Cơ hội đầu tư phát triển tại Quảng Nam của MCC Group

Với sứ mệnh kiến tạo, cho nên MCC Group không ngừng tìm kiếm quỹ đất rộng để xây dựng các dự án khu đô thị mới. Chính vì vậy vào ngày 29/3/2019, Tổng giám đốc Phan Thanh Dũng đã có buổi làm việc cùng với UBND huyện Quế Sơn để được phép khảo sát và xây dựng dự án tại xã Hương An. Vậy xã Hương An có lợi thế gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây để hiểu hơn nhé!.

Cơ hội đầu tư phát triển tại Quảng Nam của MCC Group

Những lợi thế của xã Hương An khi xây dựng dự án khu đô thị

Không phải ngẫu nhiên mà MCC Group lại lựa chọn xã Hương Sơn là “điểm sáng” để đầu tư. Hương An là một trong những xã thuộc tỉnh Quảng Nam với rất nhiều lợi thế:

  • Hương An là nơi có vị trí vô cùng thuận lợi, từ vị trí xã đến thành phố Hội An chỉ mất 15km. Ngoài ra xã Hương An còn có khả năng liên kết rất nhanh chóng với thị trấn Nam phước, thị trấn Hà Lam…
  • Những năm qua kinh tế xã Hương An có sự chuyển biến lớn, đi cùng đó là địa phương còn đầu tư mạnh trong việc xây dựng các tuyến đường, khu dân cư.
  • Đây cũng là một trong những khu vực tập trung các khu công nghiệp và có tiềm năng phát triển về du lịch. Và một điều thú vị là đây còn là quê hương của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. 
  • Ngoài ra xã Hương An còn chính là đầu mối giao thông vô cùng quan trọng của huyện Quế Sơn. Đồng thời còn là điểm đầu của tỉnh lộ 611 giúp di chuyển đến các huyện vô cùng thuận lợi.
  • Đặc biệt xã Hương An tương lai sẽ trở thành Đô thị loại V. Nhờ đó hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông sẽ được đồng bộ giúp dân cư, người lao động tập trung về sinh sống nhiều hơn.
Cơ hội đầu tư phát triển tại Quảng Nam của MCC Group

Những thuận lợi của MCC Group trong quá trình đầu tư phát triển dự án tại Hương An

Ngoài lợi thế về tiềm năng vị trí mà xã Hương An có được thì công ty mcc việt nam còn vô cùng thuận lợi trong quá trình đầu tư dự án. Bởi:

  • MCC Group nhận được sự quan tâm của Phó chủ tịch xã Hương An cùng Ban lãnh đạo xã Hương An. Nhờ đó đơn vị không gặp khó khăn trong quá trình khảo sát, nghiên cứu phát triển dự án. Đến với xã Hương An, Phan Thanh Dũng được ông Trần Văn Hoa giới thiệu một cách đầy đủ về các lợi thế mà xã Hương An có được.
  • Ngoài ra lãnh đạo tại địa phương còn mang đến rất nhiều cơ hội phát triển dự án cho MCC Group như: Quy hoạch Nhà máy nước sạch, Khu đô thị mới xã Hương An…Tất cả các dự án này đều có địa thế đẹp và giao thông thuận lợi.
  • Để giúp MCC Group có thể nắm bắt được tình hình tại xã Hương An, Uỷ ban nhân dân huyện đã hỗ trợ doanh nghiệp tìm hiểu về tiềm năng, cơ hội phát triển của địa phương. Để từ đó có những định hướng đúng đắn để hoàn thành dự án đầu tư như mong đợi.

Với tinh thần “Doanh nghiệp vươn mình, Quảng Nam phát triển” cho nên lãnh đạo UBND huyện Quế Sơn luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho MCC Group có thể nghiên cứu, hợp tác phát triển dự án khu đô thị mới với đầy đủ mọi tiện nghi. 

Tạm kết

Với những lợi thế về vị trí, cơ sở hạ tầng và chính sách thu hút các nhà đầu tư của huyện Quế Sơn, đây sẽ là cơ hội tốt giúp MCC Group có cơ hội đầu tư tại địa phương để thực hiện được sứ mệnh kiến tạo với mình. Do đó sau khi quá trình khảo sát, nghiên cứu tại huyện Quế Sơn thành công, MCC Group sẽ tiếp tục tìm đến nhiều cơ hội đầu tư phát triển mới với các dự án có quy mô lớn như dự án khu đô thị buôn hồ, dự án newtown hùng sơn…Vì vậy nếu muốn nắm bắt tiến độ dự án, bạn hãy truy cập https://www.mccgroup.vn/ nhé.