Địa chỉ mua CPU Ryzen 2990wx chính hãng giá tốt

Địa chỉ mua CPU Ryzen 2990wx chính hãng giá tốt.

AMD là thương hiệu uy tín cung cấp các thế hệ sản phẩm CPU cao cấp, vượt trội cạnh tranh với intel trên thị trường. Nếu intel nằm ở phân khúc giá đắt đỏ mà nhiều người dùng khó lòng với tới thì AMD mang đến những siêu phẩm cấu hình mạnh không hề kém cạnh nhưng với mức giá mềm mại hơn rất nhiều. Cho đến năm 2019, dòng Ryzen 2990wx vẫn được đánh giá là CPU với cấu hình khủng, vượt trội đáng mơ ước của nhiều chuyên gia thiết kế đồ họa. Cùng  đánh giá về hiệu năng sử dụng của ryzen 2990wx và địa chỉ chọn mua chính hãng, giá tốt.

Đặc điểm nổi bật của ryzen 2990wx được yêu thích

AMD cung cấp dòng sản phẩm CPU ryzen 2990wx trang bị số lõi siêu khủng 32 lõi với 64 thread mang đến khả năng xử lý thông tin ở xung nhịp mặc định 3,4 GHz, tối đa 4GHz. Ryzen 2990wx thế hệ 2 được xây dựng trên kiến trúc zen+ nổi bật của AMD mang đến bộ xử lý thông minh với trí tuệ nhân tạo.

Sản phẩm cho khả năng tự động điều chỉnh để đạt hiệu suất hoạt động cao nhất, cải thiện đến hơn 50% cấu trúc lập trình so với các thế hệ ryzen trước đây. Cấu trúc zen+ trên mốc tiến trình 12+nm tiên tiến mang đến hiệu năng lớn cho thiết bị máy tính để bàn.

Ryzen 2990wx có khả năng ép xung nhịp tốc độ cao, cho các ứng dụng lựa chọn, nâng cao hiệu suất hoạt động. Tính toán công suất hoạt động, cân bằng linh hoạt tạo nên sự ổn định trong từng xung nhịp.

Khả năng điều chỉnh lõi hoạt động với tần số thích hợp, thời gian bộ nhớ, tốc độ ghi nhớ tối ưu hiệu suất và tăng khả năng render. Tích hợp đồ họa radeon vega đã được ép xung, tối ưu hiệu suất phục vụ nhu cầu chơi game tốc độ cao mượt mà. Ryzen 2990wx được đánh giá là một con quái thú với hiệu năng hoạt động cao, khả tự cân bằng, hoạt động ổn định với xung nhịp lớn.

Địa chỉ mua ryzen 2990wx chính hãng giá tốt

Ryzen 2990wx được sản xuất chính hãng và phân phối bởi AMD, với nhiều cải tiến kỹ thuật, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường. Để chọn mua CPU ryzen 2990wx cao cấp chính hãng, người dùng cần lưu ý lựa chọn địa chỉ uy tín, với cam kết chất lượng rõ ràng, đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, chứng nhận CO và CQ từ nhà sản xuất AMD cung cấp, số seri, tem chống hàng giả…
  • Chính sách bảo hành sản phẩm tối thiểu 3 năm cho các sản phẩm AMD.
  • Báo giá niêm yết ryzen trên hệ thống, với đầy đủ các dòng CPU ryzen chính hãng hiện có trên thị trường.
  • Chính sách tư vấn, hỗ trợ mua hàng hiệu quả, tư vấn kỹ thuật…

Với cấu hình được trang bị số lõi khủng, luồng xung nhịp lớn, cùng công nghệ trí tuệ thông minh giúp ryzen 2990wx có thể tự điều chỉnh và cân đối hiệu năng hoạt động của thiết bị. Giải pháp xử lý tốc độ cao, hoạt động ở xung nhịp lớn một cách ổn định. Sản phẩm ryzen 2990wx được bán trên thị trường với mức giá cao, người dùng cần lựa chọn địa chỉ uy tín, kiểm tra chất lượng sản phẩm để tránh mua phải hàng nhái. Liên hệ ngay với Nguyencong pc để được tư vấn chi tiết, đặt mua ryzen 2990wx chính hãng với giá thành ưu đãi nhất.