Đồ đồng phong thủy dành cho người hoạt động kinh doanh

Phong thủy đang ngày càng được mọi người tìm hiểu và chú ý nhiều hơn trong cuộc sống. Đối với người làm ăn kinh doanh thì việc lựa chọn các vật phẩm phong thủy là điều không thể bỏ qua. Đồ đồng một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người lựa chọn nhằm đem lại may mắn, tài lộc trong kinh doanh.

Đồ đồng trong phong thủy được các nhà kinh doanh ưa chuộng

Những vật phẩm đồ đồng phong thủy cho người kinh doanh

Các vật phẩm đồ đồng được giới kinh doanh săn lùng và ưa chuộng như: Tỳ hưu, Rùa vàng, tranh thuyền buồm.. Mỗi loại đều phù hợp với mỗi cách bài trí, công dụng phong thủy khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu đồ đồng qua blogphongthuy.

Bức tranh bằng đồng thuận buồm xuôi gió

Trong quan niệm phong thủy thì chiếc thuyền buồm được mệnh danh là biểu tượng của sự thành công. Chiếc buồm khi xuôi gió sẽ vươn ra biển lớn cũng như người chơi bức tranh đồ đồng thuận buồm xuôi gió mong ước mọi việc của mình sẽ luôn suôn sẻ, thuận lợi.

Theo blogphongthuy thì việc một thuyền buồm căng gió chở đầy vàng sẽ là vật phong thủy may mắn cho gia chủ trong kinh doanh. Vì vậy, việc treo một chiếc tranh bằng đồng trong phòng làm việc của doanh nghiệp là điều nên làm.

Bức tranh mã đáo thành công

Đồ đồng trong phong thủy ngày càng được ưa chuộng ngày càng nhiều. Trong đó, không thể không kể đến bức tranh bằng đồng mã đáo thành công. Theo phong thủy Ngựa là con vật của sự may mắn, tài lộc, bền bỉ và kiên nhẫn.

Trong làm ăn kinh doanh người ta thường chúc nhau “mã đáo thành công” trong kinh doanh cũng như sự nghiệp. Do đó, giới kinh doanh thường chọn Ngựa  phi nước đại để tượng trưng cho sự làm ăn phát đạt, nhanh nhạy và tiến xa hơn trong kinh doanh.

Rùa đầu rồng

Đầu rừa Rồng vật phẩm phong thủy

Đồ đồng phong thủy trên blogphongthuy mà chúng ta không thể bỏ qua đó là Rùa đầu rồng. Vật phẩm phong thủy này được giới chơi vật phẩm phong thủy gọi là “Tấn tài tấn lộc”.

Long Quy là tên gọi khác của Rùa đầu rồng, là con vật mang lại sự may mắn, bền vững và tài lộc lâu dài trong kinh doanh. Hiện nay, các nhà kinh doanh luôn săn tìm Long Quy được làm bằng đồ đồng để chưng trong phòng để cầu mong tấn tài, tấn lộc, mọi sự tốt đẹp trong kinh doanh.

Tỳ Hưu

Nếu là giới kinh doanh chuyên nghiệp, bạn không thể bỏ qua Tỳ Hưu với mong muốn con đường kinh doanh của mình được “Vạn sự như ý”. Tỳ Hưu là loại vật chỉ có trong truyền thuyết với loài thú có bờm uống công như sử tử, đầu có sừng. Tỳ Hưu là vật phong thủy hút tài lộc nên được trưng bày  trong phòng làm việc, văn phòng công ty.

Trên đây, là những thông tin về đồ đồng với những vật phẩm phong thủy để bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các sản phẩm phong thủy khác tại Sàn Phong Thủy.