Điểm danh những mẫu quà tặng doanh nghiệp phù hợp từng thời điểm

Điểm danh những mẫu quà tặng doanh nghiệp phù hợp từng thời điểm (2)

Quà tặng doanh nghiệp chính là một chiến dịch marketing hiệu quả mà bất kì một doanh nghiệp nào cũng không thể bỏ qua. Ông cha xưa có câu: “Phú quý sinh lễ nghĩa” quả thật không sai chút nào. Cuộc sống của con người ngày càng hướng đến những giá trị tinh thần trọn vẹn. Một món quà tặng chính là cách gắn kết bền vững giữa các doanh nghiệp với nhau. Nó cũng là sợi dây vô hình liên hệ mật thiết giữa doanh nghiệp với khách hàng của mình.

Mẫu quà tặng doanh nghiệp dịp gặp mặt

Nếu như ngày xưa, miếng trầu luôn khởi đầu cho mọi câu chuyện suôn sẻ. Thì ngày nay một món quà tặng cho doanh nghiệp ý nghĩa chính là khởi đầu cho sự hợp tác thành công. Món quà sẽ luôn tạo được ấn tượng khó phai, dễ gây thiện cảm cho đối tác của bạn. Và mẫu quà tặng doanh nghiệp dịp gặp mặt không thể thiếu những bức tranh phong thủy mạ vàng mang đậm chất phong thủy. Nó là lời chúc đầy ý nghĩa trong việc thăng tiến ở mọi lĩnh vực kinh doanh. Chúc cho doanh nghiệp luôn phát tài, suôn sẻ.

Mẫu quà tặng doanh nghiệp dịp lễ, tết

Kết thúc một năm cũ, khởi đầu một năm mới, một món quà tặng doanh nghiệp mang sức sống của mùa xuân thịnh vượng chắc chắn sẽ làm hài lòng đối tác, khách hàng của bạn. Những món quà độc đáo, tinh tế được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp chính là thể hiện đẳng cấp của người trao. Một chậu hoa mai dát vàng, chậu hoa lan hồ điệp, cây phát lộc, cây kim tiền, cây kim ngân dát vàng…luôn thể hiện trọn vẹn ý nghĩa thông điệp tết may mắn, lộc ngập tràn.

Mẫu quà tặng doanh nghiệp dịp kỉ niệm ngày thành lập

Hiếm có tác phẩm nghệ thuật nào nổi bật như những vật phẩm quà tặng cho doanh nghiệp chất liệu mạ vàng. Nhân kỉ niệm ngày thành lập công ty, một chiếc thuyền buồm phong thủy mạ vàng, tranh rồng phú quý dát vàng, tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng…sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Món quà gửi đến thông điệp giúp doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu bền vững trong mắt khách hàng. Tạo quan hệ gắn bó với đối tác trong tương lai, đồng thời gửi đến họ lời chúc phát tài, phát lộc, làm ăn phát đạt trong kinh doanh.

Mẫu quà tặng doanh nghiệp dịp hội nghị, sự kiện

Thường những dịp này, bạn nên chọn những món quà doanh nghiệp có giá trị cao, thu hút được ấn tượng của các khách hàng tham gia. Quà tặng nên trao qua các chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà có giá trị nhé.

Mẫu quà tặng doanh nghiệp dịp tri ân khách hàng

Dịp tri ân khách hàng là lúc để doanh nghiệp bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã đồng hành cùng bước đường kinh doanh của doanh nghiệp. Những chương trình tặng sản phẩm, giá giá sản phẩm của công ty thường diễn ra rầm rộ trong dịp này. Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng cần xem xét chi phí tài chính của công ty để đảm bảo không thiếu hụt quá nhiều.

Bất cứ lúc nào doanh nghiệp cũng cần có chiến thuật khôn ngoan khi lựa chọn quà tặng doanh nghiệp. Đây là chiến thuật “bỏ tép câu tôm” mà những doanh nghiệp lớn luôn hướng đến trong quá trình kinh doanh. Và không thể phủ nhận được vai trò quan trọng của món quà tặng ý nghĩa trên bước đường tìm kiếm thị trường, lợi nhuận. Hãy đồng hành cùng quà tặng vàng MT GOLD ART khi bạn có nhu cầu sắm sửa quà tặng nhé. Với kho hàng đồ sộ với những vật phẩm quà tặng phong phú. Bạn thảo sức lựa chọn phù hợp với ý tưởng của mình. Chúc bạn thành công trong chiến thuật kinh doanh!