Đặt mua tranh đồng lý ngư vọng nguyệt giá rẻ ở đâu?

Đặt mua tranh đồng lý ngư vọng nguyệt giá rẻ ở đâu.

Tranh đồng phong thủy được yêu thích sử dụng trong trang trí nội thất phòng khách, phòng làm việc hay phòng thờ trang trọng… Các dòng tranh đồng giá rẻ được xây dựng nội dung đầy ỹ nghĩa, mang đến lời răn dạy con người trong cuộc sống, tính thẩm mỹ cao cùng giá trị nghệ thuật lớn từ bàn tay chế tác tinh xảo của người thợ. Một sự kết hợp hoàn hảo của nghệ thuật dân gian Việt nam. Tranh đồng lý ngư vọng nguyệt đẹp, ấn tượng với ý nghĩa lớn được lựa chọn nhiều cho phòng khách hoặc phòng thờ gia tiên. Đặt mua tranh đồng lý ngư vọng nguyệt ở đâu đẹp và giá tốt nhất?

Cách nhận diện tranh đồng lý ngư vọng nguyệt đẹp

Lý ngư vọng nguyệt hay cá chép trông trăng là dòng tranh phong thủy kinh điển được yêu thích trên thị trường. Dòng tranh với nội dung đầy ngụ ý sâu sắc được sản xuất với nhiều chất liệu. Nội dung tranh là lời răn dạy con người luôn biết cố gắng phấn đấu đến sự toàn vẹn trong cuộc sống nhưng cũng đồng thời biết tự hài lòng và trân trọng cái đang có, không nên quá ảo vọng. Ngắm tranh và tự răn dạy, nhắc nhỏ bản thân trong cuộc sống.

Tranh đồng mỹ nghệ chạm trổ hình ảnh cá chép trông trăng cao cấp. Một bức tranh đồng đẹp phụ thuộc vào nhiều yếu tố, người dùng cần lưu ý những điểm sau để đánh giá lựa chọn phù hợp:

  • Phối cạnh bức tranh hài hòa là điều quan trọng để tạo nên một bức tranh đẹp. Hình ảnh cá chép lớn, nhỏ hướng về ánh trăng dưới đáy nước, lá sen, mây trời… tỉ lệ khung hình hài hòa.
  • Chất liệu đồng ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng tranh và giá trị thẩm mỹ khung hình. Màu kim loại hài hòa, ấm cúng được mạ đẹp tạo nên sự sang trọng cho bức tranh. Đồng cao cấp được chạm nổi trên mặt vải, ly đồng nổi khoảng 0.8-1 ly là phù hợp. Người chơi tranh có thể chọn tranh mạ đồng hoặc tranh mạ vàng tùy sở thích và tài chính.
  • Đường nét tranh đồng tùy thuộc vào tay nghề chạm của người thợ. Sự uyển chuyển, mềm mại làm chất liệu đồng không còn khô cứng. Tay nghề thợ càng cao, tranh càng có hồn và uyển chuyển hơn.
  • Khung tranh được đóng chắc chắn, bền bỉ cho chất lượng bức tranh cao cấp. Gỗ tự nhiên, vuông vức tạo nên sự trang trọng cho bức tranh.

Địa chỉ đặt gia công tranh đồng lý ngư vọng nguyệt đẹp giá tốt

Người chơi tranh sẽ dễ dàng chọn lựa được các bức lý ngư vọng nguyệt đẹp, có sẵn. Tuy nhiên khổ tranh hoặc chất liệu có thể chưa làm hài lòng người chơi tranh. Đặt mua tranh theo yêu cầu, thiết kế riêng sẽ đáp ứng các yêu cầu khắt khe của người chơi. Tâm phát là cơ sở sản xuất và chế tác tranh đồng chuyên nghiệp mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn tranh đồng đẹp, tinh tế.

Với quy trình chế tác tranh đồng thủ công, khách hàng có thể yêu cầu đặt hành, thiết kế nội dung tranh, khổ tranh, chất liệu… theo yêu cầu phù hợp với sở thích hay mục đích sử dụng. Thợ tay nghề cao tại Tâm phát sẽ tư vấn, lên phương án đồng thời báo giá cho khách hàng.

Tranh đặt gia công theo yêu cầu, được vận chuyển tới tận nơi cho khách hàng, kiểm tra hàng và thanh toán sau cùng. Dịch vụ tiện lợi, đảm bảo uy tín giúp người dùng an tâm về chất lượng.

Làng nghề truyền thống Ý yên nổi tiếng mang đến những tác phẩm đồng nghệ thuật cao cấp được chế tác tinh xảo từ bàn tay của người thợ chuyên nghiệp, chất liệu đồng cao cấp cùng quy trình sản xuất truyền thống. Đặt mua tranh đồng ý yên, khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng tranh cao cấp, tính thẩm mỹ cao, giá trị nghệ thuật lớn với nhiều mẫu mã đa dạng đáp ứng thị hiếu người chơi tranh. Liên hệ với Tâm phát để được tư vấn dòng tranh đồng ý yên đẹp, ưng ý cùng mức giá phải chăng nhất.