Đèn exit Paragon an toàn, tiết kiệm, hiệu quả cho mọi công trình

Đèn exit Paragon an toàn, tiết kiệm, hiệu quả cho mọi công trình2

Đèn exit mà thiết bị không còn xa lạ với mọi công trình, bạn có nhu cầu sử dụng đèn exit tiết kiệm mang đến hiệu quả cao chúng tôi sẽ giúp bạn điều này. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến quý khách đèn exit hot nhất trên thị trường hiện nay được nhiều người lựa chọn. Quý khách quan tâm không nên bỏ qua bài viết này nhé.

Đèn exit Paragon thiết bị được sử dụng cho mọi công trình

Những công trình cao tầng không thể thiếu đèn exit, đây là điều bắt buộc chủ đầu tư nào cũng cần phải chú ý để đảm bảo an toàn tính mạng cũng như tài sản cho con người khi gặp những sự cố nguy hiểm. Đèn exit được nhiều người lựa chọn sử dụng nhằm mang đến hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí với nhiều lợi ích mang đến cho người dùng.

Đèn Exit Paragon không còn xa lạ với mọi người, trong thời gian qua với nhiều vụ cháy nổ sảy ra sản phẩm đã thu hút được nhiều người quan tâm , đèn exit có nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau để người dùng lựa chọn. Với thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng, thời gian chiếu sáng khoảng 2 giờ khi mất điện. Trong khoảng thời gian này giúp mọi người thoát hiểm nhanh chóng khi phát hiện ra sự cố cháy nổ.

Đèn sự cố chỉ dẫn mọi người thoát hiểm, khi có sự cố hệ thống điện sẽ bị cắt, đèn chiếu sáng ở khu vực hành lang, cầu thang, khu vực đi lại bằng cầu thang bộ nhằm giúp cho mọi người tìm đường thoát hiểm nhanh chóng. Mỗi công trình hãy trang bị cho mình hệ thống đèn exit Paragon để việc thoát hiểm được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.

Đèn exit Paragon an toàn hiệu quả cao

Đèn exit Paragon được thiết kế đơn giản, khách hàng có nhu cầu sử dụng có được nhiều lựa chọn. Bạn hãy chọn cho mình mẫu đèn mình muốn, từ thiết kế, màu sắc, kiểu dáng phù hợp, không phải thêm bất kì khoản chi phí nào khi thanh toán.

Người dùng không phải lo lắng đến việc tiêu hao nhiều điện năng khi sử dụng liên tục. Đèn luôn duy trì ánh sáng kể cả ngày hay đêm, sử dụng đèn exit nguồn điện của bạn sẽ không có sự biến đổi giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể.

Để đèn có tuổi thọ lâu, kéo dài thời gian sử dụng, chủ đầu tư cần kiểm tra, bảo dưỡng định kì để sản phẩm có độ bền cao. Người dùng nên xả pin hàng tháng hoặc ngắt điện để bảo vệ pin cho đèn exit. Thời gian ngắt điện từ 2-3 giờ người dùng có thể sử dụng pin dự phòng sau đó mở nguồn điện và tiếp tục sử dụng bình thường.

Cách sử dụng đèn exit cũng như bảo dưỡng đèn không quá khó khăn với mọi người, ai cũng có thể làm được để tăng tuổi thọ cho đèn.

Mỗi người nên trang bị đèn exit cho khu vực, công trình của mình để đảm bảo an toàn hiệu quả cao. Bạn hãy tìm cho mình đơn vị cung cấp đèn exit cũng như thiết bị phòng cháy chữa cháy tốt nhất. Công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp thiết bị pccc chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Công ty là đơn vị hoạt động nhiều năm trên thị trường với nhiều kinh nghiệm công ty đã thu hút được nhiều người quan tâm. Mỗi sản phẩm công ty cung cấp đều có thông tin rõ ràng, giấy chứng nhận về an toàn chất lượng giúp người dùng yên tâm khi sử dụng. Nếu bạn băn khoăn về sản phẩm phòng cháy chữa cháy hãy liên hệ với công ty chúng toi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.