Khi nào nên chọn mua lưới kẽm ô vuông nhỏ để sử dụng?

Lưới kẽm ô vuông nhỏ là loại vật liệu được sử dụng phổ biến hiện nay. Nhờ những ưu điểm nổi bật của vật liệu này được người mua tin dùng lựa chọn. Tuy nhiên, một số người vẫn chưa biết tới công dụng của nó. Vậy ở bài viết này sẽ cho bạn biết những trường hợp nào thì mua lưới kẽm ô vuông nhỏ để sử dụng.

Lưới kẽm ô vuông nhỏ là gì?

Lưới kẽm ô vuông là sản phẩm được làm từ những sợi thép. Những sợi thép này được tạo ra bằng cách kéo nguội, sau đó sử dụng công nghệ hàn tự động để hàn lại với nhau mà không làm thay đổi tiết diện của thép, tạo nên sản phẩm Lưới kẽm ô vuông.

Kết quả hình ảnh cho lưới kẽm ô vuông nhỏ

Điểm ưu việt của lưới kẽm ô vuông nhỏ:

  • Khả năng chống gỉ sét: so với các sản phẩm lưới thép hàn thông thường khác thì sản phẩm lưới thép mạ kẽm tốt hơn về khả năng chống gỉ sét.

  • Giá thành rẻ: sản phẩm lưới thép hàn mạ kẽm có giá rẻ hơn so với lưới inox 304.

  • Đa dạng mẫu mã, ứng dụng linh hoạt: Lưới kẽm ô vuông được bảo quuuản trong điều kiện chuẩn của nhà máy, sản xuất linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng, Vì vậy sản phẩm ấp ứng được mọi yêu cầu về kích thước, tránh xảy ra tình trạng hao hụt hay thất thoát do kích thước quá lớn.

  • Chống oxi hóa tốt: Lớp mạ kẽm bên ngoài sợi thép có độ dầy khoảng 0.3micromet, điều này có ý nghĩa làm chậm quá trình oxi hóa khi sử dụng ở môi trường ngoài trời.

  • Tiết kiệm chi phí: thi công lưới thép hàn mạ giúp bạn tiết kiệm được chi phí thuê nhân công và thi công công trình.

  • Dễ dàng thi công: Việc thi công trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn vì lưới thép kẽm ô vuông được sản xuất trên dây chuyền máy móc và công nghệ hiện đại. Nhờ đó việc thi công công trình tiết kiệm thời gian hơn.

  • Tăng chất lượng thi công công trình: Sản phẩm lưới thép hàn mạ kẽm có tác dụng giúp giảm trọng lượng sàn đồng thời làm sàn tăng hả năng chịu lực.

  • Thuận tiện  khâu vận chuyển và lắp đặt: Đối với lưới thép hàn mạn kẽm, việc  vận chuyển, lắp đặt hay bảo dưỡng, thay thế cũng trở nên thuận tiện và dễ dang hơn bao giờ hết.

Khi nào nên mua lưới kẽm ô vuông nhỏ

Sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong xây dựng để thi công các hạng mục sau: Sàn nhà cao tầng, sàn nhà xưởng;  làm vách ngăn ở trong các khu công nghiệp; làm hàng rào chắn, hàng rào bảo vệ; làm tường bê tông; làm giàn đỡ; …

Hình ảnh có liên quan

Lưu ý khi mua lưới mạ kẽm ô vuông

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở lưới lan che nắng. Việc trà trộn hàng kém chất lượng để lấy lợi nhuận cũng không phải là ít. Bởi vậy, khi cần mua sản phẩm, bạn nên tìm đến những cơ sở bán lưới kẽm ô vuông đã có uy tín và chỗ đứng trên thị trường.

Các bạn có thể thấy lưới kẽm ô vuông nhỏ là vật liệu có nhiều công dụng và chất lượng tốt. Nếu bạn đang phân vân nên chọn loại lưới nào để thi công công trình của mình, thì đây chính là lựa chọn hợp lý. Chúc các bạn mua được sản phẩm phù hợp mục đích sử dụng và phù hợp túi tiền.