Điều tra số điện thoại khách hàng tránh rủi ro lừa đảo

Thời đại kinh tế số, nhiều thương vụ làm ăn tìm kiếm được thông qua website hay facebook. Việc giao dịch thông qua các tài khoản ảo tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nhiều trường hợp phổ biến người dùng giao dịch tiền với các tài khoản ảo, dẫn đến việc mất tiền mà hàng không nhận được.

Để đảm bảo khách hàng là thực, tài khoản thực và có thể tin tưởng được bạn cần điều tra về đối tượng. Thông qua thông tin trên facebook, số điện thoại thường xuyên liên hệ làm việc để điều tra đối tượng. Tra thông tin số điện thoại sẽ giúp bạn xác định được danh tính thực sự của đối tác có đáng tin tưởng. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn kiểm tra khách hàng tránh rủi ro lừa đảo nguy hiểm.

Lý do bạn nên điều tra đối tác khách hàng trong làm ăn

Facebook, website là những nền tảng số mang đến cho con người khả năng tiếp cận và gắn kết nhau hơn. Việc kinh doanh qua mạng kéo gần lại khoảng cách của người bán và người mua. Nhiều thương vụ được thiết lập thành công qua mạng xã hội, nền tảng số nhưng cũng không ít vụ lừa đảo nghiêm trọng xảy ra, khi khách hàng quá cả tin. 

Điều tra đối tác khách hàng trong làm ăn, người phân phối có thực sự uy tín hay không là điều cần thiết, để tránh tiền mất tật mang và không tin được đối tượng lừa đảo. 

  • Điều tra thông tin giúp bạn khẳng định lại những thông tin mà khách hàng, đối tác, công ty cung cấp có xác thực hay không.
  • Điều tra đối tác khách hàng giúp bạn xác định được nguồn hàng, sản phẩm, doanh nghiệp có làm ăn uy tín, đáng tin cậy. 
  • Điều tra tình hình kinh tế, tài chính của đối tác để xác định được chiến lược kinh doanh phù hợp. 

Thuê dịch vụ thám tử điều tra khách hàng chuyên nghiệp

Việc điều tra đối tác, khách hàng thông qua số điện thoại, địa chỉ đã có sẵn là không hề dễ dàng nếu bạn không nắm rõ nghiệp vụ, cách thức thực hiện. Đặc biệt, đối với khách hàng, đối tác ở xa, việc điều tra thông tin sẽ trở nên khó khăn hơn.

  • Dịch vụ thám tử điều tra sẽ là cứu cánh cho việc tìm hiểu thông tin qua điện thoại, địa chỉ, dữ liệu mà đối tượng cung cấp. Thám tử Hà nội với nghiệp vụ và kinh nghiệm sẽ xác định vấn đề nhanh chóng, hiệu quả.
  • Thiết bị công nghệ, hệ thống cung cấp và khai thác thông tin trên toàn quốc… Giúp việc lấy thông tin đối tác, khách hàng trở nên hiệu quả, chính xác hơn.
  • Thám tử đồng thời thu thập chứng cứ và bằng chứng xác thực có giá trị trước pháp luật, giúp bạn xử lý những tình huống lừa đảo, vi phạm pháp luật.
  • Thám tử đảm bảo bảo mật thông tin, thực hiện điều tra trong bí mật giúp bạn thu thập thông tin nhanh chóng, không ảnh hưởng đến kinh doanh và mối quan hệ làm ăn.

Nhiều mối làm ăn xuất phát từ nền tảng số, mạng xã hội… sẽ khiến bạn khó kiểm soát và đánh giá được đối tượng. Đặc biệt với khách hàng ở xa, chỉ có thông tin trên mạng, nguy cơ bị lừa đảo không phải là không có. 

Thông qua số điện thoại, tài khoản nick facebook và địa chỉ mà đối tác cung cấp… Công ty thám tử Hà Nội sẽ xác định mức độ chính xác của thông tin, đối tượng, lĩnh vực hoạt động giúp bạn khẳng định lại thương vụ làm ăn có an toàn. Hy vọng chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho bạn đọc quan tâm, tìm kiếm giải pháp điều tra khách hàng phù hợp.