Đồng hồ Thụy Sĩ đi đầu về chất lượng sản phẩm

Thụy Sĩ được mệnh danh là xứ sở của “hơi thở thời gian”, từ lâu quốc gia nay đã nổi tiếng với rất nhiều những sản phẩm đồng hồ được cả thế giới ưa chuộng. Từ những mẫu đồng hồ bình dân cho đến những sản phẩm cao cấp, đồng hồ Thụy Sĩ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của bất cứ khách hàng nào. Tuy nhiên sản phẩm này luôn thuộc phân khúc giá cao trên thị trường, vậy tại sao với giá thành cao như vậy chúng vẫn nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau giải mã bí ẩn đó.

Thương hiệu đi đầu về chất lượng

Thương hiệu đi đầu về chất lượng

Đồng hồ Thụy Sĩ ra đời như thế nào?

Nếu xét về quá trình hình thành của của thương hiệu này thì nó có lịch sử lâu đời có thể coi là cha đẻ của các sản phẩm đồng hồ đeo tay. Từ thế kỉ 16 do sắc lệnh của Jonh Calvin – một nhà cái cách tôn giáo nên tất cả người dân trên đất nước hoàn toàn không được sử dụng các loại trang sức. Thực hiện sắc lệnh này, phục vụ nhu cầu làm đẹp của người dân, những người thợ kim hoàn đã nhận ra rằng đồng hồ là món đồ duy nhất mà mọi người có thể đem theo bên người, và từ đó họ bắt đầu chuyến hướng chế tác những ngững chiếc đồng hồ ngày càng tinh xảo, phù hợp với thị hiếu của khách hàng, mở đầu cho sự phát triển của ngành công nghệ sản xuất đồng hồ.

Giá trị của thương hiệu đên từ từng chi tiết

Giá trị của thương hiệu đên từ từng chi tiết

 Ngay từ khi ra đời đồng hồ Thụy Sĩ đã bước vào thời kì phát triển hoàng kim nhưng theo dòng lịch sử thương hiệu này cũng trải qua rất nhiều khó khăn và biến cố. Cho đến ngày nay thì đồng hồ Thụy Sĩ vẫn giữ vững vị trí số 1 trong tất cả các thương hiệu đồng hồ trên thế giới. 

Những yếu tố làm nên giá trị của thương hiệu

Một lịch sử phát triển lâu đời chính là lợi thế lớn nhất, là tiền đề cho sự phát triển không ngừng của các hãng đồng hồ Thụy Sĩ về sau này. Sự kế thừa và phát triển không ngừng về công nghệ chế tác cũng như kiểu dáng sản phẩm, tránh được những yếu điểm đã gặp phải trước đây để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Bất cứ một chiếc đồng hồ Thụy sĩ nào đều có một bộ máy hoạt động vô cùng bền bỉ. Chất lượng của đồng hồ Thụy sĩ đã được rất nhiều người thừa nhận đồng thời còn được khẳng định trong suốt quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu. Không có bất cứ một hãng đồng hồ nào có thể có chất lượng, dộ bền vượt qua được đồng hồ Thụy Sĩ.

Trong một chiếc đồng hồ cao cấp thậm chí lên đấn hàng trăm chi tiết nhỏ khác nhau, buộc người nghệ nhân phải tỉ mỉ và công phu trong từng khâu chế tác, đem lại sự tinh xảo nhất cho sản phẩm. Đồng hồ Thụy sĩ được làm từ các chất liệu quý hiếm có giá trị cao như vàng và platinum, vì thế sản phẩm thường có giá trị rất cao. Ngoài ra thương hiệu đồng hồ này còn thường xuyên ra các phiên bản đồng hồ giới hạn luôn được những tín đồ vô cùng yêu thích.