Có nên mua máy ép kính điện thoại tự động không?

Có nên mua máy ép kính điện thoại tự động không_ảnh 1

Máy ép kính điện thoại tự động có rất nhiều ưu điểm. Chính vì thế nhiều người thay vì lựa chọn máy thủ công thì lựa chọn dòng máy này. Nếu bạn đang có ý định tìm hiểu thì hãy xem ngay các tư vấn về sản phẩm dưới đây.

Có nên mua máy ép kính điện thoại tự động không?

“Em mới làm công việc sửa chữa điện thoại. Thấy mọi người rao bán nhiều dòng máy ép kính màn hình điện thoại tự động nhưng em đang phân vân quá, không biết có nên dùng không vì chưa có kinh nghiệm. Mong được tư vấn” (Bình Trọng – Hải Dương)

Bình Trọng thân mến.

Máy ép kính điện thoại tự động là một dòng máy ép kính tân tiến hiện nay. Chúng có tác dụng chính là máy chỉnh sửa màn hình điện thoại. Trong vấn đề muốn tách bỏ, ép màn hình khi bị rơi vỡ, giật nát hay gặp trục trặc nào khác thì bạn hoàn toàn có thể mua về phục vụ cho quá trình sửa chữa của mình nhé.

Có nên mua máy ép kính điện thoại tự động không?

Với dòng máy này, bạn sẽ không phải mất thời gian điều chỉnh các thông số, chỉ cần đặt màn hình điện thoại vào ép và khôi phục khi có sự cố mà thôi. Trong khi các dòng máy truyền thống cổ điển khác bạn sẽ phải tự thiết lập nhiệt độ, tốc độ,… sao cho hợp với quá trình sửa của bản thân.

Vậy máy ép màn kính điện thoại tự động khi hoạt động trải qua mấy công đoạn?

Máy này sử dụng công nghệ keo khô OCA nên mọi thao tác diễn ra nhanh chóng. Điều này kéo theo yêu cầu chính xác cần đảm bảo tốt và nhanh chóng. Mọi hoạt động diễn ra tự động với 3 công đoạn chủ yếu đó là:

  • Cắt
  • Ép
  • Hấp

Khi cắt, nếu không căn chỉnh thông số chuẩn xác thì sẽ rất dễ gây lệch lạc. Khi ép, nếu còn dính chân không thì sẽ khiến màn hình bị mờ và ảnh hưởng tới tốc độ cảm ứng màn hình và hấp nếu không chỉnh đúng nhiệt độ sẽ khiến nóng quá hoặc nguội quá không hiệu quả.

Tuy nhiên, với máy ép kính điện thoại tự động, chúng đã được thiết lập tự động và sử dụng dễ dàng qua các nút điều khiển. Bạn chỉ cần hiểu thông số, nguyên lý hoạt động và nhanh chóng điều khiển trong quá trình sử dụng là có thể đảm bảo được chất lượng nhé. Vì thế, với máy này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều công sức, thời gian, chi phí và tiện lợi khi dùng.

Có nên mua hàng máy ép kính điện thoại tự động nhập khẩu?

Thông thường, các hàng ngoại sẽ được ứng dụng công nghệ tiên tiến hơn. Chính vì thế, có thể đánh giá một cách khách quan, các dòng máy ép màn hình điện thoại tự động nhập khẩu đều có chất lượng khá tốt và vượt trội hơn hẳn. Máy cắt chuẩn xác, hấp với nhiệt độ vừa phải và ép phẳng, không gây vỡ nát hay các sự cố nào khác.

Có nên mua hàng máy ép kính điện thoại tự động nhập khẩu?

Tuy nhiên, để tìm được cửa hàng bán máy chính hãng, giá cả phải chăng lại là điều không hề dễ. Bởi hiện nay, vì lợi nhuận kinh tế, rất nhiều đơn vị cung ứng mọc lên và bán các sản phẩm máy ép kính tự động hàng nhái dẫn tới hiệu quả sử dụng không cao.

Bạn nên tìm tới các địa chỉ có giấy phép hoạt động, có cam kết chất lượng hàng chính hãng và có hỗ trợ tối ưu trong quá trình sử dụng như gsmsuppliers. Nếu lựa chọn được chuẩn xịn thì đảm bảo quá trình làm việc của bạn sẽ dễ dàng, nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều. Với dòng máy ép kính tự động này bạn có thể sửa chữa được màn hình điện thoại của nhiều hãng điện thoại khác nhau, kể cả apple, sony, samsung hay htc,.. đều có thể áp dụng được.

Trên đây là một số thông tin tư vấn mua máy ép kính điện thoại tự động. Các bạn hãy tham khảo kỹ để có thể tự tin hơn khi mua hàng nhé.