Chống trộm xe máy nên dùng loại nào an toàn nhất

Chống trộm xe máy nên dùng loại nào an toàn nhất (2)

Hiện tượng mất xe tại các thành phố lớn diễn ra ngày càng nhiều. Các siêu trộm ngày càng tinh vi hơn. Để bảo vệ xe tốt nhất hàng hoạt khóa chống trộm xe máy đã ra đời. Nên sử dụng loại khóa nào, cách sử dụng này có hiệu quả hay không. Cùng tìm hiểu những thông tin này ở nội dung bên dưới nhé. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ tìm được những loại khóa chống trộm tốt nhất trên thị trường toàn quốc.

Chống Trộm Xe Máy Remote 5 Nút

Hiện dòng sản phẩm này có mức giá khoảng 400 nghìn đồng. Sản phẩm giúp bảo vệ xe của bạn suốt 24h. Bạn có thể đề nổ xe từ xa mà không cần bấm khóa. Chúng giúp bạn phản xạ nhanh khi gặp trộm cũng như khởi động và vận hành xe máy một cách đơn giản hơn.

Bạn có thể vô hiệu hóa xe từ khoảng cách 50m. Dù bạn đi mua sắm ở đâu thì với loại khóa chống trộm này bạn cũng sẽ yên tâm hơn. Chưa kể đến cảm biến chìa khóa giúp kích hoạt báo động khi có trộm cướp xảy ra. Từ cảm biến này bạn cũng có thể bấm nút tắt máy kết hợp với hú còi để bảo vệ xe của mình.

Khóa chống trộm 5 nút này cũng sẽ hỗ trợ bạn tìm xe bằng sáng đèn và còi tốt nhất ở các bãi để xe lớn. Hiện đây là những dòng sản phẩm tốt nhất mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua.

Chống Trộm Xe Máy Toyota

Sản phẩm này có mức giá khoảng 350 nghìn đồng. Chức năng của chúng cũng tương tự với Chống Trộm Xe Máy Remote 5 Nút.

Đề nổi từ xa, vô hiệu hóa sử dụng trong vòng 50m. Bạn cũng có thể tắt máy và hú còi nếu phát hiện các hành vi bất chính lại vị trí để xe của mình.

Có 2 loại để bạn lựa chọn là khóa xe có coi và khóa xe không coi. Tất cả đều có tác dụng chống trộm từ xa để bạn bảo quản xe của mình một cách tốt nhất.

Chống trộm xe máy thẻ từ

Đây là dòng khóa chồng trộm xe máy cao cấp. Mức giá của chúng dao động từ 600 đến 700,000 nghìn đồng tùy vào từng địa chỉ bán hàng.  Hoạt động độc lập và vô hiệu hóa trộm cướp cực tốt. Điều quan trọng là chúng không bị nhiễu bởi bất cứ một hệ thống sóng nào. Vì thế ăn trộm dù tinh vi bao nhiêu thì cũng rất khó vượt qua được hàng rào bảo vệ này.

Pin sử dụng kéo dài từ 3 đến 5 năm. Khả năng chống nước và chống va đập cũng cực kỳ tốt. Cơ chế hoạt động hiện đại và tiện sử dụng. Đây chính là dòng khóa cao cấp mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tương thích với mọi loại xe máy. Cần tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự trợ giúp tốt nhất nhé.

Không chỉ có khóa chống trộm, hiện chúng tôi còn cung cấp rất đa dạng các sản phẩm, linh kiện xe máy khác. Chẳng hạn như: đèn trợ sáng xe máy, phụ kiện độ xe, pô độ các loại… Dầu nhớt xe máy, dụng cụ cho xe phân khối lớn… Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất nhé.

Tạm kết

Với các thông tin về chống trộm xe máy chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin tốt nhất. Đặc biệt các chuyên viên tư vấn của chúng tôi tùy vào các dòng xe sẽ tư vấn cho các bạn những phụ kiện thích hợp. Hoạt động 24/7 chúng tôi có thể nhận bất cứ yêu cầu nào của các bạn. Cám ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết của chúng tôi về Chống trộm xe máy nên dùng loại nào an toàn nhất.