Đơn vị thi công cách nhiệt chuẩn chất lượng cho quán karaoke

Đơn vị thi công cách nhiệt chuẩn chất lượng cho quán karaoke (2)

Bước đầu khởi nghiệp kinh doanh quán karaoke khiến bạn gặp không ít khó khăn trắc trở. Đặc biệt là trong vấn đề cách âm, cách nhiệt để không thất thoát ra môi trường bên ngoài, ảnh hưởng đến người khác. Những lo lắng của bạn sẽ hoàn toàn được giải quyết khi đến với đơn vị thi công cách nhiệt chuẩn chất lượng cho quán karaoke.

Đơn vị thi công cách nhiệt chuẩn chất lượng cho quán karaoke

Tại sao quán karaoke cần thi công cách nhiệt, cách âm?

Vấn đề cách âm, cách nhiệt cho quán karaoke cần phải được chú trọng hàng đầu, cực kì quan trọng. Mục đích lớn nhất là để làm giảm tối đa sự thất thoát nhiệt và không khí khi sử dụng máy lạnh trong phòng. Chỉ tốn chi phí thi công cách nhiệt một lần mà sử dụng được lâu dài (40 – 50 năm) nên tiết kiệm được chi phí thi công, bảo dưỡng.

Hơn nữa, thi công cách âm còn mang lại hiệu quả cao nhất về chất lượng phòng hát. Tránh những phiền hà khi phòng không đảm bảo khả năng cách âm liên tục, bị vang tiếng ồn làm ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh và chất lượng cuộc sống nơi khu phố.

Foam pu cách nhiệt – vật liệu cách nhiệt, cách âm hoàn hảo cho quán karaoke

Trong những phương pháp thi cong cach nhiet được ứng dụng phổ biến hiện nay, việc sử dụng foam pu cách nhiệt cho thấy được hiệu quả vượt trội không ngờ. Nếu như trước đây, các quán karaoke thường sử dụng những vật liệu như bông, sợi gai, sợi thủy tinh, mút xốp…tiêu tốn khá nhiều thời gian thi công, độ bền kém và khả năng cách âm, cách nhiệt kém, bắt lửa nhanh. Thì việc phun foam pu cách nhiệt lại hoàn toàn khắc phục những hạn chế này.

Phun bọt xốp pu foam giữa hai lớp vách của phòng sẽ tạo ra một bức tường ngăn cách. Ở giữa bằng bột xốp có tỷ trọng thấp, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Khi âm thanh rung động sẽ bị lớp bọt xốp hấp thu, không có môi trường truyền dẫn thích hợp để phá tán ra ngoài. Ưu điểm của giải pháp này là phủ kín được toàn bộ phòng một cách nhanh chóng. Hơn nữa foam pu có đặc tính bắt lửa kém nên khả năng hạn chế cháy nổ là rất cao. Phun foam cách nhiệt giúp hạn chế tối đa lượng âm thanh truyền vào bên trong, giúp giảm tiếng ồn từ 60 – 70%.

Đơn vị thi công cách nhiệt chuẩn chất lượng cho quán karaoke

Làm sao để thi công cách nhiệt cho quán karaoke bằng pu foam hiệu quả?

Lợi ích khi thi công cách nhiệt cho quán karaoke bằng pu foam là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, để làm được hệ thống cách âm, cách nhiệt hiệu quả nhất thì cần phải có thiết kế ban đầu. Đồng thời cần phải tham khảo ý kiến từ các chuyên gia chuyên nghiệp trong ngành. Đặc biệt là lựa chọn đơn vị thi công chất lượng, uy tín, có kinh nghiệm.

Công ty TNHH PU Việt Nam hứa hẹn là địa chỉ tốt nhất để bạn “chọn mặt gửi vàng”.  Công ty chuyên cung cấp các giải pháp thi công cách nhiệt, chống ồn, cách âm cho các công trình từ lớn đến nhỏ trên toàn quốc. Với công nghệ và hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ thi công làng nghề, PU Việt Nam sẽ mang đến cho bạn hiệu quả như mong đợi.

Sản phẩm đến từ đơn vị cung cấp, thi công pu foam cách nhiệt nơi đây luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh nhất. Cam kết phục vụ rộng rãi giải pháp các âm, cách nhiệt cho các quán karaoke, nhà hàng, khách sạn, quán ăn…với chất lượng đảm bảo nhất. Quý khách hàng khi có nhu cầu thi công cách nhiệt với diện tích lớn sẽ nhận được mức giá ưu đãi, chiết khấu cao nhất. Đến ngay PU Việt Nam để cùng cảm nhận chất lượng vượt trội tại đây quý vị nhé.