Học tiếng Anh 1 kèm 1 online giành cho trẻ bao nhiêu tuổi?

Học tiếng Anh 1 kèm 1 online giành cho trẻ bao nhiêu tuổi (2)

Không chỉ là tuổi trẻ, người lớn tuổi, mà những học viên nhí – chủ nhân tương lai của đất nước rất cần được trang bị vốn tiếng Anh để chuẩn bị cho hành trang bước vào cuộc sống. Khi trở thành ngôn ngữ phổ biến trên toàn cầu, tất cả các em đều phải nói tiếng Anh lưu loát mới không bị lạc hậu trước sự biến đổi của thế giới. Đây là một nền tảng vững chắc mà các bậc phụ huynh nên trang bị cho con mình. Nhưng học tiếng Anh 1 kèm 1 online giành cho trẻ bao nhiêu tuổi là phù hợp nhất?

Hình thức học tiếng Anh 1 kèm 1 online giành cho trẻ có gì mới lạ?

  • Không gò bó về thời gian, bé có thể học tiếng Anh 1 kèm 1 online bất cứ lúc nào rảnh. Phụ huynh tự đặt lịch học làm sao thuận lợi cho bé. Bất cứ nơi đâu có thể mang theo laptop, máy tính bảng và điện thoại để học, chỉ cần có kết nối mạng.
  • Học tiếng Anh 1 kèm 1 trực tuyến giao tiếp cho bé có thể học ở mọi lúc mọi nơi.
  • Không áp đặt chương trình học, giáo trình và phương pháp phù hợp với từng lứa tuổi cũng như trình độ tiếng Anh hiện tại của bé. Chương trình học hoàn toàn được thiết kế phù hợp với nhu cầu của từng học viên.
  • Bé được trải nghiệm thoải mái cùng tương tác với giáo viên nước ngoài. 100% giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy mang đến bài học trực quan, sinh động để người học có thể tiếp thu một cách dễ dàng, thoải mái.
  • Thực hành nghe – nói 100% bằng tiếng Anh
  • Bé nhà bạn sẽ được kết nối trực tiếp miễn phí với giáo viên nước ngoài của mình thông qua màn hình máy tính/ điện thoại để học tiếng Anh.
  • Học tiếng Anh 1 kèm 1 online giành cho trẻ phù hợp với mọi lứa tuổi
  • Trải nghiệm học thử miễn phí

Học tiếng Anh 1 kèm 1 online giành cho trẻ bao nhiêu tuổi?

Tiếng Anh cho trẻ từ 4 – 6 tuổi

Bất cứ lứa tuổi nào bé cũng có thể làm quen với khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online. Nhiều ông bố bà mẹ cảm thấy cho con học tiếng Anh quá sớm sẽ không tốt. Khiến cho bé bị nhồi nhét quá nhiều câu chữa, trong khi tiếng Việt nói chưa thành thạo. Tuy nhiên, quan niệm đó thật sự rất sai lầm bố mẹ nhé. Tiếp xúc với tiếng Anh sớm sẽ giúp bé có được phản xạ nhanh nhạy, vốn tiếng Anh giao tiếp phong phú. Đặc biệt là tạo cho bé sự tự tin và hứng thú với môn tiếng Anh từ khi còn nhỏ.

Tiếng Anh cho trẻ từ 7 – 12 tuổi

Khóa học tiếng Anh 1 thầy kèm 1 trò sẽ giúp trẻ cân đối được thời gian học trên lớp và học ở nhà mà không lo bị quá tải kiến thức. Bố mẹ không cần đưa đón con như học tại cũng trung tâm. Bên cạnh đó còn có thể học cùng con, quan sát con, theo dõi sự tiến bộ của con và hỗ trợ cùng bé trong buổi học. Ở giai đoạn này, học tiếng Anh online 1 kèm 1 sẽ giúp bé tự tin chào hỏi, giới thiệu bản thân. Kể tên những đồ vật quen thuộc, nói về các hoạt động, diễn đạt cảm xúc…Trẻ được học cách phát âm chuẩn với giáo viên nước ngoài. Bước đầu hình thành phản xạ nghe – nói một cách tự nhiên. Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 trực tuyến còn giúp bé chuẩn bị và ôn luyện kiến thức để đạt điểm cao trong các kì thi.

Tiếng Anh cho trẻ từ 13 – 18 tuổi

Giai đoạn này trình độ tiếng Anh của trẻ đã phát triển cao hơn. Phương pháp Học tiếng Anh Online với giáo viên nước ngoài sẽ giúp tạo môi trường giao tiếp tiếng Anh mỗi ngày. Giúp bé chuẩn bị và ôn luyện kiến thức để đạt điểm cao trong các kì thi.

Cùng đăng kí học tiếng Anh 1 kèm 1 online tại skypeenglish.org để mang đến sự tiến bộ nhanh nhất cho bé yêu của mình ngay hôm nay các mẹ nhé.