Đại học Nông Lâm Thái Nguyên: Xét tuyển 21 ngành hệ chính quy

1. Đại học Nông Lâm Thái Nguyên Xét tuyển 21 ngành hệ chính quy 1

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tuyển sinh hệ đại học chính quy với tổng số chỉ tiêu 1.450 sinh viên. Trường xét tuyển 21 ngành đào tạo hệ chính quy, mở ra cơ hội nhập học cho nhiều học sinh có học lực từ trung bình khá trở lên. Đại học Nông Lâm Thái Nguyên là một trong những trường chuyên nghiệp, chất lượng nhất về đào tạo nhân lựca ngành nông nghiệp.

Các ngành đào tạo của Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên chuyên đào tạo nhân lực ngành nông nghiệp, lâm nghiệp và tài nguyên môi trường. Các chuyên ngành đào tạo của trường cũng được xây dựng cho phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của từng vị trí công việc. Nhà trường đào tạo 8 khoa, tổng số 21 chuyên ngành bao quát toàn diện ngành nông lâm nghiệp.

Đào tạo nông nghiệp, các bạn có thể đăng ký xét tuyển vào các ngành: chăn nuôi, thú y, khoa học cây trồng, bảo vệ thực vật, kinh tế nông nghiệp. Đam mê về lĩnh vực lâm nghiệp, bạn nên lựa chọn giữa các ngành: lâm sinh, quản lý tài nguyên rừng. Ngành đào tạo về công nghệ có: công nghệ thực phẩm, công nghệ sau thu hoạch, công nghệ sinh học… Để được tư vấn lựa chọn ngành học phù hợp nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp đến nhà trường hoặc truy cập tuyensinh.tuaf.edu.vn.

Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đào tạo các ngành về nông lâm nghiệp và tài nguyên môi trường

Quyền lợi của sinh viên hệ chính quy ĐH Nông Lâm Thái Nguyên

Theo học ngành nào của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, các sinh viên cũng có những cơ hội học tập và nghiên cứu như nhau. Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập, nâng cao chất lượng đào tạo nhân lực bằng những chính sách bảo đảm quyền lợi của sinh viên. Trở thành sinh viên của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, bạn sẽ nhận được những cơ hội tuyệt vời dưới đây.

– Sinh viên được ở miễn phí trong ký túc xá của trường, gần trường nên thuận tiện cho việc học tập. Ký túc xá xây dựng khang trang với 5 tầng kiên cố, không gian sống rộng rãi và sạch sẽ, an ninh trật tự được bảo đảm.

– Sinh viên được nhà trường đào tạo ngoại ngữ giao tiếp miễn phí. Khóa đào tạo ngoại ngữ với 3 ngôn ngữ phổ biến nhất là Anh, Nhật, Trung.

– Sau mỗi học kỳ, nhà trường xét duyệt kết quả học tập để cấp học bổng. Học bổng của trường trị giá cao, từ 2 triệu đồng đến 5 triệu đồng dành cho sinh viên xuất sắc.

– Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên hợp tác với các nước phát triển, tạo điều kiện cho sinh viên, cựu sinh viên sang thực tập hưởng lương. Các chương trình thực tập chuyên nghiệp, vừa đào tạo kỹ năng vừa mang lại thu nhập hấp dẫn.

– Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được nhà trường hỗ trợ tìm kiếm việc làm phù hợp năng lực. Hệ thống tìm kiếm việc làm của nhà trường liên kết với các doanh nghiệp, cơ quan và tổ chức về nông lâm nghiệp để giới thiệu những sinh viên có tiềm năng.

Rất nhiều điều tuyệt vời đang chờ đón bạn tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Ngoài hệ đào tạo chính quy, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên còn nhận đào tạo liên thông và đào tạo hệ vừa học vừa làm. Bạn yêu thích ngành nông lâm nghiệp, bạn muốn có điều kiện học tập và nghiên cứu tốt nhất? Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên hứa hẹn là nơi đào tạo chất lượng, chuyên nghiệp mà bạn không nên bỏ lỡ.

Với vị trí 13 trong tổng số hàng trăm trường đại học, học viện và cao đẳng trên cả nước, Đại học Nông Lâm Thái Nguyên xứng đáng là lựa chọn hàng đầu giúp bạn thực hiện ước mơ trở thành kỹ sư, cử nhân nông – lâm nghiệp.