Kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ tự lái theo tháng

Để có thể thuê xe 7 chỗ tự lái theo tháng cần đáp ứng những điều kiện:

  • Hợp đồng thuê xe tháng phải được thực hiện từ 3 tháng trở lên

  • Chi phí đường xá, cầu trạm phát sinh sẽ do hành khách chi trả

  • Bảng giá được tính toán dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng

  • Giá thuê xe chưa bao gồm thuế VAT

  • Bảng giá có thể thay đổi theo từng thời điểm, chính vì vậy bạn nên liên hệ trực tiếp với địa chỉ cung cấp dịch vụ để được tư vấn một cách chi tiết nhất

  • Kiểm tra, bảo dưỡng toàn bộ xe kỹ càng trước khi bàn giao cho khách

Thuê xe 7 chỗ tự lái theo tháng cần đáp ứng đầy đủ điều kiện

Chất lượng xe thuê tháng

Điều kiện tối thiểu của mỗi chiếc xe thuê theo tháng là điều hòa, ghế ngồi cần đảm bảo mới, đẹp, sạch sẽ, có hệ thống âm thanh tốt. Tất cả đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Mặc dù là dịch vụ không bắt buộc nhưng đây được xem là một trong những yếu tố để thu hút khách hàng.

Tâm lý của khách hàng khi thuê xe cũng mong muốn sử dụng một chiếc xe có đầy đủ dịch vụ. Mong muốn chuyến đi của mình thật sự vui vẻ và đầy ý nghĩa nhất.

Thời điểm thuê xe

 thuê xe 7 chỗ tự lái theo tháng hay thuê trong một thời gian thì vấn đề thời gian thuê xe cũng rất quan trọng. Nếu bạn thuê đúng vào dịp nghỉ lễ thì bạn sẽ bị thuê với giá đắt hơn bình thường từ 10 – 30%, bởi lúc này nhu cầu thuê xe sẽ tăng nhanh thậm chí là không thể thuê được. Chính vì vậy hãy lựa chọn thời điểm thuê xe phù hợp để được hưởng những giá hấp dẫn và ưu đãi nhất.

Giá thuê xe

Tùy thuộc vào thời điểm thuê xe cũng như chất lượng xe, hãng xe mà chi phí thuê xe sẽ khác nhau. Đại đa số các công ty cung cấp dịch vụ sẽ tính theo ngày, giờ hay số kilomet. Thuê xe theo tháng thì khách hàng sẽ được hưởng giá ưu đãi và giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí. Chính vì vậy hãy liên hệ trực tiếp với địa chỉ cung cấp để được báo giá một cách chính xác nhất.

Lựa chọn công ty Huy Đạt để thuê xe 7 chỗ chất lượng nhất

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe 7 chỗ tự lái theo tháng uy tín nhất

Công ty thuê xe du lịch Huy Đạt là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tự lái theo tháng uy tín với giá thành hợp lý nhất. mặc dù đây chỉ là cái tên mới nhưng Huy Đạt luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Với đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp, hiểu biết, thông thạo mọi cung đường cùng dàn xe từ 4 chỗ đến 50 chỗ sẽ phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Với phương châm luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu chúng tôi sẵn sàng đón nhận những ý kiến phản hồi của khách để thay đổi và hoàn chỉnh hơn.