Ke góc nhôm định hình có mấy loại? Đặc điểm của mỗi loại là gì?

Ke góc nhôm định hình có mấy loại Đặc điểm của mỗi loại là gì (2)

Điểm mặt trên thị trường nhôm định hình có rất nhiều phụ kiện đi kèm. Và một trong những phụ kiện nhom dinh hinh quan trọng nhất chính là ke góc. Nó là sợi dây liên kết đặc biệt tạo nên độ vững chắc cho mọi công trình. Vậy ke góc nhôm định hình có mấy loại? Đặc điểm của mỗi loại là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ ngay trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về ke góc nhom dinh hinh

Ke góc nhôm định hình là sản phẩm dùng để nối góc hai thanh nhôm định hình lại với nhau. Mục đích là tạo ra hình dáng góc cho bộ cửa. Đảm bảo được sự chắc chắn nhất, an tòan nhất. Hình dáng của ke góc thanh nhôm định hình thường có hình giống chữ L. Thường được làm bằng nhôm. Mỗi loại ke góc nhôm thanh khác nhau đều sẽ có những đặc điểm cấu tạo khác nhau. Cách sử dụng cũng như lợi ích mang lại cho người dùng cũng khác nhau.

Các loại ke góc nhom thanh dinh hinh

Trên thị trường hiện nay tồn tại rất nhiều loại ke góc nhôm định hình. Nhưng thịnh hành  nhất về chất lượng phải kể đến 3 loại ke góc là: Ke nhảy, ke nhôm và ke ma thuật.

  • Ke ma thuật: Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu, sản phẩm đạt được tính thẩm mỹ khắt khe về tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng. Ưu điểm của ke góc nhom thanh dinh hinh này là lắp đặt rất dễ dàng. Ai cũng có thể sử dụng được. Sản phẩm mang lại mối nối chắc chắn. Phần thanh nhôm định hình sau khi nối xong sẽ gọn gàng, mang lại thẩm mỹ cao nhất. Súng bắn ke dễ dàng sử dụng. Không cần phải trang bị những loại máy móc phức tạp để lắp đặt. Giúp tiết kiệm tiền mua máy. Chất lượng chính hãng từ châu âu cho độ bền hoàn hảo theo thời gian. Nhưng nhược điểm của ke ma thuật thanh nhôm định hình là giá thành khá cao. Nó chỉ chuyên sử dụng cho việc lắp đặt cửa có chiều ngang không quá 1000 m. Yêu cầu khắt khe về prolife nhôm lắp đặt. Tốc độ lắp vừa phải.
  • Ke nhảy: Ke nhảy nhôm định hình có nguồn gốc xuất xứ từ Việt Nam. Ưu điểm là sử dụng mọi loại profile với mọi kích thước. Cho độ chắc chắn cao, thao tác lắp đặt khá đơn giản. Và nó không cần phải là những người thợ lành nghề có trình độ cao mới có thể lắp đặt được. Nó là sản phẩm giúp tiết kiệm nguồn lực lao động trong thời gian dài. Nếu bạn sở hữu một đội ngũ kĩ sư tay nghề cao. Bạn không nên sử dụng ke góc nhôm định hình. Mà thay vào đó hãy sử dụng ke nhảy là tốt hơn. Thao tác lắp đặt rất dễ dàng. Ai cũng có thể sử dụng được. Nhưng nhược điểm là thời gian lắp hơi lâu. Cần phải mua máy dập ke nhảy thì mới sử dụng được.
  • Ke nhôm: Cũng giống như ke nhảy, ke nhôm thanh định hình cũng có nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam. Ưu điểm của ke nhôm là sử dụng mọi loại profile với mọi kích thước. Cho độ chắc chắn cao, thao tác lắp đặt khá đơn giản. Sử dụng hợp kim nhôm 6063 tiêu chuẩn tạo độ vững chắc nhất. Nếu bạn có một nhà xưởng rộng rãi có thể để được máy ép góc mà không sợ tốn diện tích. Thì lựa chọn ke nhôm sẽ phát huy tác dụng hiệu quả nhất. Nó sẽ giúp cho quá trình ép góc được thực hiện nhanh chóng. Mà không phải tốn quá nhiều nhân lực. Giá thành ke nhôm rẻ nhất trong 3 loại ke góc nhom dinh hinh. Nhược điểm là phải mua máy ép góc, tốn khá nhiều chi phí. Phải có xưởng rộng để đặt máy ép góc. Phải là thợ có tay nghề cao mới lắp đặt được.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn nên cân nhắc lựa chọn loại ke góc nhôm định hình phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công!