Ghế văn phòng giám đốc hợp phong thủy gia tăng quyền uy

Ghế văn phòng giám đốc hợp phong thủy gia tăng quyền uy


Ghế văn phòng giám đốc hợp phong thủy sẽ mang đến quyền lực và thuận buồn xuôi gió, thăng tiến nhanh. Vậy cần chú trọng đến vấn đề gì khi mua và đặt ghế ngồi tại phòng giám đốc? Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin liên quan đến những vấn đề này. Đây sẽ là những tư liệu về phong thủy mang đến kinh nghiệm chọn ghế giám đốc chuyên nghiệp nhất 2020.

Chọn ghế giám đốc

Trước khi đặt ghế giám đốc vào văn phòng thì việc quan trọng đầu tiên là chọn ghế. Công ty chuyên nội thất văn phòng ở Hà Nội hiện nay đa dạng với hàng chục loại ghế giám đốc khác nhau. Bạn nên chú trọng đến các tiêu chí sau khi chọn ghế.

  • Chất liệu ghế tốt nhất là bằng da thật hoặc da công nghiệp để đảm bảo độ bền. Chất liệu này càng dùng càng bóng đẹp.
  • Màu ghế nên chọn là màu đen, xám, nâu đỏ hoặc các màu phù hợp với phong thủy
  • Về mặt thẩm mỹ phải đảm bảo được đẹp, nhìn thấy ngay sự sang trọng và quyền uy
  • Về chất lượng phải đảm bảo được sự chắc chắn, thiết kế hiện đại với nhiều tính năng hỗ trợ văn phòng như đôn gác chân, độ ngả của ghế rộng.
  • Chọn ghế giám đốc phù hợp với chiều cao của Sếp
  • So sánh ghế văn phòng giám đốc giữa nhiều đơn vị cung cấp về chất lượng và giá thành.
  • Hoặc có thể đặt hàng những chiếc ghế giám đốc từ những thương hiệu nổi tiếng chuyên ghế lãnh đạo của thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Công đoạn chọn ghế văn phòng giám đốc vô cùng quan trọng. Từ ghế giám đốc cho đến những chiếc ghế đón tiếp đều đảm bảo sự hiện đại, sang trọng nhất. Cần tư vấn thêm về bàn ghế giám đốc sang trọng, hợp phong thủy các bạn có thể liên hệ với Piron để được trao đổi và hỗ trợ tốt hơn.

Đặt ghế phòng giám đốc hợp phong thủy

Bạn phải chọn được hướng đặt ghế văn phòng hợp phong thủy. Đôi lúc hướng ghế và bàn chỉ cần thay đổi 1 đến 2 độ cũng đã khiến quyền năng của giám đốc phát triển theo những hướng khác nhau.

Chuyện lạ có thật, một số giám đốc chọn được hướng tốt đã cố định vị trí ghế của mình theo hướng đó để đảm bảo doanh thu, quyền lực và danh tiếng của mình. Vì thế không nên bỏ qua việc chọn những vị trí thích hợp nhất nhé.

Ngoài ra, các bạn cũng nên quan tâm đến ngày đặt ghế vào vị trí của văn phòng để đảm bảo không trúng những giờ hoàng đạo, ngày sát chủ… Những vấn đề này giới trẻ ít người quan tâm. Tuy nhiên nếu vô tình bạn trúng những ngày xấu, giờ xấu thì sẽ mang đến những thiệt hại khó lường.

Bàn ghế giám đốc bảo nằm ở vị trí trung tâm của văn phòng giám đốc. Ở vị trí cao, thoáng, có điểm tựa phía sau. Tốt nhất không nên ở vị trí đối diện ngay cửa chính của phòng giám đốc.

Cung cấp ghế văn phòng giám đốc chuyên nghiệp

Piron cung cấp ghế văn phòng giám đốc chuyên nghiệp với nhiều kiểu dáng khác nhau. Từ việc nhập khẩu ghế của các thương hiệu nổi tiếng đến gia công theo yêu cầu của khách hàng đều đầy đủ. Với 9 năm trên thị trường chúng tôi đã cung cấp ghế văn phòng, ghế giám đốc cho nhiều đơn vị khác nhau trên toàn quốc.

Đặc biệt chúng tôi còn tiến hành thiết kế nội thất văn phòng trọn gói. Từ lên ý tưởng, thiết kế, sản xuất và lắp đặt đều được sản xuất theo dây chuyền hiện đại. Các bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng dịch vụ và giá thành tốt nhất. Liên hệ với nội thất Piron Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh ngay hôm nay để nhận được sự trợ giúp tốt nhất nhé.