Chức năng của bộ hiển thị phụ 5 đến 210 zone là gì?

Chức năng của bộ hiển thị phụ 5 đến 210 zone là gì (2)

Báo cháy Hochiki cung cấp rất nhiều sản phẩm đa dạng. Từ các thiết bị chính như tủ báo cháy địa chỉ và tủ báo cháy thường thì thương hiệu này cũng cung cấp các loại tủ hiển thị phụ, bộ hiển thị phụ. Liệ hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp nhiều thông tin và tư vấn một cách tốt nhất quý vị nhé. Bài viết này chúng tôi nhắc đến thiết bị Bộ hiển thị phụ 5-210 zone cho tủ RPP, RPS, RPQ. Ngoài ra muốn biết nhiều hơn có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi hoặc liên hệ qua Sieuthiphongchay.vn để liên hệ và nhận tư vấn, báo giá, cung cấp sản phẩm chính hãng với giá thành rẻ quý vị nhé

Bộ hiển thị phụ 5-210 zone cho tủ RPP, RPS, RPQ

Bộ hiển thị phụ 5-210 zone dùng để kết nối và hiển thị thông tin cho tủ RPP, RPS, RPQ loại thường xuất xứ Hochiki Nhật. Các loại này đa dạng từ 5 zone cho đến 210 zone với điện áp làm việc ổn định ở mức 24V. Quý vị sẽ cần đế bộ hiển thị phụ 5-210 zone cho tủ RPP, RPS, RPQ để hiển thị các tín hiệu báo cháy từ tủ trung tâm báo cháy chính. Sản phẩm giúp giải quyết vấn đề cảnh báo báo cháy cho các phòng ban, khu vực khác nhau một cách hữu hiệu nhất.

Các tính năng của bộ hiển thị phụ 5-210 zone cho tủ RPP, RPS, RPQ

 • Sản phẩm được nghiên cứu và thiết kế tương thích với các loại tủ trung tâm loại thường xuất xứ Hochiki Nhật
 • Đa dạng các tùy chọn hiển thị từ 5 zone – 210 zone
 • Điện áp hoạt động 24V
 • Bộ hiển thị phụ 5-210 zone cho tủ RPP, RPS, RPQ hhiển thị là các đèn LED cấp nguồn trực tiếp
 • Thiết bị được thiết kế bằng nhôm, nhẹ và đạt tính thẩm mỹ cao
 • Các thiết bị tương thích: RPP-ECW, RPS-AAW10, RPP-ABW, RPQ-ABW

Một số thiết bị phụ khác hỗ trợ cho tủ trung tâm Hochiki

Ngoài bộ hiển thị phụ 5-210 zone cho tủ RPP, RPS, RPQ vẫn còn rất nhiều sản phẩm khác hỗ trợ cho các tủ báo cháy Hochiki như:

 • Bộ hiển thị phụ LCD loại nối mạng FN-LCD-N-RT (Anh): 18.800.000
 • Bộ hiển thị phụ LCD loại nối kiểu serial FN-LCD-S-R (Anh): 8.550.000
 • Bộ nguồn cung cấp nguồn mở rộng 230VAC/24V, 6A FN-600X-R/220 (Mỹ): 8.900.000
 • Bộ nguồn cung cấp nguồn mở rộng 230VAC/24V, 10A FN1024-ULADAR/220 (Mỹ): 11.670.000
 • Phần mềm đồ họa cho hệ thống FireNet (4 nút mạng) GUS 1-4 (Mỹ): 63.500.000

Mọi thông tin về bộ hiển thị phụ 5-210 zone cho tủ RPP, RPS, RPQ và các thiết bị báo cháy Hochiki vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cập nhật thông tin một cách tốt nhất hiện nay. Quý vị có thể truy cập thông qua website sieuthiphongchay.vn để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Cám ơn quý vị và các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết Chức năng của bộ hiển thị phụ 5 đến 210 zone là gì? Của chúng tôi. Chúc quý vị và các bạn sớm tìm hiểu và cập nhật, tổng hợp đầy đủ nhất về các thiết bị báo cháy Hochiki. Với nhiều năm hoạt động chúng tôi tự tin là đơn vị tư vấn và cung cấp sản phẩm tốt nhất cho quý vị và các bạn

Hiện nay chúng tôi cung cấp đa dạng các thiết bị báo cháy Hochiki cập nhật từ nhiều nguồn Ánh, Pháp, Mỹ, Canada, Nhật Bản. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị tùy vào các mục đích sử dụng và quy mô lắp đặt hệ thống báo cháy của quý vị. Nhận báo giá thiết bị báo cháy Hochiki của chúng tôi ngay hôm nay trực tiếp tại chi nhanh của công ty hoặc thông qua email quý vị nhé. Siêu thị phòng cháy chuyên cung cấp thiết bị báo cháy Hochiki hân hạnh được phục vụ quý vị!