Đánh tan vết “chân chim” trên mắt bằng phương pháp tiêm bottox

Đánh tan vết “chân chim” trên mắt bằng phương pháp tiêm bottox

Trước đây, tiêm botox chỉ chủ yếu để điều trị bệnh lý. Được dùng phổ biến trong phẫu thuật mắt và não để cải thiện hiện tượng co giật. Giờ đây, botox đến với thị trường thẩm mỹ như một giải pháp làm đẹp an toàn. Không cần phẫu thuật cắt rạch, không mất nhiều thời gian mà hiệu quả rất cao. Đặc biệt, botox rất hữu dụng khi đánh tan vết “chân chim” trên mắt.

Đánh tan vết “chân chim” trên mắt bằng phương pháp tiêm bottox

Tại sao xuất hiện nhiều vết “chân chim” trên mắt?

Vết chân chim hay còn gọi đơn giản là nếp nhăn trên mắt. Thường xuất hiện ở phía đuôi lông mày khi cười. Nguyên nhân chủ yếu gây nên hiện tượng này là do tuổi tác. Những người ngoài tuổi 30 thường không tránh khỏi hiện tượng da bị lão hóa, già đi theo thời gian. Càng lớn tuổi thì vết chân chim càng nhiều. Do đó cần phải cải thiện bằng can thiệp thẩm mỹ để khắc phục dấu hiệu này càng sớm càng tốt. Tiêm botox chính là một trong nhưng lựa chọn phổ biến của các tín đồ thẩm mỹ để xóa nhăn mắt hiệu quả.

Công dụng tuyệt vời của tiêm botox trong xóa nhăn trên mắt

Botox còn được gọi là chất xóa nhăn có thành phần chính là Botulinum Toxin nhóm A. Khi tiêm vào da có thể giúp ngăn chặn luồng xung động thần kinh bao quanh vùng cơ. Qua đó làm thư giãn các cơ mặt. Đẩy lùi các hoạt động để giúp cho đuôi mắt mờ đi vết nhăn, vết chân chim. Trả lại gương mặt trẻ trung, ấn tượng như lúc còn thanh xuân.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, tiêm botox càng sớm, hiệu quả xóa nhăn càng cao. Nên sử dụng ngay từ khi các nếp nhăn bắt đầu xuất hiện. Bắt đầu liệu trình sớm không chỉ giúp phòng ngừa các nếp nhăn xuất hiện do tuổi tác. Mà còn giúp đảo ngược quá trình lão hóa.

Tiêm botox có giúp xóa nhăn vĩnh viễn không?

Phương pháp tiêm botox này được ưa chuộng khá nhiều bởi kỹ thuật thực hiện đơn giản. Hiệu quả nhanh chóng từ 3 – 7 ngày sau khi tiêm. Nhưng đây không phải là biện pháp vĩnh viễn trong xóa nhăn. Các phân tử Botulinum toxin sẽ phân hủy từ từ. Khoảng thời gian tồn tại chỉ từ 3 – 9 tháng. Bạn cần phải tiêm lại nếu muốn duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài. Đặc biệt, để an toàn, đúng kỹ thuật, botox sử dụng chất lượng. Bạn đừng quên “chọn mặt gửi vàng” ở địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất.

Tại sao nên tiêm botox xóa nhăn mà không phải phương pháp khác?

Tiêm botox và tiêm filler được đánh giá là xóa nhăn hiệu quả với nhiều ưu điểm lớn:

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ từ 10 – 15 phút là xong
  • Hiệu quả nhanh từ 3 – 5 ngày sau tiêm
  • Không đau và không mất thời gian phục hồi lâu
  • Loại bỏ hết các vết nhăn ở đuôi mắt. Giúp da căng mịn hơn.
  • Không gây kích ứng da, an toàn cho người dùng
  • Chi phí rẻ, phù hợp với đại đa số người dùng
Đánh tan vết “chân chim” trên mắt bằng phương pháp tiêm bottox

Tiêm botox có làm hại cơ thể không?

Nhiều người chưa dám lựa chọn làm đẹp bằng giải pháp này. Bởi họ không biết mức độ an toàn của botox là như thế nào? Có đau không? Liệu có ảnh hưởng gì đến cơ thể không? Bạn hoàn toàn yên tâm về những vấn đề này. Nó không chỉ làm thay đổi gương mặt để trong trẻ hơn, thanh tú hơn. Giúp các tín đồ thỏa mãn lòng mong ước sở hữu nét đẹp như tuổi thanh xuân mà không cần phẫu thuật.

Tiêm botox chỉ phát huy tác dụng trong khoảng thời gian ngắn từ 6 – 9 tháng. Sau đó sẽ tự tiêu hủy nên không gây bất cứ nguy hiểm nào cho cơ thể. Rủi ro không phải là không có, nó vẫn thường xảy ra nếu kỹ thuật tiêm không chuẩn xác.