Dịch vụ bốc xếp hàng hóa container nên chọn địa chỉ nào?

Hàng hóa container là nơi tập hợp khối lượng lớn. Được vận chuyển đến khắp các địa điểm nên cần số lượng nhân công lớn. Những dịch vụ bốc xếp sẽ giúp giải quyết mọi khó khăn bốc dỡ hàng hóa. Giải quyết được nỗi lo về nhân lực, về thời gian và chi phí. Vậy địa chỉ nào tốt nhất nên “chọn mặt gửi vàng”?

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa container phục vụ những nhu cầu nào?

Hiện nay, hàng hóa thường chủ yếu được đóng gói và vận chuyển bằng container. Bởi những container có thể chứa được số lượng hàng lớn. Hơn nữa còn kín và dễ dàng vận chuyển. Tuy vậy, việc lên hàng xuống hàng từ container không phải là chuyện dễ dàng. Cần phải có đội ngũ bốc vác, bốc xếp chuyên nghiệp. Dịch vụ bốc vác hàng hóa là dịch vụ cung ứng chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu. Phục vụ cho các loại hàng như: 

  • Bốc vác hàng đóng/ rút ruột container với các loại hàng bột cá, thức ăn chăn nuôi…
  • Đóng/ rút ruột hàng container với các loại hàng bách hóa, hàng dễ vỡ như gốm sứ, kính…
  • Đóng/ rút ruột hàng container với các loại hàng ướp lạnh
  • Dịch vụ bốc dỡ, đảo container trong cùng một hầm
  • Dịch vụ bốc dỡ, đảo container từ hầm này sang hầm khác cùng sà lan nhưng không qua cầu cảng…

Bốc xếp hàng hóa container cung cấp các dịch vụ nào?

Bốc xếp container có mặt khắp mọi thời điểm. Phục vụ khách hàng khắp mọi khu vực. Đảm bảo cung ứng đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp với các dịch vụ:

  • Bốc vác, bốc dỡ, đóng hàng, xuống hàng cho xe container các loại
  • Tháo dỡ hàng container với mọi sản phẩm hàng hóa
  • Cho thuê đội ngũ nhân công bốc xếp tính theo ngày và giờ
  • Nhận bốc vác trên xuống các loại hàng hóa theo tháng, theo đơn hàng…

Tính chuyên nghiệp của dịch vụ như thế nào?

Nhiều khách hàng hoang mang khi việc lựa chọn dịch vụ bốc vác container khá khó khăn. Khi có hàng loạt các đơn vị cung ứng nhưng không phải ai cũng uy tín. Vì thế, trước hết hãy xem xét tính chuyên nghiệp của dịch vụ như thế nào. Sau đó mới quyết định có nên cân nhắc lựa chọn hay không. Tính chuyên nghiệp đó thể hiện ở quy trình làm việc:

Khảo sát vị trí, khối lượng hàng hóa cần bốc vác

Nhân viên của dịch vụ sẽ đến khảo sát vị trí và khối lượng hàng hóa theo yêu cầu. Bao gồm các loại hàng hóa, khoảng cách vận chuyển, khối lượng hàng. Với những loại hàng cồng kềnh, nhân viên sẽ tư vấn để có được phương pháp tối ưu nhất.

Báo giá, ký kết hợp đồng

Tính chuyên nghiệp của dịch vụ bốc xếp hàng container thể hiện ở hợp đồng. Sau khi khảo sát xong, đơn vị sẽ tiến hành thỏa thuận giá cả. Ký kết hợp đồng bốc vác với những điều khoản hợp lý. Đảm bảo được quyền lợi giữa hai bên.

Đóng gói và phân loại hàng hóa

Hướng đến việc hạn chế hư hại hàng hóa container trong quá trình bốc vác, vận chuyển. Đơn vị uy tín sẽ phân loại, xác định hàng dễ vỡ, dễ trầy xước. Bao bọc và đóng gói cẩn thận vào thùng hay pallet phù hợp nhất. Sau đó di chuyển những khối hàng này lên các phương tiện hỗ trợ. Đảm bảo hàng đến tận nơi an toàn, nhanh chóng.

Khi hoàn tất quy trình bốc vác, khách hàng sẽ kiểm tra lại toàn bộ hàng. Đơn vị sẽ chịu mọi trách nhiệm nếu có mất mát xảy ra. Cam kết bồi thường thiệt hại theo đúng giá thị trường.

Lời kết

Như vậy, với quy trình bốc vác hàng container nghiêm ngặt. Mọi lo lắng của quý vị sẽ không còn nữa. Đến với dịch vụ bốc xếp, bốc vác hàng hóa Thành Hưng để nhận được sự hài lòng tuyệt đối nhé.