GLEXIMCO LÊ TRỌNG TẤN KHU C

Geleximco Lê Trọng Tấn khu C 1

Giới thiệu dự án Geleximco Lê Trọng Tấn

Geleximco Lê Trọng Tấn là một trong những dự án có quy mô lớn nhất khu vực phía Tây Hà Nội do tập đoàn Geleximco phát triển, chia làm 4 phân khu A, B, C và D với các hạng mục nhà ở liền kề, biệt thự song lập – đơn lập, shophouse mặt phố Lê Trọng Tấn và các công trình trung tâm thương mại, công trình xã hội văn hoá ( trường học, thể thao, bệnh viện ), sân golf,… nhằm kiến tạo nên một không gian sống đồng bộ, tiện nghi.

– Tên dự án:   Khu A,B,C,D Dự án Geleximco Lê Trọng Tấn

– Vị trí dự án: Khu đô thị hai bên đường Lê Trọng Tấn

– Đơn vị chủ đầu tư: Tập đoàn Geleximco

– Đơn vị tư vấn & thiết kế: Công ty tư vấn kiến trúc và xây dựng hội kiến trúc sư Việt Nam.

– Tổng mức đầu tư : Hơn 3200 tỷ đồng.

– Tổng diện tích khu đất: 135ha.

– Mật độ xây dựng tối đa: 40%.

– Diện tích đất trồng cây xanh:30%.

– Diện tích đất làm trường học và dịch vụ: 10%.

– Toàn bộ dự án được chia làm 4 phân khu. A, B, C, D

Tổng quan Geleximco Lê Trọng Tấn khu C

Geleximco Lê Trọng Tấn khu C  nằm đối diện khu D qua đường Lê Trọng Tấn quy hoạch có các loại sản phẩm nhà phố thương mại shophouse và liền kề biệt thự có đường nối thẳng qua trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông.

Vị trí khu C Geleximco Lê Trọng Tấn

– Phía Tây Bắc: Giáp đường 70 mở rộng

– Phía Đông Bắc: Giáp trường học và đất dịch vụ

– Phía Tây Nam: Giáp đường Lê Trọng Tấn

– Phía Đông Nam: Giáp đất thổ cư

Giáp mặt đường Lê Trọng Tấn: C16(từ căn góc số 1 đến căn góc số 21), C11 (căn góc 25-26-1-2), C7 (căn góc số 3-2-1-42-41-căn góc số 40), C3(căn góc số 1 đến căn góc 13), C62 (căn góc số 1 đến căn góc số 28), C24( căn góc số 1-2-3-căn góc số 4), C27(căn góc số 1-2-3-căn góc số 4), C31BT(căn góc số 1 đến căn góc số 10), C44BT(căn góc số 1 đến căn góc số 6).

Liền kề: 54m2, 75m2………152m2

Biệt thự: 240m2, 260m2………360m2

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn nói chung và  Geleximco Lê Trọng Tấn  khu C nói riêng được quy hoạch đầy đủ tiên ích như: Nhà đa chức năng, siêu thị, sân golf, trường học, phòng khám đa khoa, khu tổ hợp thể dục, thể thao, nhà ở, biệt thự, chung cư, công viên,… Đặc biệt đại siêu thị AEON của Nhật đang khánh thành và sẽ sớm đi vào hoạt động sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống an nhiên, hạnh phúc.

Khi mua nhà ai cũng quan tâm đến giá cả vì nếu không xem xét kỹ, quý khách hàng có thể bị mua chênh rất cao so với giá chủ nhà chào bán. AE LAND là một trong những đơn vị đầu tiên công bố 100% giá bán trên website. Quý khách có thể yêu cầu chúng tôi tìm thêm các căn như ý cho quý khách. Chúng tôi luôn cam kết giá bán thấp nhất thị trường, đã bao gồm phí sang tên, chuyển nhượng.