợp

Gương phòng ngủ được thiết kế với nhiều kích thước: gương soi mặt hoặc gương soi toàn thân. Với phần ánh sáng đèn led quanh viền, làm tăng giá trị không gian. Chú ý, chọn gương đèn led có công suất bóng vừa phải, tránh luồng ánh sáng quá trói ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

  • Gương đèn led đặt bàn trang điểm, không hướng vào giường ngủ mà song song với hướng giường để không gây cảm giác bất an cho người dùng.
  • Hướng ánh sáng đèn led không rọi thẳng vào gường nằm, làm trói mắt khi ngủ. Nên có vách ngăn để tránh ánh sáng rọi trực tiếp.
  • Với các loại gương soi toàn thân nên chọn vị trí đuôi giường, gần tủ đồ. Không chiếu trực tiếp vào gường, vào cửa toilet, không chiếu vào cửa ra vào hay cửa sổ… làm mất đi nguồn năng lượng tốt cho gia chủ.

Gương đèn led lắp đặt trong phong ngủ không chỉ hỗ trợ người dùng quan sát tiện lợi, vật phẩm còn giúp không gian nổi bật hơn, làm đẹp không gian. Lắp đặt gương với vị trí phù hợp để quan sát thuận tiện, không ảnh hưởng đến giấc ngủ, phong thủy phòng… Người dùng quan tâm, chọn các mẫu gương dán tường, gương nghệ thuật trang trí phòng ngủ đẹp, liên hệ với gương kính thủ đô để được tư vấn chọn mua và hỗ trợ lắp đặt hiệu quả.