Đặc điểm nổi bật máy lạnh Daikin Inverter 1 HP FTKC25RVMV ý tưởng giản dị, trẻ trung

Máy lạnh Daikin 1 HP FTKC25RVMV nằm trong dòng sản phẩm tiêu chuẩn của hãng máy lạnh Daikin Japan. bên nạ dàn lạnh máy được thiết kế theo phong cách dáng vẻ cong của nụ cười – ý tưởng đặc thù của series FTKC, đưa tới vẻ trẻ trung, thân mật với môi trường. công suất 1 HP tương xứng mang đến không gian dưới 15 mét vuông.

====>>> Tham khảo : điều hoà đaikin 12000 2 chiều inverter

công nghệ tiết kiệm chi phí điện Inverter

Khi sẽ đạt cho nhiệt độ thiết đặt, công nghệ biến tần Inverter sẽ kiểm soát máy hạ công suất xuống, đủ nhằm bảo đảm độ mát nhưng tận dụng nguồn chiến lực nhằm tiết kiệm điện năng. cùng rất technology này, bạn cũng có thể tiết kiệm từ 40-60% điện năng so với các loại máy lạnh thông thường.

cảm ứng hồng ngoại mắt thần thông minh

Mắt thần thông minh là công nghệ nhằm không giảm hiệu suất cao tiết kiệm ngân sách và chi phí điện dựa vào việc điều chỉnh khí hậu dựa bên trên cảm biến hồng nước ngoài tìm thấy hoạt động người tiêu dùng. Khi không phát hiện thấy vận động người tiêu dùng, máy tiếp tục điều tiết tăng 2 độ. trái lại, nếu như có người dùng ở trong phòng, máy sẽ quay lại khí hậu thuở đầu để bảo đảm độ lạnh.

====>>> Tham khảo : điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu inverter ga r32    

Màng thanh lọc chống khuẩn, khử mùi

Máy lạnh Daikin inverter FTKC25RVMV được trang bị phin thanh lọc xúc tác quang Apatit Titan có khả năng hút những hạt bụi cực nhỏ, hấp thu vi khuẩn, vi rút tạo hại cũng như khử mùi hiệu suất cao.

làm lạnh mạnh mẽ với tính năng Powerful

Khi khởi động tính năng này, máy lạnh tiếp tục hoạt động với hết công xuất để đạt được khí hậu mong muốn trong thời gian chưa đầy 15 phút. với 1 thao tác điều khiển, các bạn sẽ nhanh chóng đc hưởng lợi khoảng không mát mẻ giống như hòa mình vào thiên nhiên.

Cánh tản nhiệt dàn nóng chống ăn mòn

mặt phẳng cánh tản nhiệt dàn nóng đc phủ lớp nhựa Acrylic, có công dụng chịu được mưa axit cũng như hơi muối. Kế cho là lớp màng thấm nước nhằm hạn chế gỉ sét, tăng độ bền mang lại sản phẩm.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng