Dịch vụ mua bán, bảo hành cân tính tiền chất lượng

Cân điện tử, cân sàn điện tử với kỹ thuật khoa học hiện đại, tối ưu hóa thông số, tần suất để hiệu chỉnh, thiết kế ra cân điện tử hiện địa, thông minh với độ chính xác cao. Cân điện tử, cân tính tiền là công cụ hỗ trợ thương mại phục vụ cầu cuộc sống gia tăng, hoạt động mua bán tấp nập, giao thương liên tục.

Cân điện tử, Cân tính tiền tính năng thông minh

  Cân điện tử, cân tính tiền thường được sử dụng phổ biến, chuyên dùng trong các cửa hàng, siêu thị, ở những nơi mà người bán hàng cần in phiếu tính tiền, hóa đơn cho người mua để cho biết chính xác những mã hàng mà bên cung ứng cung cấp.

Hình 1:Cân tính tiền chuẩn xác trên từng con số

Hình 1:Cân tính tiền chuẩn xác trên từng con số

 Cân điện tử, cân tính tiền với loại hình đa dạngCân điện tử, cân tính tiền với nhiều loại hình đa dạng phục vụ các nhu cầu khác nhau như mức cân, tính năng, độ tải trọng lượng.

Đa dạng mức cân  từ 3kg, 6kg, 15kg, 30kg in kèm hóa đơn với giá trị vạch chia, sai số từ: 1g, 2g, 5g, 10g, có thể quá tải đến 150%. Độ phân giả hiện thị: 1/6000.

Các tính năng đa dạng như: Cân in tem phiếu, in bill đa dạng. Có thể in cộng dồn nhiều mã hàng, tính tiền dư cho khách hàng, chiết khấu % phục vụ cho các cửa hàng, chuỗi cửa hàng rau quả, thực phẩm, nông sản,  cửa hàng tiện ích. Kết nối qua cổng RS-232, LAN, WLAN, USB Host với bộ nhớ lưu sẵn mã hàng: 1799 PLU (mã hàng), 30 phím nhanh. Ngoài chức năng cân chính xác cao, cân còn hổ trợ quản lý hàng hóa, kiểm tra tổng, mã hàng, hàng hóa,

Các mục lưu dữ liệu được hiển thị gồm có: Tên sản phẩm,đơn giá, trừ bì, số liệu thông tin, ngày giờ cân.

Sử dụng cân tính tiền thích hợp, hiệu quả giúp tiết kiệm thời gian, giảm được sai sót có thể xảy ra cho khách hàng và cửa hàng. Nhờ có những công dụng hữu ích đó, mà dần dần loại cân này đã chiếm cho mình một chỗ đứng không thể thiếu tại các siêu thị và cửa hàng lớn, trong tương lai có thể phát triển và phổ biến rộng rãi hơn nữa. Cân tính tiền chuẩn xác trên từng con số đồng hành cùng bạn trong các thương vụ, giúp bạn tiết kiệm thời gian đem đến kết quả chính xác cao.

Địa chỉ mua cân điện tử, cân sàn điện tử uy tín, chất lượng

Công ty TNHH TM DV SX Xây dựng Minh Phúc với giá thành rẻ, phù hợp với mọi như cầu sử dụng. Sản phẩm do Minh Phúc cũng cấp được nhập khẩu trực tiếp tại nhà sản xuất, chính hãng 100%. Sản phẩm đa dạng kiểu dáng và thiết bị điều khiển với chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp, thời gian bảo trì nhanh chóng. Ngoài ra, công ty cung cấp lắp đặt nhanh toàn khu vực miền nam với đội ngũ chuyên nghiệp và tận tình nhất, bảo hành sản phẩm đầy đủ theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Hình 2: Mua cân điện tử, cân sàn điện tử uy tín, chất lượng

Hình 2: Mua cân điện tử, cân sàn điện tử uy tín, chất lượng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM DV SX XÂY DỰNG MINH PHÚC

 KDC Nhật Tường – Khu 3 – Ấp 7 – An Phước – Long Thành – ĐN

M: 0979.55.64.25 

E: [email protected] – W: www. thietbidientu.net.vn

Office:  33H/8 Đường số 6, P.Linh Tây, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

T: 0283 9371 819

E: [email protected] – W: www.thietbidientu.net.vn

Cân điện tử, cân tính tiền luôn sẵn tại kho hàng Minh Phúc được nhiều khách hàng tại TP.HCM tin tưởng và lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đảm bảo chất lượng.