Khám phá ưu nhược điểm của các loại biển quảng cáo công ty phổ biến nhất

Khám phá ưu nhược điểm của các loại biển quảng cáo công ty phổ biến nhất (2)

Lựa chọn vật liệu khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo cho công ty là yếu tố hết sức quan trọng. Với mỗi loại hình kinh doanh khác nhau, chúng ta nên chọn chất liệu cho biển quảng cáo phù hợp với loại hình kinh doanh đó. Để giúp bạn có sự chọn lựa hợp lý nhất, hãy theo chân chúng tôi khám phá ưu nhược điểm của các loại biển quảng cáo công ty phổ biến nhất hiện nay.

Biển quảng cáo công ty là gì?

Biển quảng cáo công ty dùng để quảng cáo một sản phẩm hay một dịch vụ nào đó của một doanh nghiệp nhằm tiếp cận nhanh chóng với khách hàng hơn. Sử dụng bien quang cao chính là hình thức quảng cáo được ưa chuộng và mang lại hiệu quả cao. Tấm biển hiệu quảng cáo có chức năng giới thiệu dịch vụ, hàng hóa, cửa hàng, địa điểm mua hàng để khách hàng tìm đến với công ty của bạn.

Các loại biển quảng cáo công ty phổ biến nhất hiện nay

Loại bien quang cao inox, đồng ăn mòn

  • Đây là loại biển sử dụng công nghệ ăn mòn axit, phủ sơn bề mặt theo nội dung. Loại biển quảng cáo sử dụng cho công ty này đảm bảo lâu bền khi sử dụng ngoài trời. Thích hợp với dạng biển, logo đơn màu sắc. Khách hàng có thể chọn lựa dạng biển mặt phẳng hay mặt cong tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Hiện nay đây là loại biển quảng cáo phổ biến nhất, được lựa chọn sử dụng nhiều nhất trong các công ty, khách sạn, sân bay…
  • Ưu điểm của loại bien quang cao inox, đồng ăn mòn chính là giá thành rẻ, thiết kế đơn giản, mang vẻ đẹp sang trọng, độ bền cao. Sử dụng phương pháp chế tạo phổ thông, chữ khá bền. Tuy nhiên nhược điểm của nó là quá trình thi công mất thời gian. Màu chữ phải phụ thuộc vào màu sơn, các chữ nhỏ sẽ bị nhòe…

Loại biển quảng cáo công ty mica

  • Loại biển quảng cáo công ty mica in UV hay dán decan chính là sự lựa chọn hợp túi tiền nhất trong phân khúc làm biển quảng cáo giá rẻ. Với loại biển này, thường sử dụng phương án in UV hay dán decan ngược ở mặt sau. Khi đó, nội dung biển sẽ được ẩn phía sau lớp mica. Tạo nên sự bóng bẩy, tinh tế, giúp hạn chế tối đa các tác động bên ngoài ảnh hưởng đến những chi tiết trên biển. Biển với thiết kế đẹp, thời gian thi công lại ngắn nên rất được nhiều công ty ưa chuộng sử dụng.
  • Nhược điểm của loại biển quảng cáo công ty mica là độ bóng bẩy, sang trọng không được hoàn hảo như biển inox và có thể bị nứt vỡ bởi những tác động mạnh.

Loại bien quang cao Inox in UV

Loại bien quang cao Inox in UV sử dụng công nghệ in cao cấp lên bề mặt inox. Sản phẩm cực kì phù hợp với những công ty có logo nhiều họa tiết, logo giải biến thiên màu sắc. Sử dụng phương pháp in UV, là cách thức in hoàn toàn dựa trên những công nghệ mới. Tất cả các nét hay họa tiết được in lên biển quảng cáo đều được thực hiện trên máy tính. Cho độ chính xác cao nhất, không hề sai lệch về màu sắc hay kích cỡ. Ưu điểm nữa là những họa tiết được in UV mang lại độ bền cao, có thể sử dụng ngoài trời ở thời gian dài mà không lo bị bong tróc hay bị bạc màu. Màu sắc đa dạng, các chữ nhỏ sẽ không bị nhòe.

Mỗi loại bien quang cao công ty đều có những đặc điểm riêng, phù hợp với mỗi loại hình kinh doanh. Hãy là người tiêu dùng thông thái để mang về sự chọn lựa tốt nhất cho công ty mình loại biển quảng cáo phù hợp nhất bạn nhé.