Chi tiết tiến độ thanh toán đất nền tại dự án cát tường Hậu Giang

Chi tiết tiến độ thanh toán đất nền tại dự án cát tường Hậu Giang (1)

Đến với dự án cát tường Hậu Giang bạn sẽ có được vị trí cực kỳ đẹp, với thiết kế dọc theo con kênh xáng Xà No và nằm ngay trên mặt tiền đường Trần Hưng Đạo. Dự án này của tập đoàn địa ốc Cát Tường chính là một viên ngọc sáng ngay giữa lòng thành phố trẻ Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Vậy những tiềm năng từ vị trí, tiến độ thanh toán đất nền tại dự án cát tường Hậu Giang ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết ngay sau đây.

Những tiềm năng về vị trí của dự án cát tường Hậu Giang

Với tổng diện tích quy hoạch lên đến 78ha, dự án cát tường Hậu Giang chính là sản phẩm bất động sản nổi bật nhất tại tỉnh Hậu Giang. Không chỉ sở hữu vị trí vàng ngay trung tâm thành phố, mà dự án còn nằm ngay trên các tuyến trục đường huyết mạch vô cùng quan trọng của thành phố. Đó chính là đường Trần Hưng Đạo, đại lộ Võ Nguyên Giáp, đường Võ Văn Kiệt. Như vậy, những yếu tố này cũng đủ để làm nên giá trị của dự án.

Từ vị trí của dự án, bạn sẽ vô cùng thuận lợi khi đi đến trung tâm hành chính, siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện…Không chỉ thuận lợi trong kết nối giao thông hạ tầng, mà thời gian di chuyển còn được rút ngắn so với trước rất nhiều. Bạn chỉ mất khoảng 5 phút để đến công viên Hòa Bình, hoặc 60 phút để di chuyển từ vị trí của dự án đến sân bay quốc tế Cần Thơ…

Tiến độ thanh toán đất nền tại dự án cát tường Hậu Giang

Với những tiềm năng từ vị trí mà dự án cát tường Hậu Giang mang lại, chắc chắn không ai lại có thể bỏ quan nó. Do đó, ngoài các thông tin chi tiết về các sản phẩm được mở bán đợt 1. Chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng, tiến độ thanh toán đất nền tại dự án cát tường Hậu Giang cụ thể như sau:

Đối với các khu đất nền

Đầu tiên khi mở đặt chỗ để mở bán bạn chỉ cần đạt cọc 50 triệu đồng, ngay khi ký hợp đồng khách hàng chỉ cần thanh toán 50% giá trị của hợp đồng, trong đó đã bao gồm cả tiền đặt cọc. Như vậy, bạn sẽ không phải trả ngay một số tiền lớn hay phải gánh thêm gánh nặng lãi suất tại ngân hàng.

Cuối cùng, số tiền còn lại chỉ cần bạn trả góp từ 12 cho đến 24 tháng với lãi suất 0%. Tuy nhiên, nếu bạn có sẵn số tiền lớn thì có thể thanh toán trước 95%, để nhận ưu đãi chiết khấu lên đến 5%.

Các sản phẩm nhà thô

Cũng tương tự như tiến độ thanh toán của khu đất nền, bạn cũng cần phải đặt cọc trước 50 triệu đồng. Sau đó, số tiền này sẽ được hoàn trả lại để bạn chi trả 50% giá trị của hợp đồng. Trong vòng 6 tháng kể từ ngày bạn ký hợp đồng nguyên tắc, thì sẽ được nhận nhà thô ngay và trả góp số tiền còn lại thành 24 đợt chia làm 24 tháng.

Đối với các sản phẩm nhà thô, nếu bạn thanh toán ngay 100% thì sẽ được chiết khấu ngay 2.5% giá trị của hợp đồng. Do đó, nếu bạn có điều kiện thì hãy chớp lấy cơ hội này để nhận được ưu đãi.

Tạm kết

Trên đây là những tiềm năng từ vị trí, mà bất kỳ ai sở hữu sản phẩm tại dự án cũng đều có được. Vì vậy, với tiến độ thanh toán nhanh, lại dễ dàng, việc bạn có được căn hộ, đất nền mặt tiền đẹp tại dự án cát tường Hậu Giang sẽ không còn khó nữa. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án này của Cát Tường Group, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!.