Đi tour Cô Tô chi phí vui chơi bao nhiêu tiền?

Rong ruổi trên đảo ngọc Cô Tô là khoảng thời gian ngàn vàng đối với du khách. Ngắm cảnh, tham quan những địa danh nổi tiếng. Thưởng thức đặc sản Cô Tô tuyệt ngon. Trên tất cả là được đắm chìm trong dịch vụ giải trí hấp dẫn. Nhưng cần phải bỏ chi phí vui chơi bao nhiêu khi đi tour Cô Tô?

Đi tour Cô Tô chi phí vui chơi bao nhiêu tiền?
Đi tour Cô Tô chi phí vui chơi bao nhiêu tiền?

Cô Tô hấp dẫn nhất là những trò chơi nào?

Tour Cô Tô là lựa chọn tốt dành cho cá nhân, doanh nghiệp, gia đình, hội nhóm. Đến huyện đảo xinh đẹp này có rất nhiều khám phá thú vị với nhiều trò chơi hấp dẫn:

Dịch vụ khu vui chơi Cô Tô Park hấp dẫn kỳ lạ

Du lịch Cô Tô chưa ghé khu vui chơi Cô Tô Park thật quá tiếc. Nơi đây nổi tiếng với 3 mảng dịch vụ hoàn hảo. Công viên nước bơm hơi, thể thao dưới nước và nhà hàng trên bờ biển. Tại đây, có vô vàn những trò chơi hấp dẫn không thể khước từ:

  • Chơi bóng chuyền dưới nước
  • Ném đĩa bay
  • Trò chơi vượt chướng ngại vật
  • Mạo hiểm cùng leo núi trên biển
  • Cười sảng khoái với cưỡi phao chuối
  • Kayak bơm hơi…

Trải nghiệm tự thân lái thuyền thúng trên biển

Trò chơi này mới nhìn qua trông rất đáng sợ. Tuy nhiên hoạt động trải nghiệm cùng thuyền thúng đang rất được du khách ưa chuộng. Ngồi trên thuyền thúng và tự mình cầm lái, bạn có thể cảm nhận được sự lênh đênh trên biển. Những cơn sóng dập dềnh đang mơn trớn dưới thuyền như đùa nghịch cùng bạn. Đôi khi bạn khá hoảng hốt với những cái lắc mạnh khi thuyền vượt sóng. Một cảm giác chông chênh nhưng thật tuyệt vời biết bao, rất đáng để thử.

Câu mực, câu cá trên biển đêm cùng ngư dân

Tour Cô Tô còn hấp dẫn ở những chuyến trải nghiệm cùng ngư dân trên biển. Bạn như một ngư dân thực thụ với trò câu mực, câu cá đêm lý thú. Thành quả của chuyến đi chính là những con mực, con cá tươi ngon lấp lánh….

Ngoài ra còn vô vàn dịch vụ giải trí khác cực hấp dẫn. Bạn có thể đến và trải nghiệm thực tế cảm giác sống động này.

Đi tour Cô Tô trọn gói có bao gồm chi phí vui chơi không?

Gói tour là trọn gói nhưng chỉ bao gồm các chi phí được thỏa thuận trước. Đó là chi phí đi lại, ăn ở, vé vào các điểm tham quan. Tất cả chương trình, báo giá này được các công ty du lịch công bố ngay từ đầu. Nếu muốn tham quan các trò chơi giải trí, du khách phải tự bỏ chi phí riêng. Trừ khi trong gói tour có bao gồm một số dịch vụ vui chơi giải trí. Nhưng đa số các gói tour Cô Tô không kèm gói vui chơi giải trí.

Đi tour Cô Tô chi phí vui chơi bao nhiêu tiền?

So với những khu du lịch biển cao cấp, nổi tiếng khác thì chi phí vui chơi tại Cô Tô khá rẻ. Đi tour du lịch Cô Tô, bạn có thể tham khảo những gợi ý sau:

  • Trò chơi dù lượn có mức giá 700.000 đồng/ 2 người. Một lượt sẽ được tính một vòng cano. Trò chơi này khá mạo hiểm nhưng thật tuyệt cho những ai thích khám phá độ cao.
  • Trò chơi lướt thuyền chuối có mức giá 600.000 đồng/ 5 người/ lượt
  • Vào khu vui chơi Cô Top Park để tận hưởng các dịch vụ giá vé 250.000 đồng/ người. Thời gian chơi không hạn chế, du khách thỏa sức khám phá bất cứ trò chơi thú vị nào…

Lời kết

Như vậy, đã một lần đi tour Cô Tô, chắc chắn bạn phải thử những cảm giác thú vị trên. Mọi nhu cầu tư vấn tham quan, giải trí tại Cô Tô cần được tư vấn tận tình. Quý khách hành chỉ cần liên hệ đến Tourpro.vn để được giải đáp nhanh nhất. Chúc bạn có một chuyến đi ấn tượng khó phai.